Clean Master là phần mềm có chức năng tăng tốc máy tính , dọn dẹp file rác , file tạm và tối ưu hóa bộ nhớ máy tính hiệu quả nhất

Thông tin phần mềm Clean Master

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Android
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Clean Master - Phần mềm dọn dẹp và tối ưu hoá máy tính

Smartphone của bạn thường xuyên trong trạng thái bộ nhớ đầy, tập tin rác nhiều hay các ứng dụng chạy ngầm chiếm nhiều dung lượng lưu trữ,… khiến bạn vô cùng khó chịu. Hãy tải ngay Clean Master - ứng dụng dọn dẹp số 1 thế giới. Clean Master ứng dụng cho thiết bị Android giúp tăng tốc, dọn rác, gỡ bỏ ứng dụng, diệt virus hiệu quả được đông đảo người dùng yêu thích và đánh giá cao. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thiết bị của mình không còn tình trạng bộ nhớ đầy, ram chậm hay ứng dụng chiếm nhiều dung lượng nữa nhờ có Clean Master, thiết bị của bạn sẽ chạy mượt mà hơn rất nhiều.

Clean Master

Ứng dụng Clean Master có giao diện vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng thao tác ngay trong lần dùng đầu tiên. Xoá tập tin rác, giải phóng RAM, dọn dẹp toàn bộ thiết bị nhanh chóng mà không yêu cầu bất cứ quyền truy cập nào từ người dùng.

Clean Master

Các tính năng chính của ứng dụng Clean Master

  • Giải phóng tập tin rác, : khi có dấu hiệu cảnh báo tập tin rác chiếm quá nhiều dung lượng, bạn chỉ cần bấm vào mục chọn tập tin rác, ứng dụng sẽ tự động quét tìm kiếm và dọn dẹp các file rác, file thừa trên thiết bị hiệu quả. Thông tin về các tập tin rác cũng được hiển thị ngay trên giao diện của ứng dụng.
  • Xoá ứng dụng chạy ngầm, giải phóng RAM, tăng tốc hệ thống: tính năng tăng tốc điện thoại sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các ứng dụng chạy ngầm gây  hao pin, nóng máy, bạn có thể kiểm tra và giải phóng bớt dung lượng, làm mát CPU. Nhờ đó, thiết bị của bạn sẽ hoạt động nhanh và mượt mà hơn.
  • Chống virus, bảo vệ an toàn cho thiết bị: để giúp thiết bị được an toàn trong quá trình sử dụng, Clean Master cũng cung cấp cho người dùng tính năng chống virus khá hiệu quả. Clean Master hỗ trợ người dùng quét toàn bộ hệ thống, các file cài đặt để giữ thiết bị luôn an toàn, tránh virus và cảnh báo thường xuyên những mối nguy hại đến thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có chức năng bảo vệ riêng tư của người dùng khá hiệu quả.
  • Quản lý ứng dụng hiệu quả: người dùng có thể xoá bỏ các ứng dụng không mong muốn, sao lưu, khôi phục các ứng dụng cài đặt, ứng dụng hệ thống nhanh chóng.

Clean Master là ứng dụng dọn dẹp hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android. Được người dùng đánh giá cao với khả năng làm việc hiệu quả, hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng tại Việt Nam. Đây là một ứng dụng tuyệt vời bạn không nên bỏ qua, hãy tải ngay Clean Master để thiết bị Android của bạn hoạt động hiệu quả hơn nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Super Live Pro

Super Live Pro là ứng dụng miễn phí, giúp bạn quay phi, camera ip để quản sát hệ thống

IOE - App Luyện thi Tiếng Anh

IOE - App Luyện thi Tiếng Anh

Monkey junior – Phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em

Monkey Junior là phần mềm học tiếng anh dành cho em bé, giúp bé làm quen với tiếng anh một cách dễ dàng hơn

Chợ Tốt.vn - Mua bán rao vặt

Chợ Tốt là ứng dụng rao vặt mua bán nhanh nhất. Ứng dụng Chợ Tốt.vn giúp người bán có thể tiếp cận với người mua nhanh nhất có thể.

Voice Translator 1.0.3 - Phần mềm dịch ngôn ngữ bằng giọng nói hàng đầu thế giới

Voice Translator là phần mềm dịch giọng nói thành nhiều thức tiếng khác nhau, ứng dụng trong việc, hội thảo, hợp xuyên quốc gia

Ứng dụng học tiếng Hàn

Ứng dụng học tiếng Hàn

Puffin 4.7.4 - Trình duyệt web có tốc độ nhanh nhất hiện nay

Trình duyệt Web Puffin là một trình duyệt danh cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành android với tốc độ nhanh nhất hiện nay

Từ điển tiếng Trung 2.1 – Phần mềm tra cứu từ điển miễn phí

Từ điển Tiếng Trung là phần mềm giúp bạn tra cứu, dịch từ tiếng Trung sang tiếng việt

6000 từ vựng Tiếng Anh

6000 từ vựng Tiếng Anh

Taik Korean 1.0 – phần mềm luyện tập khả năng giao tiếp tiếng Hàn

Taik Korean là phần mềm luyện tập khả năng giao tiếp tiếng Hàn, giúp bạn nâng cao khả năng tiếng hàn của bạn


Trang 1

Trang 2

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

BIGO LIVE - Phần mềm live stream trên điện thoại Android

Bigo Live là một ứng dụng live stream giúp bạn kết nối với người thân bạn bè đặt biệt là các fan ham mộ của bạn một cách chân thật nhất thông quan việc quay video trực tiếp.

WiFi Pass - Tìm mật khẩu WiFi

WiFi Pass phần mềm tìm pass wifi nhanh chóng và tiện lợi với thao tác đơn giản

Lái xe Tuyến đường tìm kiếm

Lái xe Tuyến đường tìm kiếm - ứng dụng tìm kiếm đường đi khi láy xe

Lịch Kinh Nguyệt

Lịch Kinh Nguyệt là ứng dụng giúp người dùng tính ngày hành kinh và thông báo với người dùng sắp đến ngày đèn đỏ hiệu quả và chính xác.

Clean Master - Phần mềm dọn dẹp và tối ưu hoá máy tính

Clean Master là phần mềm có chức năng tăng tốc máy tính , dọn dẹp file rác , file tạm và tối ưu hóa bộ nhớ máy tính hiệu quả nhất

Avatar Musik

Avatar Musik là game âm nhạc trên di động với các bài hát hay và mới nhất cùng với các vũ đạo đẹp mắt và bạn nhảy cực cute, thỏa sức làm quen.

Học từ vựng tiếng Anh - Phần mềm học tiếng Anh

Học từ vựng tiếng Anh là ứng dụng tổng hợp những từ vựng tiếng anh cơ bản, thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trong giao tiếp


Trang 1

Trang 2