Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin phần mềm Convert MP4 to MP3

Người đăng :
Phát hành :
Download :
22
download
7MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi định dạng Mp4 sang Mp3 chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Bạn có thể dễ dàng chuyển các bộ phim thành những audio khá độc đáo và hài hước. Chương trình này tương thích trên nhiều phiên bản windows như: win 7, win 8, win 10…. Nó còn hỗ trợ rất nhiều định dạng video khác nhau như FLV, Mp4, AVi…

Bạn cần một ứng dụng đổi đuôi mp4 sang mp3 nhanh thì công cụ này là một lưa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt của bạn. Vì chương trình được thiết kế khá đặc biệt chỉ phục vụ việc chuyển đổi định dạng từ video thành các tập tin âm thanh. Nên nó hoạt động rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, tốc độ xử lý dữ liệu cao.

Convert MP4 to MP3 - chuyển đổi Mp4 sang Mp3

Convert MP4 to MP3 - chuyển đổi Mp4 sang Mp3

Từ đó, giúp quá trình convert video đạt hiệu quả cao nhất trong một thời gian ngắn nhất. Ứng dụng cũng không giới hạn về độ dài và dung lượng của video cần chuyển đổi. Vì thế bản có thể chuyển đổi bất kỳ bộ phim nào thành các audio. Công cụ cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt các video cùng một lúc nhằm tiết kiệm thời gian xử lý nhất.

Chuyển mp4 sang mp3 còn cho phép bạn có thể tạo ra các bản nhạc chờ cho nhiều thiết bị thông minh khá độc đáo và hài hước. Chương trình này có dung lượng khá thấp nhưng tính năng mang lại thì vô cùng mạnh mẽ. Nó được nhiều người sử dụng đánh giá cao và được ưa chuộng trên nhiều nước của thế giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể convert mp4 to mp3 online nhưng tốc độ xử lý sẽ không được nhanh và chất lượng của tập tin âm anh cũng k được đảm bảo bằng phần mềm này. Bên cạnh đó còn có các công cụ chuyển đổi định dạng khác như: Total Video Converter

Tính năng của Convert MP4 to MP3

  • Chuyển đổi Mp4 sang Mp3.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh.
  • Chuyển đổi dữ liệu hàng loạt.
  • Thêm và xóa các tập tin video dễ dàng.
  • Tùy chọn chất lượng Mp3.

Convert MP4 to MP3 - chuyển đổi video sang Mp3

Convert MP4 to MP3 - chuyển đổi video sang Mp3

Đánh giá về Convert MP4 to MP3

Ưu điểm:

  • Nghe lại các tập tin đã chuyển đổi.
  • Thiết lập thư mục lưu trữ tập tin dễ dàng.
  • Sử dụng ít tài nguyên máy tính.
  • Hoạt động tốt trên windows.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Convert MP4 to MP3 là chương trình chuyển đổi định dạng video sang mp3 tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn giữ nguyên chất lượng của tập tin âm thanh trên các phim hay những bài hát trong video. Phần mềm tiện ích này có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau rất tiện lợi và hữu ích. Người dùng nên sử dụng công cụ này để có thể tạo cho mình những bản nhạc chờ thật độc đáo. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2