Cloud Raiders icon

Cloud Raiders

Game hành động chiến lược Cloud Raiders, bạn sẽ phải thống nhất lại tất cả các hòn đảo trôi nổi trên bầu trời. Hãy thành lập quân đội và xây dựng hòn đảo của mình thành một pháo đài bất khả xâm phạm.

Thông tin phần mềm Cloud Raiders

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
194MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Download game Cloud Raiders - Game chúa tể bầu trời hay nhất hiện nay

Trong game hành động chiến lược Cloud Raiders, bạn sẽ phải thống nhất lại tất cả các hòn đảo trôi nổi trên bầu trời. Hãy thành lập quân đội và xây dựng hòn đảo của mình thành một pháo đài bất khả xâm phạm.

download game cloud raiders

Tại một thế giới kỳ diệu, mọi người sinh sống ở những hòn đảo bay trên bầu trời. Hàng trăm hòn đảo thuộc quyền sở hữu của nhiều người khác nhau. Tương tự như các game chiến thuật khác, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ hòn đảo của mình đồng thời cũng đi xâm chiếm các địa phận khác, thống nhất bầu trời. Bối cảnh game diễn ra tại những hòn đảo nổi trôi trên bầu trời và bạn sẽ được tham gia vào các cuộc chiến trên không mới lạ.

Người chơi xây dựng căn cứ của mình với nhiều loại công trình như hệ thống phòng thủ, nhà quân, các nhà dự trữ. Game còn cung cấp rất nhiều nguồn thức ăn cũng như các mỏ vàng để người chơi khai thác. Để có thể nâng cấp căn cứ và vũ khí cũng như quân lính thì bạn phải cần đến rất nhiều vàng và mây. Hãy cho dân đi đào vàng ở dưới mặt đất và thu thập mây ở trên trời. Phương tiện di chuyển chính trong game sẽ là thuyền bay và rồng.

Bạn có thể bảo vệ lãnh thổ bay của mình bằng cách xây dựng chốt đại bác, dựng bẫy và các công trình phòng thủ khác và lãnh đạo đội quân chống lại những kẻ xâm lược. Việc xây dựng hệ thống phòng thủ là vô cùng quan trọng bởi vì hòn đảo của bạn chỉ là một trong hàng nghìn hòn đảo khác trong Cloud Raiders. Các thế lực khác luôn nhăm nhe xâm chiếm lãnh địa của bạn. Những tên cướp xấu xa chỉ là mối đe dọa đầu tiên mà bạn gặp phải trên bầu trời bao la. Vì vậy hãy nhanh chóng đào tạo một đội quân hùng hậu với những lính tráng khỏe mạnh, hệ thống đại bác cho đến những con rồng phun lửa.

Hãy tải game Cloud Raiders miễn phí, tham gia những trận chiến sử thi, thống nhất các hòn đảo và trở thành bá chủ bầu trời.

Những tính năng chính trong game chiến thuật Cloud Raiders:

 • Thực hiện hàng triệu chiến thuật nhưng chỉ với một mục đích duy nhất đó là chiếm hòn đảo khác và cướp tài nguyên của người khác.
 • Thành lập các thị tộc và đấu tranh cho sự thống trị toàn cầu. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia chế độ đánh tay đôi PvP gay cấn
 • Tham gia các chiến dịch lớn như Floating Fortresses, Pirate Rafts và nhiều trận chiến trên không khác
 • Lãnh đạo quân đội của bạn tham gia vào các cuộc chiến với các boss huyền thoại và những tên hải tặc khét tiếng
 • Triệu hồi đội quân mới mỗi tuần để tham gia chiến đấu cùng bạn
 • Bảo vệ chắc chắn căn cứ của mình bằng cách xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc với những khẩu pháo cực mạnh, cạm bẫy chết người, những con rồng phun lửa và nhiều công sự khác
 • Nâng cấp toàn bộ độ quân ở mức độ cao nhất
 • Mở khóa được nhiều loại chiến binh và phép thuật đẳng cấp
 • Người chơi còn có thể sử dụng bùa chú hay tướng trong chiến trận
 • Bạn còn có thể tự chế ra các bùa phép của riêng mình để chiếm thế thượng phong trên chiến trường
 • Mở khóa những kho đạn pháo mới để tăng cường hỏa lực tiêu diệt đối thủ

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21