Comodo Internet Security là phần mềm giúp người dùng có thể bảo mật dữ liệu của mình 1 cách tốt nhất. Phần mềm bảo mật giúp người dùng có thể chống lại các virus độc hại.

Thông tin phần mềm Comodo Internet Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
221MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.2.0.4674
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Comodo Internet Security - Phần mềm bảo mật dữ liệu

Comodo Internet Securityphần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay trên máy tính. Công cụ có quá trình quét virus một các tự động và vô hiệu hóa các ứng dụng không rõ nguồn gốc. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tạo tường lửa giúp bạn ngăn chặn các tấn công trên internet vào hệ thống.

Chương trình này còn cho phép người dùng có thể quét virus trên các đám mây điện toán. Ngoài việc diệt virus thì ứng dụng này còn hỗ trợ bạn sửa chửa các loại registry trên máy tính. Bên cạnh đó công cụ này còn giúp người dùng có thể tối ưu hóa máy tính nhằm làm tăng tốc độ xử lý của hệ thống.

Comodo Internet Security - phần mềm diệt virus 

Comodo Internet Security - phần mềm diệt virus 

Phần mềm diệt virus nay còn có tính năng tự động xóa các loại virus trên máy tính. Công cụ còn cho phép người dùng có thể kiểu tra các dữ liệu trên internet trước khi được tải về hệ thống. Chương trình còn cho phép bạn có thể thiết lập các chế độ truy cập website nhằm ngăn chặn các loại virus trên internet.

Ứng dụng này được thiết kế khá đơn giản nhắm giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác và bảo vệ máy tính của mình. Công cụ có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn tải và cài đặt trên máy tính rất nhanh chóng. Chương trình này sử dụng tài nguyên của máy tính rất ít những tính năng đem lại vô cùng mạnh mẽ. Nó còn cho phép bạn có thể bảo vệ máy tính của mình 24/24. Ngoài ra, còn có các phần mềm diệt virus khác tương tự như: Avast Free Antivirus

Tính năng của Comodo Internet Security

 • Quét virus toàn bộ hệ thống.
 • Tạo tường lửa chặn các tấn công của hacker.
 • Quét virus trên các đám mây điện toán.
 • Ngăn chặn các thành phần nguy hiểm.
 • Kiểm tra các dữ liệu được tải về.
 • Sữa chữa lỗi registry.
 • Chặn truy cập các website độc hại.

Comodo Internet Security - chương trình diệt virus 

Comodo Internet Security - chương trình diệt virus 

Đánh giá về Comodo Internet Security

Ưu điểm:

 • Có tốc độ quét virus nhanh.
 • Tự động xóa bỏ các thành phần độc hại.
 • Vô hiệu hóa các ứng dụng không rõ nguồn gốc.
 • Tùy chỉnh chế độ quét virus dễ dàng.
 • Thường xuyên cập nhật các phiên bản mới.
 • Tự động bảo vệ máy tính.
 • Chương trình hoạt động cùng windows.

Comodo Internet Security là phần mềm diệt virus và bảo vệ máy tính trên internet tốt nhất hiện. Người dùng cần cài đặt chương trình này trên hệ thống của mình để có thể bảo mật các dữ liệu và thông tin của mình. Nó còn giúp bạn có thể tối ưu hóa máy tính trong quá trình quyết virus trên hệ thống. Từ đó làm tăng tốc độ của máy tình khi xử lý các tác vụ hay chạy các phần mềm cùng một lúc. Hãy tự bảo vệ mình trên internet, chúc các bạn một làm việc vui vẻ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2