Comm Operator kiểm tra và sửa lỗi mạng hiệu quả nhất. Phần mềm sửa lỗi mâng giúp người dùng khác phục các sự cố về mạng internet nhanh.

Thông tin phần mềm Comm Operator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
20MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.0.84
Sử dụng :
Miễn Phí

Comm Operator là một phần mềm mạng hỗ trợ truy cập cho Serial Port, TCP / IP, UDP, I2C, HTTP, và FTDI. Nó sẽ làm tăng tốc độ để thiết kế, phát triển, gỡ lỗi và kiểm tra phần cứng, phần mềm ứng dụng, các ứng dụng client-server, cũng như các ứng dụng Internet, chẳng hạn như bảng tiếp sức, điện tử Total Station, hệ thống định vị toàn cầu, hóa học, thiết bị DMX và giao thức SMTP.

Cấu trúc dữ liệu phức tạp có thể được tạo ra như ZigBee / XBee khung dữ liệu API hoặc gói dữ liệu GIS Garmin. Dữ liệu có thể được gửi tự động, tự động gửi quy tắc linh hoạt. Perl, Python và Ruby kịch bản được hỗ trợ cũng như EXE của người dùng và Plug-in dll. Lưu trữ dữ liệu trong danh sách, và danh sách các dữ liệu có thể được tạo ra vào một tập tin COP, có thể mở ra và thử nghiệm phần mềm miễn phí Comm Operator Pal của chúng tôi.

Tính năng chính của Comm Operator

 • Hoạt động với nhiều giao thức TCP/IP, UDP, RS232.
 • Hỗ trợ tốt với các thiết bị vi ngoại Serial Port, Bluetooth, USB, Ethernet và Wifi.
 • Gửi và nhận dữ liệu như Text, Hex và Decimal.
 • Gửi một hoặt nhiều tập tin cùng 1 lúc.

Phần mềm comm operator

Phần mềm comm operator

Comm Operator có thể hoạt động như các thiết bị vi ngoại sử dụng cổng COM, ví dụ như GPS hoặc qua các trạm tổng. Ứng dụng này hoạt động như một công cụ kiểm tra thiết bị và phát triển phần mềm. Việc xây dựng sự kiện kiểu cơ học tự động được mô phỏng đầy đủ, bạn chỉ cần thao tác với vài cú click chuột đơn giản. Từ đây, các phần mềm liên quan đến RS232 được phát triển ngoại vi mà không cần thiết bị, chỉ cần có kịch bản quy tắc là đủ.

Comm Operator có thể gửi dữ liệu thông qua cổng COM, với tốc độ hỗ trợ khoảng 110 - 256.000. Danh sách các tập tin có thể được mở bằng cách kéo thả. Tất cả các cổng COM tồn tại có thể được phát hiện tự động và các thiết lập có thể lưu vào một tập tin để sử dụng sau.

phần mềm khắc phục sự cố phần mềm thiết kế

Phần mềm khắc phục sự cố phần mềm thiết kế

Comm Operator hỗ trợ gửi và nhận dữ liệu trong văn bản với số lượng lớn và định dạng thập phân, file được gửi tự động hàng loat từ danh sách được xác định theo thứ tự. Dữ liệu có thể được sao chép và dán giữa các danh sách khác nhau. Nó đã xây dựng trong máy tính kiểm tra, giữ file đăng nhập tự động vào các thư mục đã được chỉ định. Nhìn chung Comm Operator là một công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp cho việc gỡ lỗi, kiểm tra và xử lý các sự cố về thiết bị liên quan đến RS232.

Giao diện ứng dụng  Comm Operator

Giao diện ứng dụng Comm Operator

Tính năng mới của Comm Operator

 • Giao tiếp với Serial Port, TCP / IP, UDP, I2C, HTTP, FTDI
 • Làm việc với Serial Port, Bluetooth, USB, Ethernet và Wi-Fi
 • Không đồng bộ gửi và nhận dữ liệu
 • Hỗ trợ bảng điều khiển nhị phân và TLS
 • Hỗ trợ nhanh bảng gửi và gửi một tập tin
 • Hỗ trợ cửa sổ terminal và truy cập từ xa
 • bảng điều khiển đầu vào chuyên dụng cho dữ liệu có cấu trúc
 • Với bảng điều khiển gửi cụ thể cho các ban tiếp sức NCD
 • Hỗ trợ bảng gửi nhanh cho các thiết bị I2C
 • Nhiều tùy chỉnh bảng cho dữ liệu cụ thể của người sử dụng
 • Gửi nhận và xem dữ liệu trong văn bản, Hex và định dạng số thập phân
 • Gửi dữ liệu nhiều lần với khoảng thời gian xác định tự động
 • Gửi dữ liệu duy nhất và nhóm dữ liệu tự động theo các quy tắc tự động gửi
 • Hỗ trợ Perl, Python và Ruby Script để gửi dữ liệu tự động
 • Hỗ trợ của bên thứ ba của Plug-in (.net dll) và người sử dụng EXE riêng để gửi dữ liệu tự động
 • Tích hợp chức năng Echo cho kiểm tra loopback
 • Built-in checksum cho chẵn lẻ, tổng Modular và Chức vụ phụ thuộc vào tổng kiểm tra
 • dữ liệu được tổ chức trong danh sách và làm việc với danh sách dữ liệu đa gửi
 • Tạo danh sách gửi dữ liệu từ văn bản, Hex và số thập phân tập tin trực tiếp
 • Sao chép và dán dữ liệu giữa các danh sách khác nhau
 • Kéo và thả để mở danh sách dữ liệu gửi trực tiếp
 • Phát hiện tất cả các cổng COM có sẵn tự động
 • Lưu đăng nhập tập tin tự động

Comm Operator nhìn chung là công cụ giúp người dùng kiểm tra các thiết bị mạng , cổng kết nối hay cổng dịch vụ một cách chính xác và an toàn nhất  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2