Coollage icon

Coollage

Coollage là phần mềm giúp bạn cắt , ghép ảnh đơn giản và miễn phí , phần mềm có nhiều temple và khung ảnh mẫu giúp cho việc ghép ảnh đơn giản hơn

Thông tin phần mềm Coollage

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Coollage - Ứng dụng ghép ảnh miễn phí

Ứng dụng ghép ảnh miễn phí Coollage là công cụ giúp cho người dùng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật với những thao tác cực kì nhanh chóng và đơn giản. Coollage chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.Thông thường để tạo ra những bức ảnh có hiệu ứng đẹp mắt hay những bức ảnh ghép sáng tạo bạn cần phải dùng các phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Photoshop. Việc này không hề đơn giản và tốn rất nhiều công sức của bạn. Giờ đây, với Coollage bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng mà vẫn đẹp lung linh nhé.

Giao diện của Coollage đơn giản nên rất dễ sử dụng, cài đặt nhanh chóng. Việc đầu tiên bạn cần làm là tải ảnh vào ứng dụng, chọn các ảnh muốn chỉnh sửa, bạn sẽ nhìn thấy chúng xuất hiện với thumbnail nhỏ bên tay phải, nhấp chuột vào thumbnail này và kéo nó vào giao diện chính để bắt đầu ghép. Bạn có thể tuỳ biến kích thước của ảnh bằng cách nhấp và kéo vào các dấu mũi tên ở cạnh ảnh, kéo thả để đặt vào vị trí mong muốn.

Coollage - Ứng dụng ghép ảnh miễn phí

Một số lưu ý nhỏ khi thay đổi kích thước ảnh là bạn không nên thay đổi chênh lệch quá nhiều với kích thước ban đầu nếu không ảnh sẽ bị mờ.Bạn có thể ghép rất nhiều ảnh trong một ảnh lớn, chọn ghép tự động để tiết kiệm thời gian xử lý từng ảnh nhỏ.Kết thúc quá trình ghép ảnh bạn có thể lưu về máy hoặc in, chia sẻ cho bạn bè qua email.

Coollage - Ứng dụng ghép ảnh miễn phí

Tính năng chính của Coollage - Ứng dụng ghép ảnh miễn phí

  • Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh dễ dàng, nhanh chóng với thao tác đơn giản, giao diện thân thiện
  • Tùy chỉnh hình ảnh sau khi ghép dễ dàng bằng cách thay đổi vị trí, kích thước ảnh nhỏ
  • Lưu, in, chia sẻ hình ảnh vừa ghép với bạn bè
  • Lưu lại quá trình ghép ảnh để có thể tiếp tục chỉnh sửa sau nếu muốn.

Nhìn chung, Coollage là ứng dụng khá đơn giản, không có nhiều hiệu ứng hay cho phép bạn chỉnh sửa chi tiết nhưng lại có khả năng ghép ảnh nhanh chóng. Hãy tự mình tạo ra những bức ảnh sáng tạo và nghệ thuật với Coollage bạn nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16