CleanUp là phần mềm dọn dẹp máy tính cách nhanh chóng. Phần mềm tối ưu máy tính hỗ trợ người dùng làm tăng tốc độ truy cập internet 1 cách dễ dàng.

Thông tin phần mềm CleanUp

Người đăng :
Phát hành :
Download :
20
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

CleanUp - Phần mềm làm tăng tốc độ máy tính

CleanUpphần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng sử dụng các thuật toán tiên tiến cho phép bạn có thể quét toàn bộ hệ thống một các nhanh chóng. Nó còn cho phép người sử dụng có thể tối ưu hóa máy tính dễ dàng chỉ với một cái nhấp chuột. Công cụ này hỗ trợ bạn có thể tăng tốc độ hệ thống một cách nhanh chóng.

CleanUp phần mềm dọn dẹp máy tính

CleanUp phần mềm dọn dẹp máy tính

Bên cạnh đó chương trình còn được nhiều diễn đàn công nghệ so sách với các ứng dụng dọn dẹp máy tính khác như Ccleaner…. Tính năng mà Ccleaner mạng lại cho người dùng như việc quét hệ thống nhiều chế độ khác nhau từ quét toàn bộ ổ cứng hoặc quét một phân vùng nào đó. Người dùng cũng có thể quét các thiết bị lưu trữ bên ngoài như ổ cứng rồi hay các loại USB.

Chương trình còn cho phép bạn có thể tiêu diệt một số loại virus đơn giản tồn tại ẩn trong ổ cứng máy tính. Nó còn hỗ trợ phát hiện các hoạt động lạ và tiêu diệt các thành phần nguy điểm có múc đích tấn công dữ liệu của người dùng.

Clean pc còn sử dụng các loại mã hóa mới nhằm giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin và dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng của mình. ứng dụng dọn rác này có thể hoạt động trên nhiều hệ thống khác nhau và các phiên bản khác của windows.

CleanUp - chương trình dọn rác máy tính

CleanUp - chương trình dọn rác máy tính

Bạn có thể dễ dàng thiết lập các chế độ quét ổ cứng khác nhau để có thể đạt được tốc độ cao nhất và chính xác nhất hiện nay. Người sử dụng cũng có thể xóa các loại cookies trên trình duyệt web thông qua phần mềm này rất đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: CCleaner

Tính năng của CleanUp:

  • Dọn dẹp ổ cứng máy tính.
  • Tối ưu hóa hệ thống.
  • Làm tăng tốc xử lý của máy tính.
  • Xóa bỏ các tập tin độc hại
  • Tiêu diệt các thành phần nguy hiểm.

Nhận xét về CleanUp:

Điểm mạnh:

  • Quét toàn bộ máy tính nhanh chóng.
  • Có thể thiết lập quá trình dọn dẹp ổ cứng.
  • Ghi nhận các tập tin đã xóa.
  • Giao diện đơn giản và thân thiện.

Clean Up là chương trình tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay. Nó làm cho hệ thống của người dùng trở nên nhẹ nhàng và hoạt động mượt mà nhất. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn có thể dọn dẹp ổ cứng máy tính một cách nhanh chóng. Công cụ này còn hỗ trợ người sử dụng có thể quét một số thành phần nguy hiểm và loại bỏ chúng. Bạn hãy tải ứng dụng để có thể tối ưu hóa máy tính một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công và có thể tăng tốc độ của máy tính cao nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2