CleanUp là phần mềm dọn dẹp máy tính cách nhanh chóng. Phần mềm tối ưu máy tính hỗ trợ người dùng làm tăng tốc độ truy cập internet 1 cách dễ dàng.

Thông tin phần mềm CleanUp

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.2
Sử dụng :
Miễn Phí

CleanUpphần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng sử dụng các thuật toán tiên tiến cho phép bạn có thể quét toàn bộ hệ thống một các nhanh chóng. Nó còn cho phép người sử dụng có thể tối ưu hóa máy tính dễ dàng chỉ với một cái nhấp chuột. Công cụ này hỗ trợ bạn có thể tăng tốc độ hệ thống một cách nhanh chóng.

CleanUp phần mềm dọn dẹp máy tính

CleanUp phần mềm dọn dẹp máy tính

Bên cạnh đó chương trình còn được nhiều diễn đàn công nghệ so sách với các ứng dụng dọn dẹp máy tính khác như Ccleaner…. Tính năng mà Ccleaner mạng lại cho người dùng như việc quét hệ thống nhiều chế độ khác nhau từ quét toàn bộ ổ cứng hoặc quét một phân vùng nào đó. Người dùng cũng có thể quét các thiết bị lưu trữ bên ngoài như ổ cứng rồi hay các loại USB.

Chương trình còn cho phép bạn có thể tiêu diệt một số loại virus đơn giản tồn tại ẩn trong ổ cứng máy tính. Nó còn hỗ trợ phát hiện các hoạt động lạ và tiêu diệt các thành phần nguy điểm có múc đích tấn công dữ liệu của người dùng.

Clean pc còn sử dụng các loại mã hóa mới nhằm giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin và dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng của mình. ứng dụng dọn rác này có thể hoạt động trên nhiều hệ thống khác nhau và các phiên bản khác của windows.

CleanUp - chương trình dọn rác máy tính

CleanUp - chương trình dọn rác máy tính

Bạn có thể dễ dàng thiết lập các chế độ quét ổ cứng khác nhau để có thể đạt được tốc độ cao nhất và chính xác nhất hiện nay. Người sử dụng cũng có thể xóa các loại cookies trên trình duyệt web thông qua phần mềm này rất đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: CCleaner

Tính năng của CleanUp:

  • Dọn dẹp ổ cứng máy tính.
  • Tối ưu hóa hệ thống.
  • Làm tăng tốc xử lý của máy tính.
  • Xóa bỏ các tập tin độc hại
  • Tiêu diệt các thành phần nguy hiểm.

Nhận xét về CleanUp:

Điểm mạnh:

  • Quét toàn bộ máy tính nhanh chóng.
  • Có thể thiết lập quá trình dọn dẹp ổ cứng.
  • Ghi nhận các tập tin đã xóa.
  • Giao diện đơn giản và thân thiện.

Clean Up là chương trình tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay. Nó làm cho hệ thống của người dùng trở nên nhẹ nhàng và hoạt động mượt mà nhất. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn có thể dọn dẹp ổ cứng máy tính một cách nhanh chóng. Công cụ này còn hỗ trợ người sử dụng có thể quét một số thành phần nguy hiểm và loại bỏ chúng. Bạn hãy tải ứng dụng để có thể tối ưu hóa máy tính một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công và có thể tăng tốc độ của máy tính cao nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2