Cok Wechat Recovery icon

Cok Wechat Recovery

Cok Wechat Recovery là ứng dụng giúp bạn xuất, khôi phục lịch sử trò chuyện như tin nhắn văn bản, tin nhắn hội thoại, hình ảnh trên webchat đã xóa trên iphone hoặc android.

Thông tin phần mềm Cok Wechat Recovery

Người đăng :
Phát hành :
Download :
241
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5
Sử dụng :
Dùng Thử

Cok Wechat Recovery - Khôi phục lịch sử trò chuyện trên Webchat

Cok Wechat Recovery là ứng dụng được thiết kế để giúp bạn khôi phục các tin nhắn hay những cuộc trò chuyện đã bị xoá do vô ý, cố ý hoặc do các lỗi khác nhau. Ngoài việc xuất và phục hồi lịch sử trò chuyện trong Wechat thì phần mềm còn có thể xuất lịch sử cuộc trò chuyên Wechat từ tất cả các điện thoại thông minh bao gồm cả hệ thống Android và IOS, bạn chỉ cần xuất thư mục lịch sử cuộc trò chuyện của Wechat vào máy tính, mở ứng dụng để xem tất cả nội dung trò chuyện như tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, hình ảnh,..., nó cũng có thể khôi phục lại lịch sử trò chuyện WeChat đã bị xóa bớt trong iPhone của riêng bạn.

Bạn có thể xem cách trích xuất dữ liệu trong điện thoại thông minh trên trang web của nhà phát triển, tuy nhiên cần lưu ý rằng bạn không thể trích xuất các cơ sở dữ liệu yêu cầu từ điện thoại Android trừ khi bạn đã root thiết bị này. Khi đã lấy được lịch sử dữ liệu thì chương trình cho phép bạn xem trước tất cả các cuộc trò chuyện được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu và thậm chí có thể xem trực tiếp một số dữ liệu trong bảng điều khiển.

Từ việc có thể xem trước các dữ liệu. bạn có thể chọn các cuộc trò chuyện mà bạn muốn khôi phục và sau đó nhấn phím R hoặc truy cập vào "Khôi phục các tin nhắn đã xóa", ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại. Việc này có thể mất một khoảng thời gian, tùy thuộc vào kích thước cơ sở dữ liệu và số lượng thư bạn muốn khôi phục.

Giao diện phần mềm Cok Wechat Recovery với chức năng khôi phục tin nhắn văn bản

Giao diện phần mềm khôi phục tin nhắn văn bản

Các chức năng của phần mềm Cok Wechat Recovery

  • Phần mềm khôi phục dữ liệu cho cả android lẫn IOS.
  • Khôi phục đa dạng các dữ liệu như tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại,...
  • Xem trước và chọn các cuộc trò chuyện mà bạn muốn khôi phục.
  • Giải mã dữ liệu từ Webchat.

Đánh giá ưu nhược điểm của Cok Wechat Recovery

Ưu điểm:

  • Thời gian khôi phục nhanh, nâng cao hiệu quả công việc.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho cả với những người lần đầu tiên tiếp xúc với ứng dụng.

Nhược điểm:

  • Giới hạn về ngôn ngữ.
  • Phần mềm dùng thử giới hạn chỉ cho sử dụng trong thời gian nhất định.

Các bước sử dụng Cok Wechat Recovery

Trước tiên bạn cần sao chép lịch sử trò chuyện WeChat trong điện thoại vào máy tính trên Iphone hay điện thoại Android.

Các bước sao chép lịch sử webchat trên thiết bị di động trước khi sử dụng Cok Wechat Recovery

Các bước sao chép lịch sử webchat trên thiết bị di động trước khi sử dụng phần mềm

Mở "Cok Wechat Recovery", chọn loại WeChat, thiết lập đường dẫn dữ liệu, nhấp vào nút "Read data" và phần mềm sẽ đọc tất cả WeChat ID trong thư mục đích của bạn, sau đó nhấp vào ID WeChat mà bạn muốn xem và nhấp vào nút "xem lịch sử trò chuyện".

IPhone: Thiết lập đường dẫn dữ liệu như xuất khẩu "Documents" thư mục.

Điện thoại Android: Đặt đường dẫn dữ liệu trong thư mục "dữ liệu MicroMsg" thư mục, đường dẫn tài nguyên như thư mục "tài nguyên MicroMsg".

Mở phần mềm Cok Wechat Recovery để duyệt dữ liệu bị xóa

Mở phần mềm để duyệt dữ liệu bị xóa

Phần mềm này cũng có thể khôi phục lịch sử trò chuyện WeChat đã bị xóa (tin nhắn) trong iPhone. Bạn chỉ cần nhấp vào "Tệp", "Phục hồi thư đã xóa" trình đơn.

Phục hồi các tệp tin đã xóa bằng phần mềm Cok Wechat Recovery

Phục hồi các tệp tin đã xóa

Bạn cũng có thể xuất lịch sử cuộc trò chuyện WeChat dưới dạng tệp html và do đó tại thời điểm tiếp theo, bạn có thể xem nó mà không cần mở phần mềm này. Nếu bạn muốn xuất nó dưới dạng tệp ngoài, hãy nhấp vào "file" -> menu "export", chọn địa chỉ liên hệ của WeChat mà bạn muốn xuất lịch sử trò chuyện của mình. 

Xuất kết quả phục hồi trên phần mềm Cok Wechat Recovery

Xuất kết quả phục hồi

Nguyên tắc khôi phục: Sau khi cuộc trò chuyện của WeChat bị xóa, dữ liệu khối trong tệp tin sẽ không bị xóa ngay lập tức. Chỉ khi nào có tin nhắn mới thì dữ liệu mới sẽ bị xóa khối ngẫu nhiên và chúng có thể được phục hồi hoàn toàn.

Nếu bạn bị mất dữ liệu trong lịch sử Webchat vì bất kỳ lý do gì, xóa vì vô tình hay cố ý, việc phục hồi sẽ rất đơn giản khi có ứng dụng này. Những chức năng của nó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian phục hồi, nâng cao hiệu quả công việc. Tải phần mềm Cok Webchat Recovery về máy và cài đặt để lấy lại dữ liệu một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm Dr.Fone, ứng dụng này khôi phục tin nhắn đã xóa trên android rất hiệu quả, đảm bảo an toàn cho dữ liệu được khôi phục.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (1)

YêuemLộc

Hướng dẫn xác minh tài khoản wechat đê gửi tiền cho ae ơ trung quốc. https://media.zalo.me/detail/2211006019656503141?zl3rd=815789662550058820&id=8a7b3db117f4feaaa7e5&zarsrc=4 https://www.facebook.com/Bankgroup.com.vn/ http://bankgroup.com.vn/

Trả lời 1 năm

Xem thêm bình luận