CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Thông tin phần mềm CoolSpeech

Người đăng :
Phát hành :
Download :
116
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech là chương trình hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể tự luyện tập tiếng anh tại nhà thông qua phần mềm này rất tiện lợi. Nó giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí học tập tại các trung tâm. Bạn có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào ngay khi có thời gian rãnh, không bị lệ thuộc vào thời gian học tập mà các trung tâm quy định.

Chương trình sử dụng giọng của người bản xứ giúp cho việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cũng vì thế nó người dùng có thể nghe được các phát âm chuẩn xác nhất của người bản ngữ. Ngoài ra nó còn hỗ trợ bạn luyện phát âm dễ dàng.

Phần mềm CoolSpeech

Phần mềm CoolSpeech

Phần mềm cũng cho phép bạn có thể nghe từng từ hoặc cả 1 đoạn văn theo giọng chuẩn. Chương trình còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh tốc độ giọng đọc nhằm có thể nghe rõ và chính xác các từ mà người xứ phát âm như thế nào. Phần mềm tương tư: Phonics Learning Box UK.

Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể nghe hoặc tạm dừng các bài văn khi cần thiết hoặc có thể tùy chỉnh dễ dàng. Nó còn cho phép người dùng có thể tự thiết lập các chức năng cơ bản của người dùng. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể thao tác nhanh trên giao diện nhằm có thể dễ dàng học tập nhất.

Đánh giá khách quan về chương trình CoolSpeech

Ưu điểm:

  • Có thể học tiếng anh tại nhà.
  • Tiệt kiệm chi phí học tập tại các trung tâm.
  • Giao diện thân thiện.
  • Đọc từ và đoạn văn bằng tiếng anh.
  • Chương trình miễn phí.

Nhược điểm:

  • Chỉ hỗ trợ học tiếng anh.

CoolSpeech phần mềm học tiếng anh

CoolSpeech phần mềm học tiếng anh

Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các giọng đọc khác nhau sao cho phù hợp với người học nhất. Nó có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép người dùng có thể tải nhanh và sử dụng dễ dàng. Quá trình cài đặt cũng không quá phức tạp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn có thể sử dụng. Và chương trình hoàn toàn miễn phí  rất hưu ích cho người dùng ở việt nam và trên toàn thế giới.  

Tính năng của phần mềm CoolSpeech

  • Học tập tiếng anh nhanh chóng.
  • Luyện phát âm dễ dàng.
  • Nghe tiếng anh chuẩn từ người bản xứ.
  • Thao tác dễ dàng.

CoolSpeech là phần mềm đọc tiếng anh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Công cụ còn cho phép người dùng có thể phát triễn các kỹ năng cơ bản về tiếng anh. Ứng dụng giúp người dùng có thể luyện ngoại ngữ dễ dàng. Dựa vào các phát âm chuẩn của người bản xứ trong phần mềm này. Hãy tải chương trình để cải thiện trình độ tiếng anh của mình ngay tại nhà.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2