Crypt Edit icon

Crypt Edit

Crypt Edit là ứng dụng xử lý nhiều văn bản tài liệu cùng một lúc. ... công cụ mã hóa các văn bản xuất sắc với nhiều chế độ mã hóa khác nhau.

Thông tin phần mềm Crypt Edit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Crypt Edit - Mã hoá tài liệu trên máy tính

Crypt Edit là trình soạn thảo văn bản tương tự Notepad hay Wordpad nhưng lại có nhiều tính năng thú vị hơn. Ứng dụng này giúp bạn làm việc với nhiều định dạng văn bản, tự động kiểm tra chính tả và thêm các từ mới vào bộ nhớ. Bạn cũng có thể mã hóa các tài liệu sau khi được tạo

Crypt Edit là một ứng dụng xử lý mã hóa nhiều văn bản và tài liệu khác nhau cùng một lúc. Đồng thời có nhiều tính năng thú vị giúp Crypt Edit tạo nên sự khác biệt cho chính mình. Crypt Edit có thể xử lý các văn bản có định dạng như DOCX, RTF, WIN, MAC, UNIC và TXT. Crypt Edit được tích hợp để sử dụng tương thích với mọi phiên bản của Microsoft Word.

Crypt Edit

Tải Crypt Edit - Phần mềm mã hoá văn bản

Crypt Edit còn có nhiều chế độ bảo mật khác nhau như MD 5 hay RC 4, giúp người dùng có thể giữ an toàn cho các tài liệu quan trọng của mình, người khác không thể sao chép và in ấn từ các văn bản đã được mã hóa của bạn.

Bạn có thể mở và chỉnh sửa nhiều văn bản cùng một lúc bằng nhiều tab khác nhau trên Crypt Edit. Đồng thời, ứng dụng này còn cho phép bạn thay đổi font chữ, màu sắ cũng như định dạng chữ hay chèn hình ảnh và liên kết vào trong văn bản. Crypt Edit khác biệt với wordpad hay Notepad với tính năng tự động thêm từ mới và kiểm tra chính tả, chỉnh sửa văn bản trên giao diện trực tiếp.

Các tính năng chính của Crypt Edit

  • Crypt Edit có khả năng chỉnh sửa, biên tập lại văn bản với nhiều tab khác nhau cùng một lúc.
  • Văn bản của bạn sẽ được bảo mật bằng những mã hóa được tạo ra bởi ứng dụng này.
  • Hỗ trợ nhiều bảng mã và định dạng văn bản khác nhau như: DOC, RTF hay ANSI, OEM.
  • Bạn cũng có thể chèn OLE và các hình ảnh như JPEG hay GIF, BMP, WMF vào văn bản mà bạn đang chỉnh sửa.
  • Văn bản sẽ được kiểm tra chính tả tự động.
  • Kích thước tập tin không giới hạn với rất nhiều những chức năng hỗ trợ như Clipboard Viewer, OLE Object cũng nhin các tổ hợp phím tắt.
  • Bạn có thể trực tiếp gửi mail từ ứng dụng này.

Ứng dụng Crypt Edit mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích cho soạn thảo văn bản và chỉnh sửa nó. Nhưng chính tính năng bảo mật và gửi mail trực tiếp từ Crypt Edit đã thu hút được người dùng sử dụng nó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1