CPU Z là phần mềm giúp người dùng có thể kiểm tra các thông tin phần mềm của máy tính nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Thông tin phần mềm CPU Z

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.74.0
Sử dụng :
Miễn Phí

CPU-Z là công cụ giúp bạn kiểm tra được các thông tin phần cứng của thiết bị như xem tên nhà sản xuất, socket , dòng chipset, cache,bus,số core trong cpu . CPU-Z là một phần mềm dò tìm phần cứng dự trên công nghệ Panopsys. CPU-Z cho phép bạn có được một số thông tin về máy tính của bạn, bao gồm:

Những thay đổi trong phiên bản CPU-Z 1.76:

Hỗ trợ thêm vi xử lý Intel Broadwell-E/EP.

Sửa một số lỗi bug như thiếu SPD trên hệ thống.

cpu-z

Các thành phần chính của CPU-Z:

1. Thẻ CPU : kiểm tra thông tin cpu như: số core trong cpu, cache, socket.

2. Thẻ Cache : kiểm tra thông tin bộ nhớ cache.

3. Thẻ Mainboard: kiểm tra mainboard như tên nhà sản xuất, loại main, bus trong main.

4. Thẻ Memory: kiểm tra bộ nhớ hệ thống như: loại ram, dung lượng bộ nhớ.

5. Thẻ SPD:

6. Thẻ Graphics : kiểm tra về độ phân giải mành hình, card màng hình.

7. Thẻ Bench :

8. Thẻ About: thông tin về cpu-z.

CPU-Z  được sở hữu giao diện trực quan. Các thông số hiện thị được sắp xếp hợp lý dễ nhìn. Khi khỏi động chương trình sẽ hơi lâu vì chương trình phải load 8 modum được liệt kê ở trên. CPU-Z hoạt động với lương tài nguyên nhỏ.Vì vậy phần mềm sẽ không làm ảnh hưởng hiệu suất máy tính. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm hệ thống khác để đo sự hoặt động của máy tính mình như: Core Temp. tối ưu hoá máy tính như Ccleaner.

Tóm lại, CPU-Z là chương trình giúp  bạn có thể tìm hiểu được thông tin máy tính. Các thông số phần cứng máy tính để bạn có thể đánh giá sản phầm một cách tổng quan nhất. ứng dụng này rất cần thiết đối với các bạn kỹ thuật viên, những bạn làm việc với phần cứng máy tính. link tham khảo trang chủ tại đây

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2