Clean Slate là một phần mềm hoàn hảo giúp bạn khôi phục lại cấu hình ban đầu của máy tính, bảo mật và bảo vệ máy tính.

Thông tin phần mềm Clean Slate

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
23MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.4828
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Clean Slate – Khôi phục cấu hình máy tính

Clean Slate là một phần mềm hoàn hảo giúp bạn khôi phục lại cấu hình ban đầu của máy tính cũng như loại đi những thay đổi không mong muốn để duy trì sự ổn định của nó và tăng cường tính bảo mật.

Clean Slate

Giao diện làm việc - phần mềm Clean Slate

Các tính năng chính của Clean Slate

 • Gỡ bỏ những thay đổi không mong muốn
  • Nó được thiết kế nhằm mục đích bảo vệ các máy tính công cộng khỏi người dùng nguy hiểm hoặc  người dùng thiếu kinh nghiệm trong khi không làm hạn chế các hoạt động của người dùng. Clean Slate sẽ giúp máy tính khôi phục các ổ đĩa quay trở về trạng thái ban đầu khi khởi động lại hoặc đăng xuất
 • Cung cấp các bản update cho Windows trong khi vẫn giữ cho nó an toàn
  • Clean Slate tự động cập nhật Windows mà không yêu cầu hành động phức tạp nào, lên kế hoạch downtime và để máy tính chạy qua đêm. Clean Slate sẽ giúp bạn giữ cho máy tính của mình được cập nhật các bản vá lỗi bảo mật mới nhất.
 • Bảo vệ bạn khỏi các quản trị viên giả mạo
  • Clean Slate sẽ giúp bạn chống lại các quản trị viên giả mạo. Thông thường, các QTV thường có quyền truy cập không hạn chế vào máy tính. Clean Slate sẽ thiết lập một số hạn chế đối với quyền của quản trị.
 • Chặn thao tác bất kỳ chương trình nào khác
  • Clean Slate sẽ đọc và liệt kê tất cả chương trình khởi động của bạn. Trong khi ở màn hình cấu hình Clean Slate chỉ cần lựa chọn chương trình mà bạn muốn chặn. Clean Slate không những chặn thực thi bất kỳ chương trình nào được cài đặt mà cả những cái chưa được biết đến từ Internet và thiết bị lưu trữ di động như: ổ đĩa USB, CD ROM, ổ đĩa mềm, vv.

Clean Slate

Thư mục và dữ liệu được sắp xếp khoa học - Clean Slate

Nhìn chung Clean Slate quản lý các chương trình khởi động máy tính, tìm kiếm ,update hay sữa lỗi những file hệ thống không hoạt động hoặc đang bị lỗi như các file registry ,file log.Đảm bảo máy tính của bạn luôn được đảm bảo trong tình trạng an toàn nhất !!!

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2