Core FTP LE là phần mềm quản lý file trên host và server thông qua FTP tốt nhất. Phần mềm được người dùng trên toán thế giới ưa chuộng và tin dụng.

Thông tin phần mềm Core FTP LE

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.1857
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Core FTP LE - chương trình ftp client

Core FTP LE là phần mềm quản lý dữ liệu FTP trên máy tính tốt nhất hiện nay. Công cụ còn cho phép bạn có thể tải các tập tin lên hoặc tải xuống các file dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa các tập tin được tải dữ liệu trên các site hiệu quả. Nó còn cho phép người dùng có thể tải lên các dữ liệu cần lưu trữ trên internet rất dễ dàng và tiện lợi.

Ứng dụng upload dữ liệu qua FTP còn giúp bạn có thể tải xuống các tập tin cần thiết rất nhanh chóng thông qua bộ công cụ được tích hợp sẵn trên phần mềm. Chương trình còn sử dụng các thuật toán tiên tiến cho phép người sử dụng có thể đảm bảo được an toàn khi kết nối đến server nay các chủ FTP của mình trên mạng.

Core FTP LE - phần mềm quản lý FTP

Core FTP LE - phần mềm quản lý FTP

Bên cạnh đó bạn cần có đường truyền internet ổn định để có thể sử dụng cũng như upload hoặc download các tập tin dễ dàng. Nó hỗ trợ khá nhiều giao thức khác nhau như FTP, SSH, IDN, TLS, SSL. Ngoài chương trình còn có thể được tích hợp với nhiều trình duyệt web khác nhau trên máy tính. Ứng dụng còn giúp bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa các site dễ dàng.

Công cụ này còn cho phép người sử dụng có thể truyền tải các tập tin dễ dàng chỉ bằng việc kéo tải các tập tin trên máy máy vào chương trình và để nó tự động tải các dữ liệu lên site cho bạn rất dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình cho phép người dùng có thể tạo các lớp tường lừa nhằm có thể chống các tận công trên mạng. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý FTP trên internet khác như: CuteFTP

Tính năng của Core FTP LE

 • Quản lý FTP dễ dàng.
 • Upload dữ liệu nhanh chóng.
 • Download tập tin.
 • Truyển tải dữ liệu an toàn.
 • Chỉnh sửa file.
 • Thiết lập tường lửa bảo vệ.
 • Kéo thả tập tin để tải lên và tải xuống dễ dàng.

Core FTP LE - Chương trình quản lý FTP

Core FTP LE - Chương trình quản lý FTP

Đánh giá về Core FTP LE

Ưu điểm:

 • Quản lý FT dễ dàng.
 • Sửa lỗi tập tin htaccess.
 • Sắp xếp file theo nhiều dạng khác nhau.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để hoạt động.

Core FTP LE là chương trình quản lý dữ liệu trên FTP một các nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tải các tập tin dễ dàng và an toàn nhất. Nó giúp bạn có thể truyền tải dữ liệu từ site này sang site rất hữu ích và công cụ sẽ tự động kết nối lại nếu bị ngắt kết nối trên khi quá trình truyền tải dữ liệu bị gián đoạn. Chúc các bạn thành công.  

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2