Crypt Edit là ứng dụng xử lý nhiều văn bản tài liệu cùng một lúc. ... công cụ mã hóa các văn bản xuất sắc với nhiều chế độ mã hóa khác nhau.

Thông tin phần mềm Crypt Edit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Crypt Edit là trình soạn thảo văn bản tương tự Notepad hay Wordpad nhưng lại có nhiều tính năng thú vị hơn. Ứng dụng này giúp bạn làm việc với nhiều định dạng văn bản, tự động kiểm tra chính tả và thêm các từ mới vào bộ nhớ. Bạn cũng có thể mã hóa các tài liệu sau khi được tạo

Crypt Edit là một ứng dụng xử lý mã hóa nhiều văn bản và tài liệu khác nhau cùng một lúc. Đồng thời có nhiều tính năng thú vị giúp Crypt Edit tạo nên sự khác biệt cho chính mình. Crypt Edit có thể xử lý các văn bản có định dạng như DOCX, RTF, WIN, MAC, UNIC và TXT. Crypt Edit được tích hợp để sử dụng tương thích với mọi phiên bản của Microsoft Word.

Crypt Edit

Tải Crypt Edit - Phần mềm mã hoá văn bản

Crypt Edit còn có nhiều chế độ bảo mật khác nhau như MD 5 hay RC 4, giúp người dùng có thể giữ an toàn cho các tài liệu quan trọng của mình, người khác không thể sao chép và in ấn từ các văn bản đã được mã hóa của bạn.

Bạn có thể mở và chỉnh sửa nhiều văn bản cùng một lúc bằng nhiều tab khác nhau trên Crypt Edit. Đồng thời, ứng dụng này còn cho phép bạn thay đổi font chữ, màu sắ cũng như định dạng chữ hay chèn hình ảnh và liên kết vào trong văn bản. Crypt Edit khác biệt với wordpad hay Notepad với tính năng tự động thêm từ mới và kiểm tra chính tả, chỉnh sửa văn bản trên giao diện trực tiếp.

Các tính năng chính của Crypt Edit

  • Crypt Edit có khả năng chỉnh sửa, biên tập lại văn bản với nhiều tab khác nhau cùng một lúc.
  • Văn bản của bạn sẽ được bảo mật bằng những mã hóa được tạo ra bởi ứng dụng này.
  • Hỗ trợ nhiều bảng mã và định dạng văn bản khác nhau như: DOC, RTF hay ANSI, OEM.
  • Bạn cũng có thể chèn OLE và các hình ảnh như JPEG hay GIF, BMP, WMF vào văn bản mà bạn đang chỉnh sửa.
  • Văn bản sẽ được kiểm tra chính tả tự động.
  • Kích thước tập tin không giới hạn với rất nhiều những chức năng hỗ trợ như Clipboard Viewer, OLE Object cũng nhin các tổ hợp phím tắt.
  • Bạn có thể trực tiếp gửi mail từ ứng dụng này.

Ứng dụng Crypt Edit mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích cho soạn thảo văn bản và chỉnh sửa nó. Nhưng chính tính năng bảo mật và gửi mail trực tiếp từ Crypt Edit đã thu hút được người dùng sử dụng nó.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2