Clean Slate

Clean Slate là một phần mềm hoàn hảo giúp bạn khôi phục lại cấu hình ban đầu của máy tính, bảo mật và bảo vệ máy tính.

Thông tin phần mềm Clean Slate

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
23MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
07-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.4828
Sử dụng :
Miễn Phí

Clean Slate là một phần mềm hoàn hảo giúp bạn khôi phục lại cấu hình ban đầu của máy tính cũng như loại đi những thay đổi không mong muốn để duy trì sự ổn định của nó và tăng cường tính bảo mật.

Clean Slate

Giao diện làm việc - phần mềm Clean Slate

Các tính năng chính của Clean Slate

 • Gỡ bỏ những thay đổi không mong muốn
  • Nó được thiết kế nhằm mục đích bảo vệ các máy tính công cộng khỏi người dùng nguy hiểm hoặc  người dùng thiếu kinh nghiệm trong khi không làm hạn chế các hoạt động của người dùng. Clean Slate sẽ giúp máy tính khôi phục các ổ đĩa quay trở về trạng thái ban đầu khi khởi động lại hoặc đăng xuất
 • Cung cấp các bản update cho Windows trong khi vẫn giữ cho nó an toàn
  • Clean Slate tự động cập nhật Windows mà không yêu cầu hành động phức tạp nào, lên kế hoạch downtime và để máy tính chạy qua đêm. Clean Slate sẽ giúp bạn giữ cho máy tính của mình được cập nhật các bản vá lỗi bảo mật mới nhất.
 • Bảo vệ bạn khỏi các quản trị viên giả mạo
  • Clean Slate sẽ giúp bạn chống lại các quản trị viên giả mạo. Thông thường, các QTV thường có quyền truy cập không hạn chế vào máy tính. Clean Slate sẽ thiết lập một số hạn chế đối với quyền của quản trị.
 • Chặn thao tác bất kỳ chương trình nào khác
  • Clean Slate sẽ đọc và liệt kê tất cả chương trình khởi động của bạn. Trong khi ở màn hình cấu hình Clean Slate chỉ cần lựa chọn chương trình mà bạn muốn chặn. Clean Slate không những chặn thực thi bất kỳ chương trình nào được cài đặt mà cả những cái chưa được biết đến từ Internet và thiết bị lưu trữ di động như: ổ đĩa USB, CD ROM, ổ đĩa mềm, vv.

Clean Slate

Thư mục và dữ liệu được sắp xếp khoa học - Clean Slate

Nhìn chung Clean Slate quản lý các chương trình khởi động máy tính, tìm kiếm ,update hay sữa lỗi những file hệ thống không hoạt động hoặc đang bị lỗi như các file registry ,file log.Đảm bảo máy tính của bạn luôn được đảm bảo trong tình trạng an toàn nhất !!!

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

WhiteNight Net Safeguard - Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2