Core FTP LE icon

Core FTP LE

Core FTP LE là phần mềm quản lý file trên host và server thông qua FTP tốt nhất. Phần mềm được người dùng trên toán thế giới ưa chuộng và tin dụng.

Thông tin phần mềm Core FTP LE

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.1857
Sử dụng :
Miễn Phí

Core FTP LE - chương trình ftp client

Core FTP LE là phần mềm quản lý dữ liệu FTP trên máy tính tốt nhất hiện nay. Công cụ còn cho phép bạn có thể tải các tập tin lên hoặc tải xuống các file dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa các tập tin được tải dữ liệu trên các site hiệu quả. Nó còn cho phép người dùng có thể tải lên các dữ liệu cần lưu trữ trên internet rất dễ dàng và tiện lợi.

Ứng dụng upload dữ liệu qua FTP còn giúp bạn có thể tải xuống các tập tin cần thiết rất nhanh chóng thông qua bộ công cụ được tích hợp sẵn trên phần mềm. Chương trình còn sử dụng các thuật toán tiên tiến cho phép người sử dụng có thể đảm bảo được an toàn khi kết nối đến server nay các chủ FTP của mình trên mạng.

Core FTP LE - phần mềm quản lý FTP

Core FTP LE - phần mềm quản lý FTP

Bên cạnh đó bạn cần có đường truyền internet ổn định để có thể sử dụng cũng như upload hoặc download các tập tin dễ dàng. Nó hỗ trợ khá nhiều giao thức khác nhau như FTP, SSH, IDN, TLS, SSL. Ngoài chương trình còn có thể được tích hợp với nhiều trình duyệt web khác nhau trên máy tính. Ứng dụng còn giúp bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa các site dễ dàng.

Công cụ này còn cho phép người sử dụng có thể truyền tải các tập tin dễ dàng chỉ bằng việc kéo tải các tập tin trên máy máy vào chương trình và để nó tự động tải các dữ liệu lên site cho bạn rất dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình cho phép người dùng có thể tạo các lớp tường lừa nhằm có thể chống các tận công trên mạng. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý FTP trên internet khác như: CuteFTP

Tính năng của Core FTP LE

 • Quản lý FTP dễ dàng.
 • Upload dữ liệu nhanh chóng.
 • Download tập tin.
 • Truyển tải dữ liệu an toàn.
 • Chỉnh sửa file.
 • Thiết lập tường lửa bảo vệ.
 • Kéo thả tập tin để tải lên và tải xuống dễ dàng.

Core FTP LE - Chương trình quản lý FTP

Core FTP LE - Chương trình quản lý FTP

Đánh giá về Core FTP LE

Ưu điểm:

 • Quản lý FT dễ dàng.
 • Sửa lỗi tập tin htaccess.
 • Sắp xếp file theo nhiều dạng khác nhau.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để hoạt động.

Core FTP LE là chương trình quản lý dữ liệu trên FTP một các nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tải các tập tin dễ dàng và an toàn nhất. Nó giúp bạn có thể truyền tải dữ liệu từ site này sang site rất hữu ích và công cụ sẽ tự động kết nối lại nếu bị ngắt kết nối trên khi quá trình truyền tải dữ liệu bị gián đoạn. Chúc các bạn thành công.  

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4