CleanSkinFX

CleanSkinFX là phần mềm chỉnh sửa ảnh chân dung ấn tượng và chuyên nghiệp, phục hồi ảnh chân dung cũ hay thêm các hiệu ứng khác.

Thông tin phần mềm CleanSkinFX

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
07-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

CleanSkinFX được biết đến là phần mềm chỉnh sửa ảnh chân dung một cách tự động với khả năng làm mịn da, trắng da trong khi vẫn giữ được các chi tiết của tóc, mắt, miệng hay hình ảnh xung quanh. Nếu bạn yêu thích chụp hình selfie mà mỗi khi chụp hình luôn nhờ tới các phần mềm hay ứng dụng để có được những tấm hình lung linh hơn thì CleanSkinFX sẽ là một phần mềm phải có trong máy tính của bạn.

Với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung đơn giản sẽ mang tới cho bạn khả năng chỉnh sửa ảnh chân dung một cách dễ dàng.Chỉ trong vòng khoảng 2 phút để xử lý một tấm hình 2 mega-pixel nhưng kết quả có được thì bạn sẽ là một tấm hình chân dung cực đẹp với làn da trắng mịn màng và các chi tiết như tóc, môi, lông mày đều được chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp.Chỉ sau một vài bước cài đặt đơn giản. 

CleanSkinFX

Giao diện sửa ảnh chân dung CleanSkinFX

Phần mềm CleanSkinF chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sẽ chào đón người dùng với một giao diện GUI khá đơn giản và vô cùng tiện dụng. Hơn thế nữa, phần mềm này hỗ trợ rât nhiều định dạng ảnh, một trong số đó là  BMP, PNG, JPG, PCX, TGA, TIF hay WMF đi kèm với thao tác nhập ảnh và xuất ảnh.

Làm da láng mịn hơn nhanh chóng với CleanSkinFX

Làm da láng mịn hơn nhanh chóng với CleanSkinFX.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này khiến hình ảnh chân dung trở nên tuyệt đẹp hơn bằng cách tự động retouch khiến cho làn da trông mịn hơn trong khi các chi tiết khác trên khuôn mặt không thay đổi.

Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể tăng độ hồng cho khuôn mặt hay áp dụng các quá trình xử lý như kép, phóng to hình hoặc tiến hành xem hình ảnh với kích thước ảnh gốc. Nhưng một điều mà bạn cần phải biết chính là khả năng làm việc tốt nhất với những tấm hình có kích thước lớn (800x600 pixel hoặc có thể hơn).

Một số thủ thuật khi dùng CleanSkinFX.

  • Double Clean: quá trình xử lý kép sẽ thực hiện các thao tác xử lý 2 lần khiến cho làn da trở nên mịn hơn gấp bội, khi đó bạn sẽ khó có thể thấy được các chi tiết trên da. Nếu bạn thấy áp dụng công cụ này làm da mặt bị rửa trôi hay hiệu ứng quá mạnh thì có thể bỏ chọn Double Clean.
  • Enhance Pink: giúp tăng sắc hồng trên khuôn mặt, khiến các đốm đỏ trên da mặt mờ hơn. Nhưng khi sử dụng, hãy kiên nhẫn với quá trình xử lý ảnh bởi phần mềm CleanSkinFX sẽ hiệu quả hơn khi làm việc với bức ảnh kích thước lớn. Sau khi hoàn thành, bạn hãy nhấp chọn nút 1:1 để xem chi tiết của bức chân dung.
  • Lưu ý rằng là bức ảnh chân dung phải không có độ bóng và chiếm phần lớn diện tích trong bức hình. Và để có kết quả tốt nhất thì kích thước của bức hình nên là 1200x700 pixel hoặc hơn.
  • Hỗ trợ thao tác kéo thả nhưng người dùng sẽ phải mất ít nhất là 2 phút để tải ảnh vào phần mềm khi đó màn hình sẽ có màu trắng.

Hình ảnh mẫu trước và sau khi chỉnh sửa CleanSkinFX.

Nhìn chung, CleanSkinFX là một phần mềm gọn nhẹ, tiện dụng tới tính năng chỉnh sửa ảnh chân dung một cách chuyên nghiệp.Với giao diện và cách dùng đơn giản cho mọi người dùng, phần mềm này không đòi hỏi kiến thức của các nhiếp ảnh hay người sử dụng đã phải từng sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2