ComboFix icon

ComboFix

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

Thông tin phần mềm ComboFix

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
16.1.19.1
Sử dụng :
Miễn Phí

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm diệt virus cho phép người dùng có thể bảo vệ máy tính cá nhân của mình 1 cách an toàn, hỗ trợ người dùng có thể chống lại các loại mã độc trên internet. Phần mềm cũng cho phép người dùng có thể  xóa bỏ các ứng dụng hay phần mềm cứng đầu trên máy tính, có thể chống lại các loại spyware dễ dàng. 

Phần mềm diệt virus có giao diện đơn giản cho phép người dùng có thể tiêu diệt nhiều loại virus nhất cũng như bảo mật các thông tin tren máy tính của người dùng. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể tối ưu hóa máy tính nhằm làm tăng tốc độ xử lý, có dung lượng thấp cho phép người dùng có thể tải nhanh và tiền hành cài đặt dễ dàng. 

ComboFix - phần mềm diệt virus spyware

ComboFix - Phần mềm diệt virus spyware

Phần mềm diệt virus miễn phí có thể tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows. Phần mềm sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính trước khi bắt đầu quá trình tiêu diệt virus của người dùng, được tích hợp thêm công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể phát hiện và xóa bỏ các tập tin cũng như các thành phần còn xót lại của 1 phần mềm nào đó. Ngoài ra còn có các phần mềm diệt virus khác như: Phần mềm diệt virus bản quyền trọn đời Avast

Các tinh năng của phần mềm ComboFix

Ưu điểm

  • Tương thích tốt. 
  • Quét virus nhanh.  
  • Tìm file dễ dàng. 
  • Xóa fie an toàn. 

Nhược điểm

  • Không thể khôi phục file đã xóa. 
  • Cần biết 1 chút kiến thức về máy tính. 
  • Hoạt động trên gian diện tối giản.

Phần mềm ComboFix là phần mềm diệt virus cực hiệu quả và nhanh chóng mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể bảo đảm toan cho bản thân trên internet cũng như trước các mối nguy hiểm đang chờ đợi ở đâu đó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

Phần mềm Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của tất cả những dữ liệu trên ổ cứng, phần mềm sẽ thực hiện vô hiện hóa những files autorun từ ổ USB

12