Crocodile Physics icon

Crocodile Physics

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Thông tin phần mềm Crocodile Physics

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3,387
download
3MB
Đánh giá :
(8 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics là phần mềm giả lập phòng thí nghiệm ảo cho phép người dùng có thể thiết kế những hình ảnh cho phù hợp với bài thí nghiệm về Vật lý. Ngoài ra, các học sinh có thể thực hành các bài tập và các thí nghiệm trên chương trình giả lập này.

Công cụ mô phỏng thí nghiệm vật lý này được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như điện tử, quang học, cơ học và cả về vật lý. Đặc biệt với chương trình này, rất phù hợp cho tất cả các giáo viên đang công tác giảng dạy về vật lý sử dụng lý thuyết kết hợp với mô hình thí nghiệm ảo này sẽ rất sinh động và hấp dẫn học sinh.

Crocodile Physics - phần mềm mô phỏng thí nghiệm vật lý

Crocodile Physics - phần mềm mô phỏng thí nghiệm vật lý

Ứng dụng Crocodile Physics được đánh giá là chương trình dành riêngcho môn học vật lý với đầy đủ các kiến thức, phong phú, linh hoạt và giao diện đơn giản rất dễ dàng để sử dụng. công cụ mô phỏng thì nghiệm vật lý trên rất nhiều lĩnh vực liên quan đến các mô hình trong quang học, điện tử, tác dụng lực, ánh sáng, sự chuyển động sóng…

Tính năng của phần mềm mo phỏng thì nghiệm vật lý Crocodile Physics

 • Mô phỏng các thì nghiệm vật lý. 
 • Tổng hộp các kiến thức vật lý.
 • Hình ảnh mô phỏng dưới dạng 2D. 
 • Có thể cài đặt trên nhiều máy tính.

Nhờ có tính năng ưu việt này mà người dùng sẽ được áp dụng vào thực tế của bộ môn vật lý. Cũng vì vậy mà điều đó sẽ giúp cho người dùng có thể tìm hiểu hay học tập, nghiên cứu bộ môn vật lý này được tốt nhất. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng có thể tìm ra nhiều thí nghiệm mới để minh họa cho các bài học về vật lý nói chung cũng như về các thì nghiệm điện tử nói riêng. Bên cạnh đó, còn có các phần mềm mô phỏng thí nghiệm vật lý như: Plysics simulation.

Điểm mạnh Crocodile Physics

 • Sử dụng offline trên máy tính. 
 • Giả lập các thì nghiệm. 
 • Phù hợp với nhiều lĩnh vực. 

Yêu cầu Crocodile Physics:

 • CPU: Pentium 3 trở lên
 • RAM: 512 MB, tốc độ 500 MHz,
 • Card âm thanh 16 bit trở lên.
 • OS: Windows hoặc MacOS.

Crocodile Physics là chương trình giả lập các thì nghiệm trên máy tính. Nó phù hợp với 13 chủ đề như sóng, quang học, phần tán xạ ánh sáng, vectơ hay dao động vectơ. Ứng dụng Crocodile Physics là môt phần mềm cực kỳ hữu ích và cần thiết của các giáo viên dạy vật lý. Nó giúp cho người dùng giảng dạy môn vật lý một cách tốt nhất. Phần mềm còn cho phép các học sinh có thể học tập và nghiên cứu các thí nghiệm vật lý. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 8 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 1
5 sao 6
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!