CommView for WiFi 7.1 icon

CommView for WiFi 7.1

CommView cho WiFi là một chương trình giám sát mạng không dây và  phân tích  chuẩn 802.11 a / b / g / n, chương trình này trình bày một bức tranh chi tiết rõ ràng về hệ thống mạng.

CommView for WiFi 7.1

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
55MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

CommView for WiFi 7.1 - Phần mềm giám sát mạng không dây

CommView cho WiFi là một chương trình giám sát mạng không dây và  phân tích  chuẩn 802.11 a / b / g / n, chương trình này trình bày một bức tranh chi tiết rõ ràng về hệ thống mạng  tạo điều kiện cho việc kiểm tra và phân tích các gói dữ liệu, giúp người sử dụng để xác định các vấn đề mạng và khắc phục sự cố phần mềm và phần cứng.

Với hơn 70 giao thức hỗ trợ CommView cho WiFi làm cho nó có thể nhìn thấy từng chi tiết của một gói tin bị bắt cách sử dụng một cấu trúc cây như thuận tiện để hiển thị các lớp giao thức và các tiêu đề gói tin. CommView cho WiFi có thể perform on-the-fly and post-capture decryption mã hóa các gói dữ liệu được mã hóa sử dụng khóa WEP người dùng định nghĩa hoặc WPA cụm từ mật khẩu.

CommView phần mềm giám sát mạng

Giao diện phần mềm Commview

CommView giám sát mạng bằng wifi

Giao diện chức năng phần mềm CommView

Chỉ với một vài cú click chuột bạn có thể tái tạo lại bất kỳ phiên TCP và xem các dữ liệu được trao đổi về mức độ ứng dụng. CommView cho WiFi là một công cụ toàn diện cho các quản trị viên mạng LAN không dây, chuyên gia bảo mật, lập trình mạng, hoặc bất cứ ai muốn có một hình ảnh đầy đủ của lưu lượng mạng WLAN. CommView cho WiFi bao gồm một module VoIP cho sâu phân tích, ghi âm, và phát lại các thông tin liên lạc bằng giọng nói SIP và H.323.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5