Construct 2 là phần mềm làm game 2D trên nền HTML5 với các công cụ đơn giản và không đòi hỏi các kiến thức lập trình chuyên sâu.

Thông tin phần mềm Construct 2

Người đăng :
Phát hành :
Download :
57
download
55MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.12.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Construct 2- Phần mềm thiết kế game 2D

Construct 2phần mềm làm game 2D trên nền HTML5 với các công cụ đơn giản và không đòi hỏi các kiến thức lập trình chuyên sâu. Construct 2 là một ứng dụng hoàn toàn khác với những công cụ miễn phí khác khi không cần bất kì kiến thức về lập trình nào mà vẫn có thể tự mình thiết kế được các trò chơi 2D đơn giản.

Ứng dụng này biến những ý tưởng phong phú, thậm chí là điên rồ nhất trở thành hiện thực chỉ với vài giờ. Đây cũng là bước khởi đầu cho những người muốn thử tìm hiểu về thế giới lập trình game hiện nay.

Phần mềm thiết kế game 2D 

     Tải Construct 2- Phần mềm thiết kế game 2D 

Giới thiệu phần mềm làm game 2D trên nền HTML5 Construct 2

 • Giao diện trực quan
  • Giao diện của phần mềm vô cùng dễ hiểu và đầy đủ các lựa chọn, công cụ để bất kì ai cũng có thể thao tác được. Chỉ cần sử dụng các mẫu có sẵn với thao tác kéo, thả,… và thêm các hiệu ứng, thay đổi cài đặt ở Properties Bar. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp thêm công cụ chỉnh sửa ảnh để bạn dễ dàng tạo ra hình ảnh đồ họa hợp ý mình nhất.
 • Hệ thống Event System mạnh mẽ
  • Tính năng Event System sẽ tự động hệ thống hóa hết các sự kiện mà bạn thêm vào trong quá trình thiết kế game của mình. Ở mỗi Event Sheet có đầy đủ danh sách các sự kiện cùng các thông tin về điều kiện mà nó sẽ xảy ra. Khi đáp ứng đủ các kiều kiện này thì các hành độc tiếp theo đó mới bắt đầu được thự hiện.
 • Hành động nhân vật (Behavior)
  • Các hành động của nhân vật ở trong game sẽ hoạt động như một chức năng có sẵn. Người dùng sẽ chọn các chuyển động được phần mềm đưa ra theo các hướng di chuyển, theo nền tảng hoặc các tiêu chí sẵn có khác. Mọi lựa chọn đều được thể hiện trực quan để bạn có thể quan sát được quá trình cũng như kết quả.
 • Khả năng xem trước
  • Đây là một tính năng mà ít có phần mềm tương tự nào có, Construct 2 cho phép bạn xem trước game của mình ở bất kì thời điểm nào, ngay cả khi chưa hoàn thành. Khi bạn chọn tính năng xem trước, game của bạn sẽ xuất hiện trên trình duyệt ngay lập tức. Với Preview Over Wifi, bạn có thể xem game của mình ở bất kì thiết bị nào đang sử dụng chung mạng của mình. Điều này giúp cho bạn dễ dàng thử nghiệm tựa game của mình.
 • Hiệu ứng hình ảnh trong game
  • Dựa trên WebGL, Construct 2 cung cấp đến hơn 70 điểm ảnh giúp bạn thực hiện dễ dàng các thao tác như đổi màu, làm mờ, hòa trộn,… Điều này giúp cho các hoạt động của nhân vật trở nên phong phú và đa dạng hơn.
 • Đa nền tảng
  • Construct 2 cho phép bạn lưu game ra rất nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Chrome Web Store, website,… trên hệ điều hành Windows. Hoặc bạn cũng có thể xuất ra các file để tải lên Google Play hay Store trên iOS.
 • Các tiện ích mở rộng
  • Construct 2 sở hữu 20 plugin, hơn 70 hiệu ứng hình ảnh khác nhau cùng hơn 20  behavior cùng nhiều tiện ích khác nhu nhạc nền, hiệu ứng photoshop,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một số hiệu ứng riêng để sử dụng. Nhưng nó cần đòi hỏi bạn biết một chút kiến thức về Javascript hoặc GLSL.
  • Nhìn chung, Construct thực sự là một ứng dụng tuyệt vời để bạn có thể thử nghiệm và bước đầu học cách lập trình game 2D. Tuy nhiên, phần mềm này có thu phí và giới hạn một số tính năng đối với bản miễn phí.

Construct 2

Tải Phần mềm thiết kế game 2D 

Những đặc điểm chính phần mềm làm game 2D Construct 2

 • Hỗ trợ người dùng tạo ra các game 2D dựa trên những mẫu đã có sẵn.
 • Giao diện phần mềm vô cùng trực quan.
 • Cho phép người dùng xem trước game bất kì thời điểm nào.
 • Hỗ trợ áp dụng thời gian thực vào game.
 • Xuất bản game ra nhiều nền tảng khác nhau.
 • Hiệu ứng hình ảnh đa dạng và phong phú.
 • Có nhiều plugin hỗ trợ và cho phép người dùng tự tạo plugin.

Construct 2 là công cụ thiết kế game 2D dựa trên nền tảng HTML 5 với tình tính năng và dễ dàng sử dụng. Thiết kế game bằng HTML5 là xu hướng của năm 2017

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL - Sửa chữa cơ sở dữ liệu MySQL bị hỏng

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL là tiện ích khá hiệu quả, an toàn dùng để sửa chữa cho MySQL như sửa bảng InnoDB, MylSAM với tất cả các đối tượng .

Mysql server 2000 - hệ quản trị cở sở dữ liệu

SQL Server 2000 là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu được Microsoft phát triển nhằm trao đổi dữ liệu giữa Client Computer và SQL Server Computer

Microsoft FrontPage 2003 SP3 - Tạo Website đơn giản, nhanh chóng

Microsoft FrontPage 2003 SP3 Tạo Website đơn giản, nhanh chóng, phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp.

NetBeans IDE – Phần mềm hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ

NetBeans là một IDE hỗ trợ viết code đa ngôn ngữ với nhiều ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay như Java ,C/C++ , PHP ,HTML , CSS …

Download Brackets - Công cụ soạn mã nguồn cho website

Brackets công cụ soạn mã nguồn cho website được viết bằng ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript

PhpStorm 8.1 full - IDE lập trình đa ngôn ngữ

PhpStorm 8.1 là một phần mềm chuyên nghiệp dành cho lập trình người dùng và các coder cần download và cài đặt trên máy tính của mình.

KompoZer - Công cụ thiết kế web đơn giản

KompoZer là chương trình thiết kế website, phần mềm chỉnh sửa website, ứng dụng thiết kế web KompoZer.

Hex Editor Neo Ultimate Edition - Phần mềm chỉnh sửa tập tin nhị phân HEX

Hex Editor Neo Ultimate Edition là phần mềm soạn thảo hex, chương trình chỉnh sửa các tập tin hex trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

IDM UltraEdit - Phần mềm chỉnh sửa code

IDM UltraEdit là chương trình giúp bạn chỉnh sửa các văn bản với nhiều định đạng khác nhau. Kể cả các ngôn ngữ lập trình như: C/C++, VB, ASP, HTML, JAVA.

Notepad++ - Ứng dụng soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Notepad++ là phần mềm soạn thảo ngôn ngữ lập trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Quá trình soạn thảo mã nguồn và chèn đoạn code diễn ra nhanh hơn nhờ có ứng dụng này.


Trang 1

Trang 2

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

RJ TextEd - Biên tập văn bản và nguồn Unicode

RJ TextEd Biên tập văn bản và nguồn Unicode, phần mềm lập trình mã nguồn trên máy tính tốt nhất.

Web Page Maker - Thiết kế và chỉnh sửa mã html

Web Page Maker Thiết kế, chỉnh sửa mã html, phần mềm lập trình mã nguồn tốt nhất hiện nay.

VISUAL STUDIO PROFESIONAL - Công cụ lập trình chuyên nghiệp

VISUAL STUDIO PROFESIONAL là phần mêm lập trình chuyên nghiêp 1 cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

TopStyle - Công cụ lập trình chuyên nghiệp

TopStyle Công cụ lập trình chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế và lập trình mã nguồn trên máy tính.

XWebDesignor - Phần mềm Thiết kế chỉnh sửa web

Bạn là người không hiểu gì về lập trình, không biết nhiều về các công cụ lập trình phức tạp, XWebdesignor chính là phần mềm sẽ dành cho bạn. Phần mềm XWebDesignor là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp cho bạn chỉnh sửa các trang web sao cho dễ sử dụng nhất


Trang 1

Trang 2