Clean Master icon

Clean Master

Clean Master là phần mềm có chức năng tăng tốc máy tính , dọn dẹp file rác , file tạm và tối ưu hóa bộ nhớ máy tính hiệu quả nhất

Thông tin phần mềm Clean Master

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Clean Master - Phần mềm dọn dẹp và tối ưu hoá máy tính

Smartphone của bạn thường xuyên trong trạng thái bộ nhớ đầy, tập tin rác nhiều hay các ứng dụng chạy ngầm chiếm nhiều dung lượng lưu trữ,… khiến bạn vô cùng khó chịu. Hãy tải ngay Clean Master - ứng dụng dọn dẹp số 1 thế giới. Clean Master ứng dụng cho thiết bị Android giúp tăng tốc, dọn rác, gỡ bỏ ứng dụng, diệt virus hiệu quả được đông đảo người dùng yêu thích và đánh giá cao. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thiết bị của mình không còn tình trạng bộ nhớ đầy, ram chậm hay ứng dụng chiếm nhiều dung lượng nữa nhờ có Clean Master, thiết bị của bạn sẽ chạy mượt mà hơn rất nhiều.

Clean Master

Ứng dụng Clean Master có giao diện vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng thao tác ngay trong lần dùng đầu tiên. Xoá tập tin rác, giải phóng RAM, dọn dẹp toàn bộ thiết bị nhanh chóng mà không yêu cầu bất cứ quyền truy cập nào từ người dùng.

Clean Master

Các tính năng chính của ứng dụng Clean Master

  • Giải phóng tập tin rác, : khi có dấu hiệu cảnh báo tập tin rác chiếm quá nhiều dung lượng, bạn chỉ cần bấm vào mục chọn tập tin rác, ứng dụng sẽ tự động quét tìm kiếm và dọn dẹp các file rác, file thừa trên thiết bị hiệu quả. Thông tin về các tập tin rác cũng được hiển thị ngay trên giao diện của ứng dụng.
  • Xoá ứng dụng chạy ngầm, giải phóng RAM, tăng tốc hệ thống: tính năng tăng tốc điện thoại sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các ứng dụng chạy ngầm gây  hao pin, nóng máy, bạn có thể kiểm tra và giải phóng bớt dung lượng, làm mát CPU. Nhờ đó, thiết bị của bạn sẽ hoạt động nhanh và mượt mà hơn.
  • Chống virus, bảo vệ an toàn cho thiết bị: để giúp thiết bị được an toàn trong quá trình sử dụng, Clean Master cũng cung cấp cho người dùng tính năng chống virus khá hiệu quả. Clean Master hỗ trợ người dùng quét toàn bộ hệ thống, các file cài đặt để giữ thiết bị luôn an toàn, tránh virus và cảnh báo thường xuyên những mối nguy hại đến thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có chức năng bảo vệ riêng tư của người dùng khá hiệu quả.
  • Quản lý ứng dụng hiệu quả: người dùng có thể xoá bỏ các ứng dụng không mong muốn, sao lưu, khôi phục các ứng dụng cài đặt, ứng dụng hệ thống nhanh chóng.

Clean Master là ứng dụng dọn dẹp hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android. Được người dùng đánh giá cao với khả năng làm việc hiệu quả, hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng tại Việt Nam. Đây là một ứng dụng tuyệt vời bạn không nên bỏ qua, hãy tải ngay Clean Master để thiết bị Android của bạn hoạt động hiệu quả hơn nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3