Colasoft MAC Scanner icon

Colasoft MAC Scanner

Colasoft MAC Scanner là phần mềm quét địa chỉ IP và địa chỉ Mac rất dễ sử dụng và chuyên nghiệp dành cho người dùng Windows

Thông tin phần mềm Colasoft MAC Scanner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Colasoft MAC Scanner - Phần mềm quét địa chỉ IP

Colasoft MAC Scanner là một phần mềm quét địa chỉ IP và địa chỉ cho Mac rất dễ sử dụng và chuyên nghiệp dành cho bạn dùng Windows. Bằng khả năng quét đa luồng đối với mạng cục bộ và thu thập danh sách địa chỉ Mac với địa chỉ IP tương ứng, Colasoft Mac Scanner Pro giúp nhân viên quản trị mạng làm việc hiệu quả hơn tốt hơn.

 Colasoft MAC Scanner

Các tính năng chính:
Quét địa chỉ IP – Mac rất nhanh chóng: Với Colasoft Mac Scanner, người dùng có thể dễ dàng và hiệu quả khi quét toàn bộ mạng của mình. Bạn có thể nhanh chóng nhận thông tin liên quan, ví như địa chỉ IP, Mac, tên host, nhà sản xuất,...
Lưu lại kết quả vào cơ sở dữ liệu: Colasoft Mac Scanner hỗ trợ lưu lại kết quả quét vào cơ sở dữ liệu, rất tiện ích khi sau này người dùng muốn phân tích và bảo trì mạng.
Tự động so sánh kết quả quét đối với các hoạt động truy cập trái phép: Bằng cách tự động so sánh các kết quả quét khác nhau, Colasoft Mac Scanner hoạt động như một công cụ mạng rất hiệu quả để kiểm tra những hoạt động truy cập mạng trái phép.
Giao diện người dùng trực quan và rất thân thiện: Colasoft Mac Scanner có giao diện người dùng thân thiện và rất trực quan, giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4