Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.

Thông tin phần mềm Classroom Spy Professional

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
32MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.4
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên, công cụ này hỗ trợ học tập hiệu quả dành cho lớp học công nghệ thông tin, các giáo viên có thể theo dõi màn hình của từng sinh viên, có thể điều khiển chuột và bàn phìm từ các máy trạm.

giao-dien-phan-mem-Classroom-Spy-Professional

Giao diện phần mềm Classroom Spy Professional

Bằng cách này bạn có thể kiểm tra kiến thức của từng sinh viên, theo dõi hoạt động của sinh viên trên máy tính trong giờ học, ngoài ra bạn luôn có thể ghi lại màn hình của bất cứ sinh viên nào, ứng dụng này cũng hỗ trợ thêm các công cụ giúp bạn tắt, khởi động lại máy, điều khiển từ xa chỉ qua một cú click chuột.

chuc-nang-theo-doi-hoat-dong-cac-may-tinh-tren-Classroom-Spy-Professional

Theo dõi và ghi lại hoạt động của các máy trạm trên phần mềm Classroom Spy Professional

Nó còn cho phép bạn kiểm soát từ xa màn hình máy tính như khóa máy, khởi động lại, đóng cửa sổ, chuyển sang chế độ chờ và ngủ quản lý truy cập internet,… thâm chí còn cho phép các máy tính trong một hệ thống có thể gửi tin nhắn bằng văn bản, trao đổi và truy xuất các file dữ liệu với nhau.

theo-doi-quan-ly-tat-ca-sinh-vien-trong-lop-tren-Classroom-Spy-Professional

Theo dõi hoạt động của tất cả các sinh viên trên lớp trong phần mềm Classroom Spy Professional

Phần mềm này còn tích hợp tính năng ghi lại màn hình vào các file AVI với kích thước khác nhau, bên cạnh đó nó còn hỗ trợ đa màn hình giúp bạn có thể theo dõi hai hay nhiều màn hình cùng một lúc và cũng cho phép bạn bảo vệ các truy cập trái phép bằng mật khẩu riêng của mình.

Những tính năng Classroom Spy Professional

Khởi động các chương trình trên máy trạm dễ dàng

 • Phần mềm cho phép bạn điều khiển chuột và bàn phím từ máy trạm đồng thời tích hợp các công cụ giúp bạn tắt khởi động lại và điều khiển máy máy trạm khá nhanh và đơn giản.

Theo dõi và ghi lại hoạt động của các sinh viên

 • Chương trình này cho phép bạn kiểm soát, theo dõi hoạt động của từng sinh viên trên máy tính vì thế bạn có thể biết được một sinh viên đang làm bài tập hay đang giải trí, chơi game trong giờ học.

Quản lý tất cả sinh viên trong lớp

 • Bạn có thể quản lý tất cả các sinh viên trong lớp chỉ trên một màn hình máy chủ. Vì ứng dụng cho phép theo dõi hai hay nhiều màn hình cùng một lúc nên có thẻ theo dõi cả lớp trong giờ học.

Chống gian lận

 • Bạn có thể khóa hoạt động máy tính của sinh viên trong khi họ đang chờ xem hướng dẫn hoặc lời giải đáp của bài tập, từ đó chương trình này có thể chống gian lận trong lớp học, thi cử.

Giao tiếp, chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng

 • Bạn có thể giúp đỡ sinh viên bằng cách cho họ xem màn hình của bạn, chia sẻ những tài liệu học tập bằng cách cho họ truy cập để trao đổi dữ liệu với nhau.
 • Tắt/ khởi động/điều khiển từ xa đơn giản chỉ bằng cú click chuột.

Đánh giá sơ bộ Classroom Spy Professional

Ưu điểm:

 • Có thể hoạt động mà không cần internet vẫn có thể kết nối các máy.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
 • Thích hợp với mọi phiên bản của windows.

Nhược điểm

 • Vì có thể truy cập để trao đổi dữ liệu vì thế tính bảo mật không cao.
 • Hạn chế ngôn ngữ.

Để quản lý tốt trong một lớp học hay trong mạng nội bộ công ty hãy tải phần mềm quản lý và điều khiển máy tính Classroom Spy Professional để trải nghiệm ngay bây giờ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2