Cloner Helper 1.61 icon

Cloner Helper 1.61

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

Cloner Helper 1.61

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
23MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là một ứng dụng tạo và ghi đĩa DVD, Blu-ray. Người dùng có thể sử dụng file video để tạo và ghi ra các loại đĩa, đồng thời tạo ra các hình ảnh ISO và ghi lại một cách dễ dàng và rõ nét nhất. Bạn hãy trải nghiệm phần mềm hữu ích này nhé!

phần mềm ghi đĩa

Bạn có phải là người thích đi du lịch? khám phá thế giới, thiên nhiên, thích quay lại những video để ghi lại những nơi mình đã đặt chân tới hay đơn giản hơn bạn muốn quay video thành một bộ phim ngắn cho mình và người thân, phần mềm HDML-Cloner Helper sẽ là một lựa chọn chính xác, đúng đắn và phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Phần mềm HDML-Cloner Helper có giao diện nhỏ gọn, thích hợp cho nhu cầu của người sử dụng những clip đã chọn có thể ghi trên 1 đĩa như DVD hay Blu-ray rất tiện và dễ sử dụng.

Chi tiết những tính năng chính của phần mềm HDML-Cloner Helper

Không giới hạn loại đĩa

Khi bạn khởi động phần mềm HDML-Cloner Helper lần đầu tiên, người dùng cần xác định kiểu đĩa mình muốn ghi lên là gì? Ví dụ như  người dùng muốn tạo trên đĩa DVD hay Blu-ray. Người dụng cũng có thể cho nhiều video trộn lẫn với nhau, rồi cho vào 1 mục lớn lưu giữ riêng biệt hay ghi thành từng đĩa video đều rất dễ dàng và đơn giản.

Cho dù kiểu đĩa mà người dùng tạo là gì, người dùng cần chọn thư mục chứa video bằng việc tìm đến vị trí của video hoặc kéo chúng vào cửa sổ của phần mềm HDML Cloner Helper.

Ghi đĩa hoặc tạo hình ảnh ISO bằng HDML-Cloner Helper

Khi bạn muốn ghi dữ liệu hoặc đĩa video, bạn có thể chọn kiểu đĩa bất kỳ, phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ của nó.
Nếu không thích, người dùng có thể lưu file của mình để tạo thành 1 file ISO, nhờ đó bạn có thể ghi nó vào đĩa ngay hoặc sau đó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

12