Color Math là phần mềm hỗ trợ các em học sinh mẫu giáo, lớp 1, lớp 2 làm phép cộng và trừ, với giao diện trực quan, sinh động, giúp bé có hứng thú học tập hơn.

Thông tin phần mềm Color Math

Người đăng :
Phát hành :
Download :
72
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Color Math - Phần mềm giúp bé học toán

Color Math là công cụ giúp cho các bé thiếu nhi tập làm quen với các phép toán đơn giản như cộng trừ. Trong đó, mỗi phép toán lại bao gồm hai loại: Phép toán cộng trừ có nhớ và phép toán cộng trừ không có nhớ.

Nhờ giao diện trực quan, sinh động, màu sắc rực rỡ, ứng dụng khiến các bé thích thú hơn khi làm toán. Khi các bé hoàn thành bài kiểm tra, chương trình sẽ tự động tính điểm cho bé, với bé giải đáp đúng được nhiều câu sẽ được nhiều điểm và phần quà thưởng. Tính năng này giúp bé có mục tiêu rõ ràng và cố gắng phấn đấu hơn khi làm toán.

 

Color Math - Phần mềm giúp các bé học toán

Color Math - Phần mềm giúp các bé học toán

Trong mỗi bài luyện tập, các em sẽ không được chọn lựa đề toán cho mình, mà ứng dụng sẽ tạo ra các câu hỏi ngẫu nhiên. Tựu chung lại, các dạng bài toán đều phù hợp với độ tuổi và sự phát triển trí não của các em chứ không có gì quá phức tạp.

Bên cạnh đó, bạn hãy tải về và để bé trải nghiệm The Monkey Eyes, ứng dụng giúp các em rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát, tập trung và tập tính kiên trì.

Các tính năng chính của Color Math

 • Cho phép luyện toán với sự trợ giúp của màu sắc.
 • Giao diện được thiết kế trực quan, màu sắc sáng sủa để giúp cho các bé có hứng thú học toán hơn.
 • Tự động tạo các bài toán phép tính cộng, trừ dành cho trẻ mẫu giáo lớn và đầu cấp Tiểu học.
 • Các bài luyện tập xuất hiện ngẫu nhiên khi bé làm bài, với những công thức tính đa dạng như A ± B = ?, A + ? = B, ? ± A = B.
 • Nếu bé làm đúng, chương trình sẽ cộng điểm, làm sai sẽ bị trừ điểm.
 • Kết thúc phần luyện tập, chương trình sẽ tặng phần thưởng dựa theo mức điểm mà bé đạt được.
 • Các phép toán được thực hiện bằng thao tác kéo thả những hình có màu sắc khác nhau.
 • Phép toán cộng trừ có nhớ trong phạm vi 20, 100.
 • Phép cộng hoặc trừ không nhớ trong phạm vi 5.
 • Phép cộng trừ không nhớ trong phạm vi 10, 20, 100.

 

Color Math - Giao diện trực quan, sinh động

Color Math - Giao diện trực quan, sinh động

Đánh giá khái quát về Color Math

Ưu điểm:

 • Giao diện đẹp, màu sắc sinh động, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.
 • Các bài luyện tập không quá khó, phù hợp với độ tuổi của bé.
 • Phần thưởng giúp kích thích các bé cố gắng làm bài hơn.

Ngay từ khi còn nhỏ, trẻ thơ cũng cần phải được rèn luyện tư duy để kích thích sự phát triển của não bộ. Đây cũng là giai đoạn khá quan trọng để bé tập làm quen với những con số đơn giản, trước khi bước vào chương trình học tập phức tạp hơn sau này. Hãy tải Color Math về cho bé trải nghiệm những bài toán đơn giản và căn bản nhất bạn nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2