Clicking Speed Test icon

Clicking Speed Test

Clicking Speed Test Ứng dụng đo tốc độ click chuột danh cho windows , giúp bạn biết được tốc độ click chuôt của mình là bao nhiêu

Thông tin phần mềm Clicking Speed Test

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
1MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Download Clicking Speed Test - Ứng dụng đo tốc độ click chuột

Clicking Speed Test là ứng dụng cài đặt trên trình duyệt Google Chrome để đo tốc độ nhấp chuột rất đơn giản. Hãy tải ứng dụng và cùng tranh tài với bạn bè mình xem ai sẽ là "cao thủ click chuột" với tiện ích thú vị này ngay hôm nay nhé.

Chuột và bàn phím chính là hai công cụ phổ biến nhất đi liền trong quá trình sử dụng máy tính. Tính mặt bằng chung ứng dụng đo tốc độ kích chuột lại ít hơn so với rất nhiều phần mềm cũng như ứng dụng đo tốc độ gõ bàn phím khác hiện nay. Clicking Speed Test là ứng dụng sẽ giúp kiểm tra tốc độ click chuột của người dùng thông qua bài kiểm tra hết sức đơn giản. ngoài ra còn có các phần mềm auto click chuột.

Clicking Speed Test - phần mềm đo tốc độ chuột 

Sau khi chọn thêm phần mềm Clicking Speed Test vào kho của Chrome và mở ứng dụng lên, bạn sẽ nhìn thấy giao diện hiện ra vô cùng đẹp đơn giản và dễ sử dụng. Không cần bất kì 1 hướng dẫn sử dụng nào, bạn sẽ nhanh chóng biết ngay được cách sử dụng trên giao diện này. Tất cả những gì bạn cần làm đó chỉ là bắt đầu click vào khoảng trống mà tiện ích này yêu cầu thực hiện. Hãy cố gắng click thật nhanh và theo dõi tốc độ tăng giảm của đồng hồ đó chính là phản ánh tốc độ click chuột của bạn.

Tiện ích mang đến cho người dùng 5 lựa chọn thời gian. Bạn có thể chọn click chuột tương ứng với 5 mức là trong vòng 15 giây, 30 giây, 45 giây, 1 phút hoặc 2 phút. Với mỗi mức bạn chọn, sau khi hết giờ, ứng dụng sẽ chạy và trả về kết quả hiển thị bao gồm số lượng click chuột mà bạn đã thực hiện được trong thời goan chọn trước đó. Đồng thời tính được luôn đó cũng như con số trung bình trong 1 giây bạn thực hiện được bao nhiêu click chuột. Tiêp tục để bắt đầu bài kiểm tra mới, bạn chỉ cần vui lòng click chọn Reset và bắt đầu. Còn có các phần mềm tùy chỉnh chuột như: Mouse speed switcher

phần mềm đo tốc độ chuột Clicking Speed Test

Phần mềm đo tốc độ chuột Clicking Speed Test

Những tính năng chính của Clicking Speed Test

  • Hỗ trợ nhiều mốc thời gian nhấp chuột khác nhau, giúp người dùng kiểm tra khả năng click chuột của mình.
  • Biểu đồ thống kê thời gian và số lần bạn click chuột, điều này giúp người dùng điều chỉnh đúng tốc độ mình đang mong muốn.
  • Có thể cài đặt các phím tắt để test khả năng nhấp chuột trái hoặc phải.
  • Trình tối ưu hóa hiện tính toán cookie mỗi lần nhấp.
  • Có thể nhập số lần nhấp tĩnh trên mỗi giây.

Kết luận: Dễ dàng nhận thấy giao diện và tính năng của phần mềm đo tốc độ chuột Clicking Speed Test cực kỳ đơn giản. Đây chỉ đơn thuần là 1 ứng dụng vui giúp bạn giải trí mỗi ngày và thử phản xạ tốc độ nhanh nhạy mà thôi. Tuy nhiên, đối với nhiều người, đặc biệt là các game thủ đây lại được coi là một cách rèn luyện khá tốt, bởi trong nhiều game đòi hỏi thao tác click chuột. Clicking Speed Test  sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội chiến thắng trong các trò chơi đó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 3
5 sao 2
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69