Crocodile Physics icon

Crocodile Physics

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Thông tin phần mềm Crocodile Physics

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4,110
download
3MB
Đánh giá :
(8 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics là phần mềm giả lập phòng thí nghiệm ảo cho phép người dùng có thể thiết kế những hình ảnh cho phù hợp với bài thí nghiệm về ngành khoa học tự nhiên. Ngoài ra, các học sinh có thể thực hành các bài tập và các thí nghiệm trên chương trình giả lập này.

Công cụ mô phỏng thí nghiệm vật lý này được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như điện tử, quang học, cơ học và cả về vật lý. Đặc biệt với chương trình này, rất phù hợp cho tất cả các giáo viên đang công tác giảng dạy về vật lý sử dụng lý thuyết kết hợp với mô hình thí nghiệm ảo này sẽ rất sinh động và hấp dẫn học sinh.

Crocodile Physics - phần mềm mô phỏng thí nghiệm vật lý

Crocodile Physics - phần mềm mô phỏng thí nghiệm vật lý

Ứng dụng Crocodile Physics được đánh giá là chương trình dành cho lĩnh vực khoa học tự nhiên với đầy đủ các kiến thức, phong phú, linh hoạt và giao diện đơn giản rất dễ dàng để sử dụng. công cụ mô phỏng thì nghiệm hình học và phản ứng này thích hợp nhiều lĩnh vực liên quan đến các mô hình trong quang học, điện tử, tác dụng lực, ánh sáng, sự chuyển động sóng…

Tính năng của ứng dụng Crocodile Physics

 • Bạn có thể điều tra số liệu thống kê, xác suất, hình dạng và tọa độ 3D, sử dụng các mô hình có sẵn trên phần mềm hoặc tạo mới.
 • Nhập các mô hình 3D, bao gồm các mô hình từ Kho Phác thảo miễn phí của Google.
 • Tạo hình ảnh động của riêng bạn để sử dụng và kiểm soát chúng bằng các chương trình sơ đồ.
 • Mô phỏng mạch điện tử:  Thiết kế và mô phỏng các mạch sử dụng hơn 150 loại thành phần, thử nghiệm và tinh chỉnh thiết kế của bạn khi bạn làm việc.
 • Thiết kế PCB 3D: Lấy các mạch bạn mô phỏng và chuyển đổi chúng thành mô phỏng PCB 3D *, có bố cục có thể được sử dụng để sản xuất.
 • Lập trình vi điều khiển: Viết các thói quen bằng cách sử dụng sơ đồ đơn giản và kiểm tra chúng trên màn hình, trước khi sử dụng chúng để lập trình các chip PIC hoặc PICAXE thực.
 • Bánh răng: Thử nghiệm với một loạt các thành phần cơ học, ở chế độ 3D đầy đủ và điều khiển chúng thông qua hệ thống điện tử của bạn.
 • Hóa học vô cơ và vật lý:  Thí nghiệm mô hình sử dụng nhiều loại hóa chất, thiết bị và đồ thủy tinh, dữ liệu đồ thị chi tiết.
 • Ánh sáng và âm thanh: Thử nghiệm với âm thanh, nước và sóng ánh sáng và sơ đồ tia.
 • Lực và Chuyển động: Điều tra các vật phóng, dao động, trọng lực và chuyển động.
 • Điện và Từ tính:  Mô phỏng phát điện và truyền tải, và các mạch điện tương tự.

Điểm mạnh Crocodile Physics

 • Sử dụng offline trên máy tính. 
 • Giả lập các thì nghiệm. 
 • Phù hợp với nhiều lĩnh vực. 

Yêu cầu Crocodile Physics:

 • CPU: Pentium 3 trở lên
 • RAM: 512 MB, tốc độ 500 MHz,
 • Card âm thanh 16 bit trở lên.
 • OS: Windows hoặc MacOS.

Kết luận: Crocodile Physics là chương trình giả lập các thì nghiệm trên máy tính. Nó phù hợp với 13 chủ đề như sóng, quang học, phần tán xạ ánh sáng, vectơ hay dao động vectơ. Ứng dụng Crocodile Physics là môt phần mềm cực kỳ hữu ích và cần thiết của các giáo viên dạy vật lý. Nó giúp cho người dùng giảng dạy môn vật lý một cách tốt nhất. Phần mềm còn cho phép các học sinh có thể học tập và nghiên cứu các thí nghiệm vật lý. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 8 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 1
5 sao 6
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501