Clicking Speed Test Ứng dụng đo tốc độ click chuột danh cho windows , giúp bạn biết được tốc độ click chuôt của mình là bao nhiêu

Thông tin phần mềm Clicking Speed Test

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

 

Clicking Speed Test là ứng dụng cài đặt trên trình duyệt Google Chrome để đo tốc độ nhấp chuột rất đơn giản. Hãy tải ứng dụng và cùng tranh tài với bạn bè mình xem ai sẽ là "cao thủ click chuột" với tiện ích thú vị này ngay hôm nay nhé.

Chuột và bàn phím chính là hai công cụ phổ biến nhất đi liền trong quá trình sử dụng máy tính. Tính mặt bằng chung ứng dụng đo tốc độ kích chuột lại ít hơn so với rất nhiều phần mềm cũng như ứng dụng đo tốc độ gõ bàn phím khác hiện nay. Clicking Speed Test là ứng dụng sẽ giúp kiểm tra tốc độ click chuột của người dùng thông qua bài kiểm tra hết sức đơn giản. ngoài ra còn có các phần mềm auto click chuột

Clicking Speed Test - phần mềm đo tốc độ chuột 

Clicking Speed Test - phần mềm đo tốc độ chuột 

Giới thiệu những tính năng cơ bản của ứng dụng đo tốc độ kích chuột Clicking Speed Test

Sau khi chọn thêm phần mềm Clicking Speed Test vào kho của Chrome và mở ứng dụng lên, bạn sẽ nhìn thấy giao diện hiện ra vô cùng đẹp đơn giản và dễ sử dụng. Không cần bất kì 1 hướng dẫn sử dụng nào, bạn sẽ nhanh chóng biết ngay được cách sử dụng trên giao diện này. Tất cả những gì bạn cần làm đó chỉ là bắt đầu click vào khoảng trống mà tiện ích này yêu cầu thực hiện. Hãy cố gắng click thật nhanh và theo dõi tốc độ tăng giảm của đồng hồ đó chính là phản ánh tốc độ click chuột của bạn.

Tiện ích mang đến cho người dùng 5 lựa chọn thời gian. Bạn có thể chọn click chuột tương ứng với 5 mức là trong vòng 15 giây, 30 giây, 45 giây, 1 phút hoặc 2 phút. Với mỗi mức bạn chọn, sau khi hết giờ, ứng dụng sẽ chạy và trả về kết quả hiển thị bao gồm số lượng click chuột mà bạn đã thực hiện được trong thời goan chọn trước đó. Đồng thời tính được luôn đó cũng như con số trung bình trong 1 giây bạn thực hiện được bao nhiêu click chuột. Tiêp tục để bắt đầu bài kiểm tra mới, bạn chỉ cần vui lòng click chọn Reset và bắt đầu. Còn có các phần mềm tùy chỉnh chuột như: Mouse speed switcher

phần mềm đo tốc độ chuột Clicking Speed Test

phần mềm đo tốc độ chuột Clicking Speed Test

Dễ dàng nhận thấy giao diện và tính năng của phần mềm đo tốc độ chuột Clicking Speed Test cực kỳ đơn giản. Đây chỉ đơn thuần là 1 ứng dụng vui giúp bạn giải trí mỗi ngày và thử phản xạ tốc độ nhanh nhạy mà thôi. Tuy nhiên, đối với nhiều người, đặc biệt là các game thủ đây lại được coi là một cách rèn luyện khá tốt, bởi trong nhiều game đòi hỏi thao tác click chuột. Clicking Speed Test  sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội chiến thắng trong các trò chơi đó.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2