Cleaner++ là công cụ có khả năng dọn dẹp các file rác trên máy tính của bạn, đồng thời cho phép gỡ bỏ các cài đặt ứng dụng cũng như một số phần mềm bị nhiễm virus.

Thông tin phần mềm Cleaner++

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Cleaner++ là công cụ có khả năng dọn dẹp các file rác trên máy tính của bạn, đồng thời cho phép gỡ bỏ các cài đặt ứng dụng cũng như một số phần mềm bị nhiễm virus.

Máy tính sử dụng lâu ngày thường gặp một số vấn đề khiến cho máy chạy chậm hơn so với ban đầu như bị nhiễm virus, chứa nhiều file rác, registry bị lỗi, các phần mềm trong máy có phiên bản cũ không tương thích với hệ điều hành. Điều này gây ra không ít khó khăn cho quá trình học tập và làm việc của những người sử dụng máy tính. Vậy giải pháp nào tốt nhất nhằm giải quyết những vấn đề trên, để máy tính hoạt động ổn định trở lại?

Cleaner++ được nhiều người biết đến và sử dụng bởi những tính năng ưu việt của nó. Ứng dụng này có thể dọn dẹp file rác trên máy tính, gỡ cài đặt những tập tin bị nhiễm virus, giải phóng ổ cứng và tăng tốc máy tính.

Cleaner++ - Công cụ dọn dẹp file rác trên máy tính

Cleaner++ - Công cụ dọn dẹp file rác trên máy tính

Sử dụng ứng dụng, máy tính của bạn sẽ được loại bỏ những lỗi gây ảnh hưởng không tốt đến máy tính. Công cụ này xóa sạch tất cả các dấu vết registry của các chương trình được gỡ bỏ. Còn với những registry bị lỗi, ứng dụng sẽ xóa khỏi hệ thống và thay thế bằng registry hoàn thiện hơn, giúp máy tính hoạt động được ổn định hơn, tăng tốc khi khởi động máy tính.

Đối với những file cứng đầu, những phần mềm bị nhiễm virus khó gỡ bỏ trên máy tính, công cụ này có thể xóa bỏ được bộ cài đặt của chúng một cách dễ dàng ra khỏi bộ nhớ máy tính, giúp máy tính của bạn hạn chế được nhiều mối nguy hại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng RegistrySmartcông cụ chuyên về sửa chữa registry lỗi.

Cleaner++ - Giúp người dùng giải phóng ổ cứng và tăng tốc máy tính

Cleaner++ - Giúp người dùng giải phóng ổ cứng và tăng tốc máy tính

Các tính năng chính của Cleaner++

  • Xóa file rác trên máy tính, gỡ cài đặt phần mềm và ứng dụng bị nhiễm virus.
  • Xóa và sửa chữa registry bị lỗi.
  • Giải phóng ổ cứng và tăng tốc máy tính.
  • Tăng tốc khởi động máy tính.
  • Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Đánh giá khái quát về Cleaner++

Ưu điểm:

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dung lượng gọn nhẹ.
  • Có thể tự phát hiện được các dấu vết còn sót lại từ các trò chơi, ứng dụng đã được gỡ bỏ khỏi hệ thống.
  • Đảm bảo được hiệu suất hoạt động của máy tính.
  • Loại trừ những lỗi gây ảnh hưởng xấu đến máy tính.

Với những tính năng ưu việt trong vấn đề dọn dẹp máy tính, Cleaner++ sẽ góp phần giúp máy tính của bạn được làm mới hoàn toàn, đảm bảo được hiệu suất hoạt động.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2