Comodo Internet Security

Comodo Internet Security là phần mềm giúp người dùng có thể bảo mật dữ liệu của mình 1 cách tốt nhất. Phần mềm bảo mật giúp người dùng có thể chống lại các virus độc hại.

Thông tin phần mềm Comodo Internet Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
221MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
10-06-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.2.0.4674
Sử dụng :
Miễn Phí

Comodo Internet Securityphần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay trên máy tính. Công cụ có quá trình quét virus một các tự động và vô hiệu hóa các ứng dụng không rõ nguồn gốc. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tạo tường lửa giúp bạn ngăn chặn các tấn công trên internet vào hệ thống.

Chương trình này còn cho phép người dùng có thể quét virus trên các đám mây điện toán. Ngoài việc diệt virus thì ứng dụng này còn hỗ trợ bạn sửa chửa các loại registry trên máy tính. Bên cạnh đó công cụ này còn giúp người dùng có thể tối ưu hóa máy tính nhằm làm tăng tốc độ xử lý của hệ thống.

Comodo Internet Security - phần mềm diệt virus 

Comodo Internet Security - phần mềm diệt virus 

Phần mềm diệt virus nay còn có tính năng tự động xóa các loại virus trên máy tính. Công cụ còn cho phép người dùng có thể kiểu tra các dữ liệu trên internet trước khi được tải về hệ thống. Chương trình còn cho phép bạn có thể thiết lập các chế độ truy cập website nhằm ngăn chặn các loại virus trên internet.

Ứng dụng này được thiết kế khá đơn giản nhắm giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác và bảo vệ máy tính của mình. Công cụ có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn tải và cài đặt trên máy tính rất nhanh chóng. Chương trình này sử dụng tài nguyên của máy tính rất ít những tính năng đem lại vô cùng mạnh mẽ. Nó còn cho phép bạn có thể bảo vệ máy tính của mình 24/24. Ngoài ra, còn có các phần mềm diệt virus khác tương tự như: Avast Free Antivirus

Tính năng của Comodo Internet Security

 • Quét virus toàn bộ hệ thống.
 • Tạo tường lửa chặn các tấn công của hacker.
 • Quét virus trên các đám mây điện toán.
 • Ngăn chặn các thành phần nguy hiểm.
 • Kiểm tra các dữ liệu được tải về.
 • Sữa chữa lỗi registry.
 • Chặn truy cập các website độc hại.

Comodo Internet Security - chương trình diệt virus 

Comodo Internet Security - chương trình diệt virus 

Đánh giá về Comodo Internet Security

Ưu điểm:

 • Có tốc độ quét virus nhanh.
 • Tự động xóa bỏ các thành phần độc hại.
 • Vô hiệu hóa các ứng dụng không rõ nguồn gốc.
 • Tùy chỉnh chế độ quét virus dễ dàng.
 • Thường xuyên cập nhật các phiên bản mới.
 • Tự động bảo vệ máy tính.
 • Chương trình hoạt động cùng windows.

Comodo Internet Security là phần mềm diệt virus và bảo vệ máy tính trên internet tốt nhất hiện. Người dùng cần cài đặt chương trình này trên hệ thống của mình để có thể bảo mật các dữ liệu và thông tin của mình. Nó còn giúp bạn có thể tối ưu hóa máy tính trong quá trình quyết virus trên hệ thống. Từ đó làm tăng tốc độ của máy tình khi xử lý các tác vụ hay chạy các phần mềm cùng một lúc. Hãy tự bảo vệ mình trên internet, chúc các bạn một làm việc vui vẻ.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

WhiteNight Net Safeguard - Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2