Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin phần mềm Convert MP4 to MP3

Người đăng :
Phát hành :
Download :
70
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MẹoChuyển file MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi định dạng Mp4 sang Mp3 chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Bạn có thể dễ dàng chuyển các bộ phim thành những audio khá độc đáo và hài hước. Chương trình này tương thích trên nhiều phiên bản windows như: win 7, win 8, win 10…. Nó còn hỗ trợ rất nhiều định dạng video khác nhau như FLV, Mp4, AVi…

Bạn cần một ứng dụng đổi đuôi mp4 sang mp3 nhanh thì công cụ này là một lưa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt của bạn. Vì chương trình được thiết kế khá đặc biệt chỉ phục vụ việc chuyển đổi định dạng từ video thành các tập tin âm thanh. Nên nó hoạt động rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, tốc độ xử lý dữ liệu cao.

convert mp4 to mp3

Convert MP4 to MP3 - chuyển đổi Mp4 sang Mp3

Từ đó, giúp quá trình convert video đạt hiệu quả cao nhất trong một thời gian ngắn nhất. Ứng dụng cũng không giới hạn về độ dài và dung lượng của video cần chuyển đổi. Vì thế bản có thể chuyển đổi bất kỳ bộ phim nào thành các audio. Công cụ cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt các video cùng một lúc nhằm tiết kiệm thời gian xử lý nhất.

Chuyển mp4 sang mp3 còn cho phép bạn có thể tạo ra các bản nhạc chờ cho nhiều thiết bị thông minh khá độc đáo và hài hước. Chương trình này có dung lượng khá thấp nhưng tính năng mang lại thì vô cùng mạnh mẽ. Nó được nhiều người sử dụng đánh giá cao và được ưa chuộng trên nhiều nước của thế giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể convert mp4 to mp3 online nhưng tốc độ xử lý sẽ không được nhanh và chất lượng của tập tin âm anh cũng k được đảm bảo bằng phần mềm này. Bên cạnh đó còn có các công cụ chuyển đổi định dạng khác như: Total Video Converter

Tính năng Convert MP4 to MP3

  • Chuyển đổi Mp4 sang Mp3.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh.
  • Chuyển đổi dữ liệu hàng loạt.
  • Thêm và xóa các tập tin video dễ dàng.
  • Tùy chọn chất lượng Mp3.

Đánh giá về Convert MP4 to MP3

Ưu điểm:

  • Nghe lại các tập tin đã chuyển đổi.
  • Thiết lập thư mục lưu trữ tập tin dễ dàng.
  • Sử dụng ít tài nguyên máy tính.
  • Hoạt động tốt trên windows.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Convert MP4 to MP3 là chương trình chuyển đổi định dạng video sang mp3 tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn giữ nguyên chất lượng của tập tin âm thanh trên các phim hay những bài hát trong video. Phần mềm tiện ích này có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau rất tiện lợi và hữu ích. Người dùng nên sử dụng công cụ này để có thể tạo cho mình những bản nhạc chờ thật độc đáo. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2