Clicking Speed Test Ứng dụng đo tốc độ click chuột danh cho windows , giúp bạn biết được tốc độ click chuôt của mình là bao nhiêu

Thông tin phần mềm Clicking Speed Test

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
1MB
Đánh giá :
(2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download Clicking Speed Test - Ứng dụng đo tốc độ click chuột

 

Clicking Speed Test là ứng dụng cài đặt trên trình duyệt Google Chrome để đo tốc độ nhấp chuột rất đơn giản. Hãy tải ứng dụng và cùng tranh tài với bạn bè mình xem ai sẽ là "cao thủ click chuột" với tiện ích thú vị này ngay hôm nay nhé.

Chuột và bàn phím chính là hai công cụ phổ biến nhất đi liền trong quá trình sử dụng máy tính. Tính mặt bằng chung ứng dụng đo tốc độ kích chuột lại ít hơn so với rất nhiều phần mềm cũng như ứng dụng đo tốc độ gõ bàn phím khác hiện nay. Clicking Speed Test là ứng dụng sẽ giúp kiểm tra tốc độ click chuột của người dùng thông qua bài kiểm tra hết sức đơn giản. ngoài ra còn có các phần mềm auto click chuột

Clicking Speed Test - phần mềm đo tốc độ chuột 

Clicking Speed Test - phần mềm đo tốc độ chuột 

Giới thiệu những tính năng cơ bản của ứng dụng đo tốc độ kích chuột Clicking Speed Test

Sau khi chọn thêm phần mềm Clicking Speed Test vào kho của Chrome và mở ứng dụng lên, bạn sẽ nhìn thấy giao diện hiện ra vô cùng đẹp đơn giản và dễ sử dụng. Không cần bất kì 1 hướng dẫn sử dụng nào, bạn sẽ nhanh chóng biết ngay được cách sử dụng trên giao diện này. Tất cả những gì bạn cần làm đó chỉ là bắt đầu click vào khoảng trống mà tiện ích này yêu cầu thực hiện. Hãy cố gắng click thật nhanh và theo dõi tốc độ tăng giảm của đồng hồ đó chính là phản ánh tốc độ click chuột của bạn.

Tiện ích mang đến cho người dùng 5 lựa chọn thời gian. Bạn có thể chọn click chuột tương ứng với 5 mức là trong vòng 15 giây, 30 giây, 45 giây, 1 phút hoặc 2 phút. Với mỗi mức bạn chọn, sau khi hết giờ, ứng dụng sẽ chạy và trả về kết quả hiển thị bao gồm số lượng click chuột mà bạn đã thực hiện được trong thời goan chọn trước đó. Đồng thời tính được luôn đó cũng như con số trung bình trong 1 giây bạn thực hiện được bao nhiêu click chuột. Tiêp tục để bắt đầu bài kiểm tra mới, bạn chỉ cần vui lòng click chọn Reset và bắt đầu. Còn có các phần mềm tùy chỉnh chuột như: Mouse speed switcher

phần mềm đo tốc độ chuột Clicking Speed Test

phần mềm đo tốc độ chuột Clicking Speed Test

Dễ dàng nhận thấy giao diện và tính năng của phần mềm đo tốc độ chuột Clicking Speed Test cực kỳ đơn giản. Đây chỉ đơn thuần là 1 ứng dụng vui giúp bạn giải trí mỗi ngày và thử phản xạ tốc độ nhanh nhạy mà thôi. Tuy nhiên, đối với nhiều người, đặc biệt là các game thủ đây lại được coi là một cách rèn luyện khá tốt, bởi trong nhiều game đòi hỏi thao tác click chuột. Clicking Speed Test  sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội chiến thắng trong các trò chơi đó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 2 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 0
3 sao 2
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2