Coollage là phần mềm giúp bạn cắt , ghép ảnh đơn giản và miễn phí , phần mềm có nhiều temple và khung ảnh mẫu giúp cho việc ghép ảnh đơn giản hơn

Thông tin phần mềm Coollage

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
20MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Ứng dụng ghép ảnh miễn phí Coollage là công cụ giúp cho người dùng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật với những thao tác cực kì nhanh chóng và đơn giản. Coollage chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.Thông thường để tạo ra những bức ảnh có hiệu ứng đẹp mắt hay những bức ảnh ghép sáng tạo bạn cần phải dùng các phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Photoshop. Việc này không hề đơn giản và tốn rất nhiều công sức của bạn. Giờ đây, với Coollage bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng mà vẫn đẹp lung linh nhé.

Giao diện của Coollage đơn giản nên rất dễ sử dụng, cài đặt nhanh chóng. Việc đầu tiên bạn cần làm là tải ảnh vào ứng dụng, chọn các ảnh muốn chỉnh sửa, bạn sẽ nhìn thấy chúng xuất hiện với thumbnail nhỏ bên tay phải, nhấp chuột vào thumbnail này và kéo nó vào giao diện chính để bắt đầu ghép. Bạn có thể tuỳ biến kích thước của ảnh bằng cách nhấp và kéo vào các dấu mũi tên ở cạnh ảnh, kéo thả để đặt vào vị trí mong muốn.

Coollage - Ứng dụng ghép ảnh miễn phí

Một số lưu ý nhỏ khi thay đổi kích thước ảnh là bạn không nên thay đổi chênh lệch quá nhiều với kích thước ban đầu nếu không ảnh sẽ bị mờ.Bạn có thể ghép rất nhiều ảnh trong một ảnh lớn, chọn ghép tự động để tiết kiệm thời gian xử lý từng ảnh nhỏ.Kết thúc quá trình ghép ảnh bạn có thể lưu về máy hoặc in, chia sẻ cho bạn bè qua email.

Coollage - Ứng dụng ghép ảnh miễn phí

Tính năng chính của Coollage - Ứng dụng ghép ảnh miễn phí

  • Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh dễ dàng, nhanh chóng với thao tác đơn giản, giao diện thân thiện
  • Tùy chỉnh hình ảnh sau khi ghép dễ dàng bằng cách thay đổi vị trí, kích thước ảnh nhỏ
  • Lưu, in, chia sẻ hình ảnh vừa ghép với bạn bè
  • Lưu lại quá trình ghép ảnh để có thể tiếp tục chỉnh sửa sau nếu muốn.

Nhìn chung, Coollage là ứng dụng khá đơn giản, không có nhiều hiệu ứng hay cho phép bạn chỉnh sửa chi tiết nhưng lại có khả năng ghép ảnh nhanh chóng. Hãy tự mình tạo ra những bức ảnh sáng tạo và nghệ thuật với Coollage bạn nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2