Cleaner++ là công cụ có khả năng dọn dẹp các file rác trên máy tính của bạn, đồng thời cho phép gỡ bỏ các cài đặt ứng dụng cũng như một số phần mềm bị nhiễm virus.

Thông tin phần mềm Cleaner++

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Cleaner++ - Phần mềm dọn dẹp máy tính

Cleaner++ là công cụ có khả năng dọn dẹp các file rác trên máy tính của bạn, đồng thời cho phép gỡ bỏ các cài đặt ứng dụng cũng như một số phần mềm bị nhiễm virus.

Máy tính sử dụng lâu ngày thường gặp một số vấn đề khiến cho máy chạy chậm hơn so với ban đầu như bị nhiễm virus, chứa nhiều file rác, registry bị lỗi, các phần mềm trong máy có phiên bản cũ không tương thích với hệ điều hành. Điều này gây ra không ít khó khăn cho quá trình học tập và làm việc của những người sử dụng máy tính. Vậy giải pháp nào tốt nhất nhằm giải quyết những vấn đề trên, để máy tính hoạt động ổn định trở lại?

Cleaner++ được nhiều người biết đến và sử dụng bởi những tính năng ưu việt của nó. Ứng dụng này có thể dọn dẹp file rác trên máy tính, gỡ cài đặt những tập tin bị nhiễm virus, giải phóng ổ cứng và tăng tốc máy tính.

Cleaner++ - Công cụ dọn dẹp file rác trên máy tính

Cleaner++ - Công cụ dọn dẹp file rác trên máy tính

Sử dụng ứng dụng, máy tính của bạn sẽ được loại bỏ những lỗi gây ảnh hưởng không tốt đến máy tính. Công cụ này xóa sạch tất cả các dấu vết registry của các chương trình được gỡ bỏ. Còn với những registry bị lỗi, ứng dụng sẽ xóa khỏi hệ thống và thay thế bằng registry hoàn thiện hơn, giúp máy tính hoạt động được ổn định hơn, tăng tốc khi khởi động máy tính.

Đối với những file cứng đầu, những phần mềm bị nhiễm virus khó gỡ bỏ trên máy tính, công cụ này có thể xóa bỏ được bộ cài đặt của chúng một cách dễ dàng ra khỏi bộ nhớ máy tính, giúp máy tính của bạn hạn chế được nhiều mối nguy hại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng RegistrySmartcông cụ chuyên về sửa chữa registry lỗi.

Cleaner++ - Giúp người dùng giải phóng ổ cứng và tăng tốc máy tính

Cleaner++ - Giúp người dùng giải phóng ổ cứng và tăng tốc máy tính

Các tính năng chính của Cleaner++

  • Xóa file rác trên máy tính, gỡ cài đặt phần mềm và ứng dụng bị nhiễm virus.
  • Xóa và sửa chữa registry bị lỗi.
  • Giải phóng ổ cứng và tăng tốc máy tính.
  • Tăng tốc khởi động máy tính.
  • Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Đánh giá khái quát về Cleaner++

Ưu điểm:

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dung lượng gọn nhẹ.
  • Có thể tự phát hiện được các dấu vết còn sót lại từ các trò chơi, ứng dụng đã được gỡ bỏ khỏi hệ thống.
  • Đảm bảo được hiệu suất hoạt động của máy tính.
  • Loại trừ những lỗi gây ảnh hưởng xấu đến máy tính.

Với những tính năng ưu việt trong vấn đề dọn dẹp máy tính, Cleaner++ sẽ góp phần giúp máy tính của bạn được làm mới hoàn toàn, đảm bảo được hiệu suất hoạt động.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2