Comodo Firewall

Comodo Firewall là một phần mềm tuyệt vời và cung cấp một loạt các tính năng bảo mật mà tường lửa của Windows sẽ không có. Nó sẽ giúp bạn theo dõi mọi kết nối vào và ra tốt hơn,và cũng như chặn các cuộc tấn công nguy hiểm

Thông tin phần mềm Comodo Firewall

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
213MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
04-08-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.2.0.5005
Sử dụng :
Miễn Phí

Comodo Firewall là một phần mềm tuyệt vời và cung cấp một loạt các tính năng bảo mật mà tường lửa của Windows sẽ không có. Nó sẽ giúp bạn theo dõi mọi kết nối vào và ra tốt hơn,và cũng như chặn các cuộc tấn công nguy hiểm. Vì vậy,luôn giữ cho dữ liệu của bạn luôn được an toàn và không bị ảnh hưởng.

phần mềm Comodo Firewall 

  Tải phần mềm Comodo Firewall 

Phần mềm Comodo Firewall  này có thể thay đổi máy chủ DNS của bạn sang máy chủ Comodo SecureDNS và   được kích hoạt vào “Cloud Based Behavior Analysis” của các chương trình không được nhận dạng từ lúc bắt đầu cài đặt. Nhờ phần mềm Comodo Firewall,giúp cho bạn có thể hiển thị các sự kiện trong hệ thống và nhận được thông báo tức thì ngay khi phát hiện các một mối de dọa độc hại đang xâm nhập vào máy tính của bạn.

phần mềm Comodo Firewall 

                                  Phần mềm Comodo Firewall -  bảo vệ máy tính

Tính năng chính của phần mềm ngăn chặn malware Comodo Firewall

 • Đảm bảo chỉ những phần mềm đáng tin cậy mới được phép khởi chạy trong PC.

 • Ngăn chặn được các virus và các phần mềm độc hại trước khi chúng truy cập máy tính.

 • Tích hợp Sandbox -và một môi trường hoạt động ảo dành các những chương trình không đáng tin -và nhờ đó đảm bảo rằng virus và các phần mềm độc hại khác hoàn toàn được cô lập khỏi máy tính của bạn.

 • đồng thời Firewall sẽ ghi nhớ phần mềm nào được phép hoạt động và thay đổi được  cảnh báo của nó cho phù hợp.

 • Hệ thống phân tích hành vi dựa trên đám mây sẽ phát hiện các loại phần mềm độc hại Zero-day sẽ ngay lập tức.

 • Ngăn chặn các hoạt động mà có thể gây trở ngại đến quá trình chơi game của bạn như:là cảnh báo,và cập nhật cơ sở dữ liệu virus và các quá trình quét được lên lịch trình.

 • Cung cấp cho bạn có khả năng lockdown vào máy tính, vì vậy chỉ những phần mềm đáng tin mới có thể khởi chạy.

 • Luôn tự động cập nhật chế độ bảo vệ mới nhất cho phần mềm.

 • Cung cấp các hệ thống cảnh báo chính xác và cụ thể.

 • Cho phép tường lửa quét ngay khi cài đặt và thêm tất cả phần mềm hiện tại vào danh sách an toàn.

 • Dễ dàng truy cập vào ảnh chụp của các thiết lập bảo mật hiện tại.

 • Giao diện thân thiện cho bạn và nhỏ gọn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

WhiteNight Net Safeguard - Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2