Cool Movie Browser là phần mềm giúp người dùng có thể tìm và xem các loại phim, video nhanh nhất và tốt nhất trên máy tính.

Thông tin phần mềm Cool Movie Browser

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.2.160218
Sử dụng :
Miễn Phí

Cool Movie Browser là phần mềm giúp người dùng có thể tìm và xem các loại phim, video nhanh nhất và tốt nhất trên máy tính.

Xem video, xem phim là một trong những nhu cầu giải trí quen thuộc nhất của chúng ta. Nhưng làm cách nào để tìm kiếm những bộ phim hay, trong thời gian nhanh nhất, lưu trữ và quản lý chúng một cách hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Cool Movie Browser được tạo ra nhằm giúp cho mong muốn này của bạn. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể tìm và xem video trên nhiều kênh như TV shows, Online Tv, Youtube, v.v…, truy cập web dễ dàng với những chức năng media tiện ích khác.

Cool Movie Browser – Tìm kiếm và xem video nhanh chóng

Cool Movie Browser – Tìm kiếm và xem video nhanh chóng

Với giao diện đẹp, đơn giản nhưng lại mang tính đặc trưng riêng, ứng dụng đem lai sự hài lòng cho khách hàng khi việc thêm file vào danh sách và chạy file rất nhanh chóng, tiết kiệm đươc thời gian.

Ngoài ra, bạn còn có thể tải về và sử dụng phần mềm AVS Media Player. Đây là công cụ giúp hỗ trợ việc nghe nhạc và xem phim rất tốt.

Các tính năng của Cool Movie Browser

 • Cho phép người dùng chọn nhiều phần mở rộng tệp phim, chọn nhiều danh mục.
 • Tạo playlist và quản lý chúng để có thể thay đổi trật tự phim, đổi tên hoặc xóa.
 • Định rõ media player mặc định để chạy phim.
 • Phát hiện ra áp phích hình ảnh, thông tin và phụ đề các bộ phim.
 • Thay đổi áp phích hình ảnh cho phim.

Cool Movie Browser – Tìm kiếm, truy cập và xem video trên Youtube

Cool Movie Browser – Tìm kiếm, truy cập và xem video trên Youtube

 

 • Cho phép tìm kiếm, truy cập và xem video trên Youtube, hỗ trợ lựa chọn các mục nhạc, phim.
 • Cho phép xem chương trình thể thao hàng ngày với sport live TV streams,  xem video Veetle, xem các chương trình trên German TVs.
 • Tìm kiếm và xem video trên Dailymotion, CastAlba UStream TV, FilmOnTV.
 • Tìm kiếm và xem video của các nghệ sĩ mà bạn mến mộ trên Music tab, duyệt thể loại, vị trí và tên, quản lý hồ sơ và mục yêu thích.

Đánh giá chung về Cool Movie Browser

Ưu điểm:

 • Giao diện đẹp và đơn giản.
 • Có thể scan và phân loại tất cả tệp video.
 • Là nơi lưu trữ rất an toàn.
 • Đem lại sự tiện lợi, thoải mái cho người dùng khi việc thêm file vào danh sách và chạy file rất nhanh gọn. Chỉ bằng một cú click chuột, mỗi title đều được chơi một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ cho những thiết bị chia sẻ video trực tuyến. Duyệt những clip sẵn có và chơi chúng với những người dùng Cool Movie Browser.

Cool Movie Browser là công cụ rất tốt để phục vụ cho nhu cầu xem video, đem lại những phút giây giải trí thật thoải mái và thư giãn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2