Color Palette Pocket icon

Color Palette Pocket

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

Thông tin phần mềm Color Palette Pocket

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.4.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là một ứng dụng dùng để quản lý bảng màu cho phép sao chép và dán mã màu hex 1 cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Những người thường xuyên sử dụng những phần mềm thiết kế đồ họa, đặc biệt là làm việc với nhiều màu sắc khác nhau như họa sĩ sẽ nhận thấy việc có 1 ứng dụng điều hành màu hex là cực kỳ quan trọng. Color Palette Pocket là ứng dụng nhỏ gọn và đơn giản sẽ hỗ trợ bạn trong giai đoạn làm cho việc với màu sắc.
 

Giới thiệu ứng dụng quản lý mẫu màu Color Palette Pocket

Là 1 ứng dụng rất nhỏ gọn, Color Palette Pocket đóng vai trò như 1 dụng cụ quản lý bảng màu (Palette Manager) lúc các phần mềm bạn sử dụng ko có tính năng này. Với khả năng có thể lưu trữ được màu theo định dạng màu hex, ứng dụng có thể giữ chúng đồng bộ trên mọi máy tính. Color Palette Pocket tuy đơn giản nhưng sẽ hạn chế được những nhầm lần lúc phải sao chép và dán mã màu hex giữa những ứng dụng.

Lúc thêm mã màu vào Color Palette Pocket, bạn với thể dùng nó ở bất kì nơi đâu mà bạn không cần lo gõ nhầm mã. Ứng dụng có khả năng hiển thị on-top, nằm trên mọi ứng dụng và phần mềm khác đang hoạt động trên máy tính nên nếu như muốn lấy màu trong khoảng phần mềm đồ họa, sử dụng mã màu để thiết kế website hay bất kì công việc nào với sử dụng đến mã màu hex cũng sẽ trở nên tiện lợi hơn.

Cách dụng Color Palette Pocket cũng rất đơn giản. Bằng cách các bạn hãy click đúp chuột vào những ô, bạn với thể điền tham số màu vào ô. ABC sẽ được thay cho #AABBCC, AB thay cho #AAABBB, A thay cho #AAAAAA và không điền gì sẽ loại ô màu đó khỏi bảng màu. Ngoài ra dấu cộng còn cho phép bạn thêm số ô màu tùy thích. Có Color Palette Pocket trong tay, bạn có thể mang bảng màu đi khắp nơi trên máy tính, sử dụng nó trong bất kì phần mềm nào, sao chép và dán mà ko lo gõ nhầm kí tự hoặc sử dụng nó để so sánh với những màu có sẵn và tìm ra mã màu mình cần.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3