CMC AntiVirus

CMC AntiVirus là phần mềm diệt virut hoàn toàn miễn phí , tiêu diệt các đoạn mã độc , phần mềm gián điệp và nhiều loại virut khác

Thông tin phần mềm CMC AntiVirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
89MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
09-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
free
Sử dụng :
Miễn Phí

CMC AntiVirus phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi tập đoàn CMC. Cũng giống như BKAV, CMC AntiVirus diệt virus an toàn, hiệu quả cho người dùng Việt. Với nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là khả năng nhận biết các chương trình, website chứa mã độc và ngăn chặn kịp thời, CMC AntiVirus hiện đang được khá nhiều người dùng cá nhân tin dùng.

Điểm nổi bật của CMC AntiVirus chính là khả năng nhận dạng gần 5 triệu loại Virus, Trojan và Worms, đồng thời tự động cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên do đó hệ thống máy tính của bạn luôn được bảo vệ một cách an toàn.

CMC AntiVirus

Chức năng chính nổi bật của CMC AntiVirus

  • Giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ 2 ngôn ngữ Việt – Anh
  • Khả năng tự động cập nhật 5phút 1 lần và phát hiện nhanh trước sự xuất hiện các mẫu virus. Loại bỏ nhanh chóng các mối đe doạ khi bạn đang duyệt web, quét và bảo vệ email của người dùng.
  • Nhận dạng virus tự động: CMC AntiVirus sẽ tự động phân tích, đánh giá và tự động diệt các mẫu viru
  • Quét định dạng file nén và các tập tin lưu trữ trong máy tính
  • Tường lửa cá nhân (bảo vệ khi chạy ứng dụng và đọc/ghi tập tin)
  • Khả năng quét nhiều tác vụ cùng lúc
  • Quét Rootkit
  • Khôi phục file
  • Khả năng cập nhật Offline: cập nhật cho máy tính ngay cả khi không có kết nối internet.

CMC AntiVirus

Có thể thấy, khả năng làm việc hiệu quả của CMC AntiVirus không hề thua kém các phần mềm diệt virus khác mà lại hoàn toàn free. Chính vì thế, CMC AntiVirus chính là phần mềm bạn không nên bỏ qua.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

WhiteNight Net Safeguard - Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2