Clicking Speed Test Ứng dụng đo tốc độ click chuột danh cho windows , giúp bạn biết được tốc độ click chuôt của mình là bao nhiêu

Thông tin phần mềm Clicking Speed Test

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

 

Clicking Speed Test là ứng dụng cài đặt trên trình duyệt Google Chrome để đo tốc độ nhấp chuột rất đơn giản. Hãy tải ứng dụng và cùng tranh tài với bạn bè mình xem ai sẽ là "cao thủ click chuột" với tiện ích thú vị này ngay hôm nay nhé.

Chuột và bàn phím chính là hai công cụ phổ biến nhất đi liền trong quá trình sử dụng máy tính. Tính mặt bằng chung ứng dụng đo tốc độ kích chuột lại ít hơn so với rất nhiều phần mềm cũng như ứng dụng đo tốc độ gõ bàn phím khác hiện nay. Clicking Speed Test là ứng dụng sẽ giúp kiểm tra tốc độ click chuột của người dùng thông qua bài kiểm tra hết sức đơn giản. ngoài ra còn có các phần mềm auto click chuột

Clicking Speed Test - phần mềm đo tốc độ chuột 

Clicking Speed Test - phần mềm đo tốc độ chuột 

Giới thiệu những tính năng cơ bản của ứng dụng đo tốc độ kích chuột Clicking Speed Test

Sau khi chọn thêm phần mềm Clicking Speed Test vào kho của Chrome và mở ứng dụng lên, bạn sẽ nhìn thấy giao diện hiện ra vô cùng đẹp đơn giản và dễ sử dụng. Không cần bất kì 1 hướng dẫn sử dụng nào, bạn sẽ nhanh chóng biết ngay được cách sử dụng trên giao diện này. Tất cả những gì bạn cần làm đó chỉ là bắt đầu click vào khoảng trống mà tiện ích này yêu cầu thực hiện. Hãy cố gắng click thật nhanh và theo dõi tốc độ tăng giảm của đồng hồ đó chính là phản ánh tốc độ click chuột của bạn.

Tiện ích mang đến cho người dùng 5 lựa chọn thời gian. Bạn có thể chọn click chuột tương ứng với 5 mức là trong vòng 15 giây, 30 giây, 45 giây, 1 phút hoặc 2 phút. Với mỗi mức bạn chọn, sau khi hết giờ, ứng dụng sẽ chạy và trả về kết quả hiển thị bao gồm số lượng click chuột mà bạn đã thực hiện được trong thời goan chọn trước đó. Đồng thời tính được luôn đó cũng như con số trung bình trong 1 giây bạn thực hiện được bao nhiêu click chuột. Tiêp tục để bắt đầu bài kiểm tra mới, bạn chỉ cần vui lòng click chọn Reset và bắt đầu. Còn có các phần mềm tùy chỉnh chuột như: Mouse speed switcher

phần mềm đo tốc độ chuột Clicking Speed Test

phần mềm đo tốc độ chuột Clicking Speed Test

Dễ dàng nhận thấy giao diện và tính năng của phần mềm đo tốc độ chuột Clicking Speed Test cực kỳ đơn giản. Đây chỉ đơn thuần là 1 ứng dụng vui giúp bạn giải trí mỗi ngày và thử phản xạ tốc độ nhanh nhạy mà thôi. Tuy nhiên, đối với nhiều người, đặc biệt là các game thủ đây lại được coi là một cách rèn luyện khá tốt, bởi trong nhiều game đòi hỏi thao tác click chuột. Clicking Speed Test  sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội chiến thắng trong các trò chơi đó.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2