CopperLicht icon

CopperLicht

CopperLicht là phần mềm hỗ trợ bạn thiết kế , quản lý và làm những game 3D đơn giản đến phức tạp , nhiều công cụ mạnh mẽ và hữu ích

Thông tin phần mềm CopperLicht

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.11
Sử dụng :
Miễn Phí

CopperLicht - Phần mềm làm game và ứng dụng 3D

CopperLicht là phần mềm thiết kế game 3D chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều công ty và các hãng làm game sử dụng. Chương trình còn được các nhà thiết kế 3D khá ưa chuộng và tin dùng trên toán thế giới. Ứng dụng này hỗ trơ rất nhiều định dạng khác nhau cho phép bạn có thể sử dụng và kết xuất dữ liệu dễ dàng. Người dùng có thể tạo các nhân vật game một cách với nhiều tùy chỉnh khác nhau.

CopperLicht - phần mềm thiết kế game 3D

CopperLicht - phần mềm thiết kế game 3D

Bên cạnh đó, công cụ còn cho phép bạn có thể tạo các hiệu ứng 3D khá độc đáo và đẹp mắt. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể thao tác và thiết lập các mã javascript dễ dàng. Bên cạnh đó chương trình còn cho phép bạn có thể tạo nên các game 3D ở nhiều thể loại khác nhau như: PostCollapse, Cylontis, T-World, Mafia Empires…

Phần mềm này còn được tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh cực mạnh mẽ với nhiều tính năng khác nhau. Bạn có thể thiết lập các hiệu ứng hạt hay các hiệu ứng xương nhân vật, kèm theo đó là việc tạo bóng cho nhân vật khá chân thực.

Người dùng có thể thiết lập các hiệu ứng và hành động cho nhân vật trong game dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép bạn thể chèn thêm các đoạn văn bản ngắn vào game 3D. Công cụ còn hỗ trợ người sử dụng có thể tự động vẽ lại các chi tiết cần thiết trong một cảnh 3D của mỗi khung hình. Nó giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi không phải thiết kế các hình ảnh nhiều lần. Ngoài ra còn có các phần mềm thiết kế 3D khác tương tự như: Sketchup

CopperLicht - Tạo game 3D

CopperLicht - Tạo game 3D

Tính năng của CopperLicht

 • Thiết kế game 3D cực nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
 • Thiết lập đồ họa và hình ảnh dễ dàng.
 • Tạo hiệu ứng 3D khá độc đáo.
 • Hỗ trợ thao tác Javascript.
 • Chèn các đoạn văn bản ngắn.

Nhận xét về CopperLicht

Điểm mạnh:

 • Tự động vẽ lại các chi tiết cần thiết.
 • Kết xuất hình ảnh 3D dễ dàng.
 • Thiết kế và tạo đổ bóng thực.
 • Tạo các chuyển động cho nhân vật.
 • Thiết kế và kiêm tra dễ dàng.
 • Cho phép tạo game trên trình duyệt web.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

CopperLicht là phần mềm làm game 3D khá độc đáo trên thế giới hiện nay. Chương trình này hỗ trợ người dùng có thể thiết kế game một cách nhanh chóng với các thiết lập và tùy chỉnh dễ dàng. Bạn có thể tạo các hiệu ứng 3D trong game hoặc thiết lập các mức độ ảnh sáng, hình ảnh, và màu sắc khác nhau. Vì thế bạn nên tải công cụ này để có thể tạo nên những game 3D cực hoành tránh và đẹp mắt. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị với phần mềm thiết kế game 3D.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72