Colasoft Capsa Professional icon

Colasoft Capsa Professional

Colasoft Capsa Professional là phần mềm phân tích các hoạt động trong mạng của người dùng. Tải phần mềm để phân tích hoạt động của các gói tin.

Thông tin phần mềm Colasoft Capsa Professional

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
21MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.7.2.4050
Sử dụng :
Miễn Phí

Colasoft Capsa Professional - Phân tích hoạt động mạng

Colasoft Capsa Professional là phần mềm giúp người dùng có thể phân tích các hoạt động trong mạng của người dùng. Tải phần mềm để có thể học tập cũng như tìm hiểu các cách thức hoạt động của các gói tin trong mạng. Phần mềm cho phép người dùng phân tích và lọc các gói tin trong 1 thời điểm. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể đọc và và giải mà các gói tin trong mạng. 

Phần mềm Colasoft Capsa Professional

Phần mềm Colasoft Capsa Professional

Phần mềm giúp người dùng có thể phân tích nhanh các gói tin TCP trong mạng của mình. Phần mềm cũng giúp người dùng nhận biết các lỗi trong mạng của mình khi internet bị chậm. Phần mềm cũng giúp người dùng phát hiện các tấn công mạng như DDOS hay các thành phần nguy hiểm như ARP, Worm.... Phần mềm hỗ trợ 300 giao thức giúp người dùng có thể phân tích giao thức mạng cao cấp nhất. Phần mềm còn giúp người dùng liệt kê các thông tin của máy chủ như thông tin IP, địa chỉ MAC address hay các lưu lượng traffic. Phần mềm cũng giúp người dùng giám sát các hoạt động như email, FTP, DNS, HTTP, MSN,...

Phần mềm Colasoft Capsa Professional

Giao diện chức năng Colasoft Capsa Professional

Tính năng Colasoft Capsa Professional 

  • Giám sát các hoạt động mạng. 
  • Phân tích các hoạt động trên mạng. 
  • Giảm sát lưu lượng traffic trong phần mềm. 
  • Đọc và giải mã các gõi dữ liệu trong mạng. 
  • Bắt các gói tin tại 1 thời điểm.

Colasoft Capsa Professional là phần mềm giúp người dùng có thể bất các gói tin trong mang 1 các dễ dàng cũng như việc đọc và giải mà các gói tin 1 các nhanh chóng, phần mềm bắt các gói tin tương tự như: Wireshark 2.0 – Phần mềm bắt gói tin miễn phí

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4