CrystalDiskInfo là phần mềm quản lý và kiểm tra ổ cứng máy tính an toàn, chất lượng nhất, chống phân mảnh dữ liệu, đảm bảo dữ liệu an toàn nhất

Thông tin phần mềm CrystalDiskInfo

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

CrystalDiskInfo là 1 phần mềm giúp người dùng có thể xem các thông số kỹ thuật của ổ cứng. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới. Phần mềm sẽ hiển thị tình trạng của ổ cứng. Người dùng  cần chạy phần mềm dưới quyền administrator để có những thông số chính xác nhất. Phần mềm sẽ hiển thị số lần người dùng bật máy tính hay ổ cứng của mình. Ngoài ra, phần mềm còn hiển thị nhiệt độ của ổ cứng trong máy tính của người dùng. Phần mềm còn hiển thị số ổ cứng của người dùng đọc ghi file. Phần mềm còn cho biết tổng dung lượng của ổ cứng.

CrystalDiskInfo

Check ổ cứng với CrystalDiskInfo 

Phân mềm sử dụng các thuật toàn tiên tiến nhằm có thể quét tìm ra các lỗi có thể gây hại cho ổ cứng của người dùng. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng  Nhật,... Phần mềm có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Phần mềm còn hỗ trợ kiểm tra cả ổ cứng SSD. Người dùng nên chú ý đến nhiệt độ của ổ cứng nếu nhiệt độ trên 50 độ thì người dùng cần tiềm cách khắc phục như: vệ sinh máy tính, kiểm tra quạt tản nhiệt của máy có hoạt động, có phần mềm rác không, có bị phân mãnh ổ đĩa không, .... Còn nhiệt độ dưới 50 là bình thường  người dùng có thể yêu tâm sử dụng. Chú ý người dùng cần cái Net FrameWork 2.0 để có thể sử dụng phần mềm. 

Các tính năng của CrystalDiskInfo

 • Kiểm tra tình trạng ổ cứng. 
 • Hiển thị số lần đọc ghi của ổ đĩa. 
 • Hiện thị nhiệt độ của ổ cứng. 
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows. 
 • Hiện thị thị tình trạng của ổ cứng. 
 • Cho biết dung lượng của ở cứng. 
 • Dò lỗi trên ổ cứng. 
 • Hỗ trợ kiểm tra cả ở SSD. 
 • Nâng cao HiDPI.
 •  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 • Giao diện đơn giản. 
 • Cần sử dựng quyền admin để thông tin hiển thị chính xác nhất. 
 • Cần cài đặt Net FrameWork 2.0.  
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2