Cool Movie Browser là phần mềm giúp người dùng có thể tìm và xem các loại phim, video nhanh nhất và tốt nhất trên máy tính.

Thông tin phần mềm Cool Movie Browser

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.2.160218
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Cool Movie Browser - Tìm kiếm và xem phim, video, chơi media hiệu quả

Cool Movie Browser là phần mềm giúp người dùng có thể tìm và xem các loại phim, video nhanh nhất và tốt nhất trên máy tính.

Xem video, xem phim là một trong những nhu cầu giải trí quen thuộc nhất của chúng ta. Nhưng làm cách nào để tìm kiếm những bộ phim hay, trong thời gian nhanh nhất, lưu trữ và quản lý chúng một cách hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Cool Movie Browser được tạo ra nhằm giúp cho mong muốn này của bạn. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể tìm và xem video trên nhiều kênh như TV shows, Online Tv, Youtube, v.v…, truy cập web dễ dàng với những chức năng media tiện ích khác.

Cool Movie Browser – Tìm kiếm và xem video nhanh chóng

Cool Movie Browser – Tìm kiếm và xem video nhanh chóng

Với giao diện đẹp, đơn giản nhưng lại mang tính đặc trưng riêng, ứng dụng đem lai sự hài lòng cho khách hàng khi việc thêm file vào danh sách và chạy file rất nhanh chóng, tiết kiệm đươc thời gian.

Ngoài ra, bạn còn có thể tải về và sử dụng phần mềm AVS Media Player. Đây là công cụ giúp hỗ trợ việc nghe nhạc và xem phim rất tốt.

Các tính năng của Cool Movie Browser

 • Cho phép người dùng chọn nhiều phần mở rộng tệp phim, chọn nhiều danh mục.
 • Tạo playlist và quản lý chúng để có thể thay đổi trật tự phim, đổi tên hoặc xóa.
 • Định rõ media player mặc định để chạy phim.
 • Phát hiện ra áp phích hình ảnh, thông tin và phụ đề các bộ phim.
 • Thay đổi áp phích hình ảnh cho phim.

Cool Movie Browser – Tìm kiếm, truy cập và xem video trên Youtube

Cool Movie Browser – Tìm kiếm, truy cập và xem video trên Youtube

 

 • Cho phép tìm kiếm, truy cập và xem video trên Youtube, hỗ trợ lựa chọn các mục nhạc, phim.
 • Cho phép xem chương trình thể thao hàng ngày với sport live TV streams,  xem video Veetle, xem các chương trình trên German TVs.
 • Tìm kiếm và xem video trên Dailymotion, CastAlba UStream TV, FilmOnTV.
 • Tìm kiếm và xem video của các nghệ sĩ mà bạn mến mộ trên Music tab, duyệt thể loại, vị trí và tên, quản lý hồ sơ và mục yêu thích.

Đánh giá chung về Cool Movie Browser

Ưu điểm:

 • Giao diện đẹp và đơn giản.
 • Có thể scan và phân loại tất cả tệp video.
 • Là nơi lưu trữ rất an toàn.
 • Đem lại sự tiện lợi, thoải mái cho người dùng khi việc thêm file vào danh sách và chạy file rất nhanh gọn. Chỉ bằng một cú click chuột, mỗi title đều được chơi một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ cho những thiết bị chia sẻ video trực tuyến. Duyệt những clip sẵn có và chơi chúng với những người dùng Cool Movie Browser.

Cool Movie Browser là công cụ rất tốt để phục vụ cho nhu cầu xem video, đem lại những phút giây giải trí thật thoải mái và thư giãn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2