Phần mềm Counter Timer hỗ trợ người dùng có thể tắt máy tính tự động theo thời gian đã hẹn trước, cung cấp thêm các tính năng hẹn giờ như là Shutdown PC, logoff PC,Standby PC...

Thông tin phần mềm Counter Timer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Counter Timer là một công cụ hỗ trợ người dùng có thể tắt máy tính tự động theo thời gian đã hẹn trước. Đặc biệt là, Counter Timer còn cung cấp thêm các tính năng hẹn giờ như là Shutdown PC, logoff PC,Standby PC...

Counter Timer - phần mềm Hẹn giờ tự động tắt máy tính

Counter Timer - phần mềm Hẹn giờ tự động tắt máy tính

Đánh giá phần mềm Counter Timer

Phần mềm này yêu cầu bạn đặt cấu hình thời gian để tắt máy tính tự động và khoảng thời gian này sẽ được tự động đếm ngược đồng hồ. Đồng thời, công cụ còn vô hiệu hóa các biểu tượng trên khay hệ thống, ngăn chặn người dùng đổi thời gian trên hệ thống.

Việc sử dụng phần mềm này cũng thật đơn giản bởi vì các chức năng của ứng dụng cũng được sắp xếp và bố trí rất khoa học trên cửa sổ chương trình. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm còn được biên dịch sang khá nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới (trong đó có cả tiếng Việt), do đó phù hợp với đa số người dùng

Counter Timer - phần mềm Hẹn giờ tự động tắt máy tính

                                                        giao diện phần mềm Counter Timer

Chính nhờ công cụ thông minh này mà máy tính của bạn hoạt động tốt hơn và cũng có tuổi thọ cao, tránh được tình trạng hoạt động thường xuyên 24/24.

Phải nhấn mạnh rằng, Counter Timer thực sự rất dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn chỉ là người mới bắt đầu làm quen, sử dụng máy tính. Bạn có thể lựa chọn một trong những chế độ mà chương trình cung cấp. Phần mềm sẽ ngay lập tức thực hiện tất cả các yêu cầu mà bạn đã thiết lập sẵn.

Những tính năng chính của phần mềm Counter Timer:

  • Giúp thiếp lập thời gian để tắt, bật máy tính tự động.
    • Công cụ này cho phép người dùng cài đặt thời gian để có thể tắt máy tính tự động với vài thao tác đơn giản. Tính năng rất cần thiết cho những người mà hay ngủ quên khi xem phim hoặc download dữ liệu, ...
  •  Giúp cho máy tính hoạt động ổn định và tang tuổi thọ cho máy.
    • Phần mềm được thiết kế với nhiều tính năng rất cần thiết cho chiếc máy tính thân yêu của bạn. Đặc biệt, bạn có thể cài đặt để máy tính không phải hoạt động 24/24. Vì vậy, sẽ tránh được tình trạng hỏng hóc các thiết bị phần cứng, tăng hiệu suất hoạt động.
  • Đơn giản sử dụng với tất cả người dùng.
    • Công cụ này có giao diện trực quan với những tính năng hiển thị ngay trên cửa sổ chương trình cho nên vô cùng dễ dàng sử dụng đối với người dùng.

Counter Timer thực sự là tiện ích khá nhỏ gọn và sử dụng đơn giản cho phép bạn cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động, đăng xuất và ngủ đông. Phần mềm này thật sự hữu ích trong các trường hợp người dùng ngủ quên khi xem phim hay là download dữ liệu, ... nên được rất nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2