Connectify Hotspot icon

Connectify Hotspot

Connectify Hotspot là phần mềm biến máy tính thành điểm phát wifi tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có thể phát wifi trên diện rộng.

Thông tin phần mềm Connectify Hotspot

Người đăng :
Phát hành :
Download :
22
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016.0.5.37325
Sử dụng :
Miễn Phí

Connectify Hotspot - Phần mềm phát wifi miễn phí

Connectify Hotspot là phần mềm biến máy tính thành điểm phát wifi tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có thể phát wifi trên diện rộng và hỗ trợ kết nối cho nhiều thiết bị khác truy cập internet. Phần mềm phát wifi này còn cho phép tùy chỉnh các thông tin của wifi như tên wifi, mật khẩu và cả các kiểu bảo mật của wifi.

Ứng dụng có dung lượng thấp và còn tiết kiệm tốt bộ nhớ trên máy tính. Cách phát wifi bằng Connectify Hotspot này giúp máy tính của bạn trở thành một router phát wifi với tốc độ cao nhất có thể của mạng internet. 

Connectify Hotspot - phần mềm phát wifi

Download connectify - giao diện Connectify Hotspot.

Connectify Hotspot sử dụng thuật toán tiên tiến để bảo mật các thông tin bên trong mạng wifi đã thế nó còn cho phép người sử dụng chia sẽ file trên máy tính đến các thiết bị khác thông qua kết nối wifi.

Không thua kém gì so với các router chuyên dụng phần mềm cũng cho phép bạn biết được mức độ sử dụng internet của các thiết bị truy cập vào wifi mà bạn phát ra. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể chia sẻ mạng 3G nếu người dùng không có mạng internet. 

Connectify Hotspot

Phần cài đặt Connectify Hotspot - Download connectify

Tính năng của phần mềm phát wifi Connectify Hotspot

  • Phát wifi miễn phí. 
  • Hỗ trợ nhiều kết nối internet. 
  • Tùy chình thông tin wifi dễ dàng. 
  • Chế độ bảo mật cao. 
  • Hỗ trợ sử dụng 3G.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Theo dõi và quản lý các thiết bị kết nối.
  • Truy cập intetnet với tốc độ nhanh.

Connectify Hotspot là phần mềm giúp người sử dụng máy tính có thể phát wifi trên diện rộng cho nhiều thiết bị cùng truy cập internet. Tuy nhiên Connectify Hotspot là một trong những cứu tin trong việc biến nơi không có internet thành nơi có internet tốc độ cao.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4