Color by Numbers Vehicles icon

Color by Numbers Vehicles

Color by Numbers Vehicles là phần mềm tô màu các hình ảnh như máy bay, ô tô, nhà cửa giúp bé phát triển trí não từ nhỏ.

Thông tin phần mềm Color by Numbers Vehicles

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Color by Numbers Vehicles - Phần mềm tô màu các hình ảnh

Color by Numbers Vehicles là một ứng dụng cực kì hấp dẫn và lôi cuốn với các em nhỏ đặc biệt với các bé trai. Color by Numbers Vehicles đã và đang thu hút được lượng đông đảo các bé trai tham gia. Bởi với ứng dụng này các bé trai có thể tìm hiểu rất nhiều loại máy móc và đưa ra những lựa chọn phù hợp với từng sở thích của các bé. Khi đó, các em có thể tự mình tạo ra rất nhiều các loại ô tô đua, hay tàu ngầm, máy bay với nhiều màu sắc do các bé lựa chọn. Đồng thời, các bé có thể tự tô màu và học đếm số với từng loại đồ chơi đó một cách thích thú và thoải mái nhất.

phần mềm tô màu các hình ảnh

Giao diện phần mềm tô màu

Vehicles Coloring Book là một ví dụ điển hình cho niềm đam mê đó. Bởi khi đến với Vehicles Coloring Book, bé nhà bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại máy móc đa dạng về thiết kế, đủ chủng loại.Kết quả là con của bạn sẽ có được trải nghiệm một thời gian giải trí hữu ích với nhiều cảm xúc theo chiều hướng tích cực. Color by number có thể kích thích trí tưởng tượng và làm tăng khả năng tập trung cho trẻ hơn ngay cả những trẻ nhỏ cũng có thể dễ dàng học và nhớ các con số một cách nhanh nhất.

Khi đến với Color by Numbers Vehicles bé nhà bạn sẽ có được những phút giây vui chơi cực kỳ sảng khoái. Bé có thể tự do sáng tạo những màu yêu thích. Chính vì vậy, hãy cho bé làm quen với ứng dụng này ngay từ bây giờ để cho bé thỏa sức khám phá cũng như tăng sự tu duy, sáng tạo cho bé yêu bạn nhé. ngoài ra bạn cũng có thể thao khao thêm phần mềm giáo dục và học tập.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501