Corel VideoStudio Ultimate X8 là phần mềm cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video vượt trội nhất hiện nay .Được thiết kế và phát triển bởi công ty công nghệ Corel chạy trên hệ điều hành windows

Thông tin phần mềm Corel VideoStudio Ultimate X8

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
650MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Corel VideoStudio Ultimate X8 Full - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Corel VideoStudio Ultimate X8 là phần mềm cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video vượt trội nhất hiện nay được thiết kế và phát triển bởi công ty công nghệ Corel chạy trên hệ điều hành windows.  Corel VideoStudio Ultimate X8 là sự kết hợp của các công cụ chỉnh sửa video được sắp xếp một cách hợp lý, khoa học, các hiệu ứng đặc biệt giúp bạn dễ dàng thay đổi nội dung video theo ý thích và yêu cầu công việc.

Corel VideoStudio Ultimate X8

Phần mềm Corel VideoStudio Ultimate X8 

Những tính năng chính của phần mềm Corel VideoStudio Ultimate X8

  • Hỗ trợ cả hai phiên bản win 32/64bit, hỗ trợ định dạng 4k, FULL HD , HD …

  • Khả năng sáng tạo : cung cấp nhiều hiệu ứng thú vị với bộ công cụ Freeze Frame, cung cấp hơn 100 mẫu hiệu ứng từ các plugin

  • Quản lý dữ liệu thông minh :  quản lý tất cả các video mà bạn sử dụng, chình sửa hay các video tạo mới một cách khoa học

  • Bộ công cụ NewBlueFX Colorfast :  giúp bạn chỉnh sửa màu sắc cao cấp, kết hợp hay phối màu theo ý thích của mình

  • NewBlue FX Essentials IV : tạo ra các hiệu ứng từ cơ bản đến nâng cao cho video như chuyển đổi sắc thái cho videos

  • NewBlueFX : hiệu ứng chuyển động, giúp bạn tạo các video flash hay ảnh động cho video thêm sinh động

Corel VideoStudio Ultimate X8

Giao Giao diện Corel VideoStudio Ultimate X8 

  • ProDAD Adorage Starter Pack : giúp bạn tạo video Trial

  • ProDAD RotoPen : hiệu ứng này giúp bạn tạo những chứ thư pháp , vẽ biểu đồ ,hay bất  kỳ điều gì mà mình thích

  • NewVlue Generator : thay đổi màu nền , ảnh nền và các hiệu ứng khác

  • Pro DAD VitaScene LE : cung cấp các bộ lọc giúp hình ảnh video được chất lượng hơn

Và còn rất nhiều hiệu ứng khác đang chờ bạn khám phá, hãy cùng nhau download Corel VideoStudio Ultimate X8 để làm những video chất lượng nhất nha

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2