TZ Connection Booster Wizard

TZ Connection Booster Wizard là phần mềm tăng tốc độ internet, tạo kết nối internet ổn định trên máy tính.

Thông tin phần mềm TZ Connection Booster Wizard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
12MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
30-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

TZ Connection Booster Wizard là phần mềm tăng tốc độ internet trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao và được sử dụng khả phổ biến. Chương trình có thể hoạt động được trên nhiều phiên bản windows khác và tương thích tốt với nhiều loại phần cứng máy tính.

Công cụ này sẽ giúp bạn có thể tối ưu hóa hệ thống của mình nhằm làm tăng hiệu suất làm việc của máu tình. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ người dùng có thể cải thiện tốc độ internet bằng việc tối ưu hóa card mạng. Bạn có thể dễ dàng tạo các kết nối khác trên phần mềm với các chế độ sẵn có được tích hợp trong ứng dụng. Chương trình còn cho phép người sử dụng có thể thiết lập các cấu hình truy cập internet cho trình duyệt web IE nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

TZ Connection Booster Wizard - tăng tốc độ internet

TZ Connection Booster Wizard - tăng tốc độ internet

Ứng dụng hỗ trợ bạn có thể tạo các kết nối an toàn và ổn định trên máy tính. Kèm theo đó, công cụ sẽ giúp người dùng có thể chống lại các cuộc tấn công mạng và hệ thống của bạn một các dễ dàng. Chương trình hỗ trợ người dùng có thể tạo các thiết lập internet nhanh chóng thông qua các hướng dẫn chi tiết được hiển trị trực tiếp trên phần mềm.

Ngoài ra còn có các phần mềm tăng tốc độ internet khác như: MyProxy 9.3. Nó cũng giúp người sử dụng có thể lướt web một các mượt mà cho dù đường truyền internet của bạn không được ổn định. Chương trình này còn hỗ trợ bạn chặn các quảng cao gây phiễn nhiễu khi người dùng truy cập đến một website nào đó.

Tính năng của TZ Connection Booster Wizard

 • Tăng tốc độ kết nối internet.
 • Tối ưu hóa máy tính.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau.
 • Cải thiện hiệu suất card đồ họa.
 • Tối ưu kết nối mạng Dial-up.
 • Cấu hình trình duyệt web IE.

TZ Connection Booster Wizard - tăng tốc độ mạng

TZ Connection Booster Wizard - tăng tốc độ mạng

Nhận xét về TZ Connection Booster Wizard

Ưu điểm:

 • Chống bị tấn công mạng trên internet.
 • Tạo các kết nối ổn định.
 • Có các hướng dẫn thực hiện cụ thể.
 • Giao diện trực quan khá thân thiện.
 • Nâng cao tốc đố dộ truy cập internet.
 • Có nhiều chế độ thiết lập khác nhau.

TZ Connection Booster Wizard là phần mềm tăng tốc độ internet hiệu quả trên máy tính. Chương trính sẽ giúp bạn tạo các kết nối an toàn và ổn định khi sử dụng internet. Công cụ này hỗ trợ người dùng tối ưu hóa card mạng làm tăng tốc độ đường truyền internet. Nó là một bộ công cụ khá phức tạp nhằm giúp người dùng có những trải nghiệm trên internet tốt nhất khi sử dụng phần mềm này. Bạn có thể tải ứng dụng này cài đặt trên máy tính nhằm giúp bạn có thể cải thiện tốc độ mạng. Chúc các bạn thành công.  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2