Color Piano icon

Color Piano

Phần mềm này tạo ra một giao diện rất trực quan giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động của các bàn phím piano, cách chơi piano mà không hề cần tới bản nhạc.

Thông tin phần mềm Color Piano

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
34MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.2.30
Sử dụng :
Miễn Phí

Color Piano - Phần mềm học đàn piano

Color Piano là một phần mềm dạy học piano trên máy tính bằng cách sử dụng màu sắc tạo ra một giao diện bắt mắt cho người học đàn piano.

Phần mềm chơi piano trên máy tính này tạo ra một giao diện rất trực quan giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động của các bàn phím piano, cách chơi piano mà không hề cần tới bản nhạc.

Giao diện Color Piano

Các đặc điểm chính của phần mềm học piano Color Piano

 • Phát nhạc một cách trực quan

  • Trong quá trình phát bài nhạc, Color Piano sẽ tô sáng các phím được chơi. Các phím cùng một nốt sẽ được hiển thị cùng một màu. Với cách này, người chơi sẽ có cách nhỉn rất trực quan về bài nhạc đó và có thể chơi lại bài nhạc đó ngay trên chiếc đàn piano của mình.
  • Một điều cần chú ý nữa là trong quá trình phát các bài nhạc, bạn có thể sử dụng chuột click vào vùng hình chữ nhật để tua các đoạn nhạc.
 • Danh sách bài nhạc đa dạng
  • Color Piano mang đến danh sách bài nhạc phong phú với các bản nhạc của những nhà soạn nhạc nổi tiếng như Liszt, Tchaikovsky, Schumann, Bach.... Muốn học chơi bài nhạc nào, bạn chỉ cần click và chọn bản nhạc đó.
 • Học nhạc lý
  • Muốn học nhạc lý, hãy click chuột vào biểu tượng chiếc loa. Ở đó, người học có thể lắng nghe chi tiết các nốt nhạc theo từng quãng, hợp âm, các cung trưởng, thứ... Sau khi lựa chọn xong hãy nhấp chuột vào biểu tượng mũi tên da cam và Color Piano sẽ bắt đầu chơi
 • Xem và chơi các file MIDI
  • Tại mục cuối cùng mang tên Configure, bạn có thể điều chỉnh tốc độ chơi sao cho vừa với tốc độ học của bản thân mình. Ngoài những bài nhạc có sẵn trong Color Piano, bạn cũng có thể kéo thả file MIDI vào giao diện để chơi.
 • Danh sách bài nhạc phong phú, đa dạng.
 • Chế độ kéo thả tập tin MIDI để xem và chơi.
 • Tùy chọn tốc độ phát lại.
 • Tua lại bất kì một đoạn nhạc nào.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501