CoolSpeech icon

CoolSpeech

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Thông tin phần mềm CoolSpeech

Người đăng :
Phát hành :
Download :
123
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech là chương trình hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể tự luyện tập tiếng anh tại nhà thông qua phần mềm này rất tiện lợi. Nó giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí học tập tại các trung tâm. Bạn có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào ngay khi có thời gian rãnh, không bị lệ thuộc vào thời gian học tập mà các trung tâm quy định.

Chương trình sử dụng giọng của người bản xứ giúp cho việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cũng vì thế nó người dùng có thể nghe được các phát âm chuẩn xác nhất của người bản ngữ. Ngoài ra nó còn hỗ trợ bạn luyện phát âm dễ dàng.

Phần mềm CoolSpeech

Phần mềm CoolSpeech

Phần mềm cũng cho phép bạn có thể nghe từng từ hoặc cả 1 đoạn văn theo giọng chuẩn. Chương trình còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh tốc độ giọng đọc nhằm có thể nghe rõ và chính xác các từ mà người xứ phát âm như thế nào. Phần mềm tương tư: Phonics Learning Box UK.

Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể nghe hoặc tạm dừng các bài văn khi cần thiết hoặc có thể tùy chỉnh dễ dàng. Nó còn cho phép người dùng có thể tự thiết lập các chức năng cơ bản của người dùng. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể thao tác nhanh trên giao diện nhằm có thể dễ dàng học tập nhất.

Đánh giá khách quan về chương trình CoolSpeech

Ưu điểm:

  • Có thể học tiếng anh tại nhà.
  • Tiệt kiệm chi phí học tập tại các trung tâm.
  • Giao diện thân thiện.
  • Đọc từ và đoạn văn bằng tiếng anh.
  • Chương trình miễn phí.

Nhược điểm:

  • Chỉ hỗ trợ học tiếng anh.

CoolSpeech phần mềm học tiếng anh

CoolSpeech phần mềm học tiếng anh

Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các giọng đọc khác nhau sao cho phù hợp với người học nhất. Nó có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép người dùng có thể tải nhanh và sử dụng dễ dàng. Quá trình cài đặt cũng không quá phức tạp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn có thể sử dụng. Và chương trình hoàn toàn miễn phí  rất hưu ích cho người dùng ở việt nam và trên toàn thế giới.  

Tính năng của phần mềm CoolSpeech

  • Học tập tiếng anh nhanh chóng.
  • Luyện phát âm dễ dàng.
  • Nghe tiếng anh chuẩn từ người bản xứ.
  • Thao tác dễ dàng.

CoolSpeech là phần mềm đọc tiếng anh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Công cụ còn cho phép người dùng có thể phát triễn các kỹ năng cơ bản về tiếng anh. Ứng dụng giúp người dùng có thể luyện ngoại ngữ dễ dàng. Dựa vào các phát âm chuẩn của người bản xứ trong phần mềm này. Hãy tải chương trình để cải thiện trình độ tiếng anh của mình ngay tại nhà.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501