CleanUp là phần mềm dọn dẹp máy tính cách nhanh chóng. Phần mềm tối ưu máy tính hỗ trợ người dùng làm tăng tốc độ truy cập internet 1 cách dễ dàng.

Thông tin phần mềm CleanUp

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.2
Sử dụng :
Miễn Phí

CleanUpphần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng sử dụng các thuật toán tiên tiến cho phép bạn có thể quét toàn bộ hệ thống một các nhanh chóng. Nó còn cho phép người sử dụng có thể tối ưu hóa máy tính dễ dàng chỉ với một cái nhấp chuột. Công cụ này hỗ trợ bạn có thể tăng tốc độ hệ thống một cách nhanh chóng.

CleanUp phần mềm dọn dẹp máy tính

CleanUp phần mềm dọn dẹp máy tính

Bên cạnh đó chương trình còn được nhiều diễn đàn công nghệ so sách với các ứng dụng dọn dẹp máy tính khác như Ccleaner…. Tính năng mà Ccleaner mạng lại cho người dùng như việc quét hệ thống nhiều chế độ khác nhau từ quét toàn bộ ổ cứng hoặc quét một phân vùng nào đó. Người dùng cũng có thể quét các thiết bị lưu trữ bên ngoài như ổ cứng rồi hay các loại USB.

Chương trình còn cho phép bạn có thể tiêu diệt một số loại virus đơn giản tồn tại ẩn trong ổ cứng máy tính. Nó còn hỗ trợ phát hiện các hoạt động lạ và tiêu diệt các thành phần nguy điểm có múc đích tấn công dữ liệu của người dùng.

Clean pc còn sử dụng các loại mã hóa mới nhằm giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin và dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng của mình. ứng dụng dọn rác này có thể hoạt động trên nhiều hệ thống khác nhau và các phiên bản khác của windows.

CleanUp - chương trình dọn rác máy tính

CleanUp - chương trình dọn rác máy tính

Bạn có thể dễ dàng thiết lập các chế độ quét ổ cứng khác nhau để có thể đạt được tốc độ cao nhất và chính xác nhất hiện nay. Người sử dụng cũng có thể xóa các loại cookies trên trình duyệt web thông qua phần mềm này rất đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: CCleaner

Tính năng của CleanUp:

  • Dọn dẹp ổ cứng máy tính.
  • Tối ưu hóa hệ thống.
  • Làm tăng tốc xử lý của máy tính.
  • Xóa bỏ các tập tin độc hại
  • Tiêu diệt các thành phần nguy hiểm.

Nhận xét về CleanUp:

Điểm mạnh:

  • Quét toàn bộ máy tính nhanh chóng.
  • Có thể thiết lập quá trình dọn dẹp ổ cứng.
  • Ghi nhận các tập tin đã xóa.
  • Giao diện đơn giản và thân thiện.

Clean Up là chương trình tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay. Nó làm cho hệ thống của người dùng trở nên nhẹ nhàng và hoạt động mượt mà nhất. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn có thể dọn dẹp ổ cứng máy tính một cách nhanh chóng. Công cụ này còn hỗ trợ người sử dụng có thể quét một số thành phần nguy hiểm và loại bỏ chúng. Bạn hãy tải ứng dụng để có thể tối ưu hóa máy tính một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công và có thể tăng tốc độ của máy tính cao nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2