CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Thông tin phần mềm CoolSpeech

Người đăng :
Phát hành :
Download :
101
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

CoolSpeech là chương trình hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể tự luyện tập tiếng anh tại nhà thông qua phần mềm này rất tiện lợi. Nó giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí học tập tại các trung tâm. Bạn có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào ngay khi có thời gian rãnh, không bị lệ thuộc vào thời gian học tập mà các trung tâm quy định.

Chương trình sử dụng giọng của người bản xứ giúp cho việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cũng vì thế nó người dùng có thể nghe được các phát âm chuẩn xác nhất của người bản ngữ. Ngoài ra nó còn hỗ trợ bạn luyện phát âm dễ dàng.

Phần mềm CoolSpeech

Phần mềm CoolSpeech

Phần mềm cũng cho phép bạn có thể nghe từng từ hoặc cả 1 đoạn văn theo giọng chuẩn. Chương trình còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh tốc độ giọng đọc nhằm có thể nghe rõ và chính xác các từ mà người xứ phát âm như thế nào. Phần mềm tương tư: Phonics Learning Box UK.

Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể nghe hoặc tạm dừng các bài văn khi cần thiết hoặc có thể tùy chỉnh dễ dàng. Nó còn cho phép người dùng có thể tự thiết lập các chức năng cơ bản của người dùng. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể thao tác nhanh trên giao diện nhằm có thể dễ dàng học tập nhất.

Đánh giá khách quan về chương trình CoolSpeech

Ưu điểm:

  • Có thể học tiếng anh tại nhà.
  • Tiệt kiệm chi phí học tập tại các trung tâm.
  • Giao diện thân thiện.
  • Đọc từ và đoạn văn bằng tiếng anh.
  • Chương trình miễn phí.

Nhược điểm:

  • Chỉ hỗ trợ học tiếng anh.

CoolSpeech phần mềm học tiếng anh

CoolSpeech phần mềm học tiếng anh

Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các giọng đọc khác nhau sao cho phù hợp với người học nhất. Nó có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép người dùng có thể tải nhanh và sử dụng dễ dàng. Quá trình cài đặt cũng không quá phức tạp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn có thể sử dụng. Và chương trình hoàn toàn miễn phí  rất hưu ích cho người dùng ở việt nam và trên toàn thế giới.  

Tính năng của phần mềm CoolSpeech

  • Học tập tiếng anh nhanh chóng.
  • Luyện phát âm dễ dàng.
  • Nghe tiếng anh chuẩn từ người bản xứ.
  • Thao tác dễ dàng.

CoolSpeech là phần mềm đọc tiếng anh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Công cụ còn cho phép người dùng có thể phát triễn các kỹ năng cơ bản về tiếng anh. Ứng dụng giúp người dùng có thể luyện ngoại ngữ dễ dàng. Dựa vào các phát âm chuẩn của người bản xứ trong phần mềm này. Hãy tải chương trình để cải thiện trình độ tiếng anh của mình ngay tại nhà.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2