Crypt Edit là ứng dụng xử lý nhiều văn bản tài liệu cùng một lúc. ... công cụ mã hóa các văn bản xuất sắc với nhiều chế độ mã hóa khác nhau.

Thông tin phần mềm Crypt Edit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Crypt Edit - Mã hoá tài liệu trên máy tính

Crypt Edit là trình soạn thảo văn bản tương tự Notepad hay Wordpad nhưng lại có nhiều tính năng thú vị hơn. Ứng dụng này giúp bạn làm việc với nhiều định dạng văn bản, tự động kiểm tra chính tả và thêm các từ mới vào bộ nhớ. Bạn cũng có thể mã hóa các tài liệu sau khi được tạo

Crypt Edit là một ứng dụng xử lý mã hóa nhiều văn bản và tài liệu khác nhau cùng một lúc. Đồng thời có nhiều tính năng thú vị giúp Crypt Edit tạo nên sự khác biệt cho chính mình. Crypt Edit có thể xử lý các văn bản có định dạng như DOCX, RTF, WIN, MAC, UNIC và TXT. Crypt Edit được tích hợp để sử dụng tương thích với mọi phiên bản của Microsoft Word.

Crypt Edit

Tải Crypt Edit - Phần mềm mã hoá văn bản

Crypt Edit còn có nhiều chế độ bảo mật khác nhau như MD 5 hay RC 4, giúp người dùng có thể giữ an toàn cho các tài liệu quan trọng của mình, người khác không thể sao chép và in ấn từ các văn bản đã được mã hóa của bạn.

Bạn có thể mở và chỉnh sửa nhiều văn bản cùng một lúc bằng nhiều tab khác nhau trên Crypt Edit. Đồng thời, ứng dụng này còn cho phép bạn thay đổi font chữ, màu sắ cũng như định dạng chữ hay chèn hình ảnh và liên kết vào trong văn bản. Crypt Edit khác biệt với wordpad hay Notepad với tính năng tự động thêm từ mới và kiểm tra chính tả, chỉnh sửa văn bản trên giao diện trực tiếp.

Các tính năng chính của Crypt Edit

  • Crypt Edit có khả năng chỉnh sửa, biên tập lại văn bản với nhiều tab khác nhau cùng một lúc.
  • Văn bản của bạn sẽ được bảo mật bằng những mã hóa được tạo ra bởi ứng dụng này.
  • Hỗ trợ nhiều bảng mã và định dạng văn bản khác nhau như: DOC, RTF hay ANSI, OEM.
  • Bạn cũng có thể chèn OLE và các hình ảnh như JPEG hay GIF, BMP, WMF vào văn bản mà bạn đang chỉnh sửa.
  • Văn bản sẽ được kiểm tra chính tả tự động.
  • Kích thước tập tin không giới hạn với rất nhiều những chức năng hỗ trợ như Clipboard Viewer, OLE Object cũng nhin các tổ hợp phím tắt.
  • Bạn có thể trực tiếp gửi mail từ ứng dụng này.

Ứng dụng Crypt Edit mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích cho soạn thảo văn bản và chỉnh sửa nó. Nhưng chính tính năng bảo mật và gửi mail trực tiếp từ Crypt Edit đã thu hút được người dùng sử dụng nó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2