Phần mềm Counter Timer hỗ trợ người dùng có thể tắt máy tính tự động theo thời gian đã hẹn trước, cung cấp thêm các tính năng hẹn giờ như là Shutdown PC, logoff PC,Standby PC...

Thông tin phần mềm Counter Timer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Counter Timer là một công cụ hỗ trợ người dùng có thể tắt máy tính tự động theo thời gian đã hẹn trước. Đặc biệt là, Counter Timer còn cung cấp thêm các tính năng hẹn giờ như là Shutdown PC, logoff PC,Standby PC...

Counter Timer - phần mềm Hẹn giờ tự động tắt máy tính

Counter Timer - phần mềm Hẹn giờ tự động tắt máy tính

Đánh giá phần mềm Counter Timer

Phần mềm này yêu cầu bạn đặt cấu hình thời gian để tắt máy tính tự động và khoảng thời gian này sẽ được tự động đếm ngược đồng hồ. Đồng thời, công cụ còn vô hiệu hóa các biểu tượng trên khay hệ thống, ngăn chặn người dùng đổi thời gian trên hệ thống.

Việc sử dụng phần mềm này cũng thật đơn giản bởi vì các chức năng của ứng dụng cũng được sắp xếp và bố trí rất khoa học trên cửa sổ chương trình. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm còn được biên dịch sang khá nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới (trong đó có cả tiếng Việt), do đó phù hợp với đa số người dùng

Counter Timer - phần mềm Hẹn giờ tự động tắt máy tính

                                                        giao diện phần mềm Counter Timer

Chính nhờ công cụ thông minh này mà máy tính của bạn hoạt động tốt hơn và cũng có tuổi thọ cao, tránh được tình trạng hoạt động thường xuyên 24/24.

Phải nhấn mạnh rằng, Counter Timer thực sự rất dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn chỉ là người mới bắt đầu làm quen, sử dụng máy tính. Bạn có thể lựa chọn một trong những chế độ mà chương trình cung cấp. Phần mềm sẽ ngay lập tức thực hiện tất cả các yêu cầu mà bạn đã thiết lập sẵn.

Những tính năng chính của phần mềm Counter Timer:

  • Giúp thiếp lập thời gian để tắt, bật máy tính tự động.
    • Công cụ này cho phép người dùng cài đặt thời gian để có thể tắt máy tính tự động với vài thao tác đơn giản. Tính năng rất cần thiết cho những người mà hay ngủ quên khi xem phim hoặc download dữ liệu, ...
  •  Giúp cho máy tính hoạt động ổn định và tang tuổi thọ cho máy.
    • Phần mềm được thiết kế với nhiều tính năng rất cần thiết cho chiếc máy tính thân yêu của bạn. Đặc biệt, bạn có thể cài đặt để máy tính không phải hoạt động 24/24. Vì vậy, sẽ tránh được tình trạng hỏng hóc các thiết bị phần cứng, tăng hiệu suất hoạt động.
  • Đơn giản sử dụng với tất cả người dùng.
    • Công cụ này có giao diện trực quan với những tính năng hiển thị ngay trên cửa sổ chương trình cho nên vô cùng dễ dàng sử dụng đối với người dùng.

Counter Timer thực sự là tiện ích khá nhỏ gọn và sử dụng đơn giản cho phép bạn cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động, đăng xuất và ngủ đông. Phần mềm này thật sự hữu ích trong các trường hợp người dùng ngủ quên khi xem phim hay là download dữ liệu, ... nên được rất nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2