CrystalDiskInfo là phần mềm quản lý và kiểm tra ổ cứng máy tính an toàn, chất lượng nhất, chống phân mảnh dữ liệu, đảm bảo dữ liệu an toàn nhất

Thông tin phần mềm CrystalDiskInfo

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

CrystalDiskInfo 6.8.2 - Phần mềm kiểm tra ổ cứng

CrystalDiskInfo là 1 phần mềm giúp người dùng có thể xem các thông số kỹ thuật của ổ cứng. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới. Phần mềm sẽ hiển thị tình trạng của ổ cứng. Người dùng  cần chạy phần mềm dưới quyền administrator để có những thông số chính xác nhất. Phần mềm sẽ hiển thị số lần người dùng bật máy tính hay ổ cứng của mình. Ngoài ra, phần mềm còn hiển thị nhiệt độ của ổ cứng trong máy tính của người dùng. Phần mềm còn hiển thị số ổ cứng của người dùng đọc ghi file. Phần mềm còn cho biết tổng dung lượng của ổ cứng.

CrystalDiskInfo

Check ổ cứng với CrystalDiskInfo 

Phân mềm sử dụng các thuật toàn tiên tiến nhằm có thể quét tìm ra các lỗi có thể gây hại cho ổ cứng của người dùng. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng  Nhật,... Phần mềm có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Phần mềm còn hỗ trợ kiểm tra cả ổ cứng SSD. Người dùng nên chú ý đến nhiệt độ của ổ cứng nếu nhiệt độ trên 50 độ thì người dùng cần tiềm cách khắc phục như: vệ sinh máy tính, kiểm tra quạt tản nhiệt của máy có hoạt động, có phần mềm rác không, có bị phân mãnh ổ đĩa không, .... Còn nhiệt độ dưới 50 là bình thường  người dùng có thể yêu tâm sử dụng. Chú ý người dùng cần cái Net FrameWork 2.0 để có thể sử dụng phần mềm. 

Các tính năng của CrystalDiskInfo

 • Kiểm tra tình trạng ổ cứng. 
 • Hiển thị số lần đọc ghi của ổ đĩa. 
 • Hiện thị nhiệt độ của ổ cứng. 
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows. 
 • Hiện thị thị tình trạng của ổ cứng. 
 • Cho biết dung lượng của ở cứng. 
 • Dò lỗi trên ổ cứng. 
 • Hỗ trợ kiểm tra cả ở SSD. 
 • Nâng cao HiDPI.
 •  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 • Giao diện đơn giản. 
 • Cần sử dựng quyền admin để thông tin hiển thị chính xác nhất. 
 • Cần cài đặt Net FrameWork 2.0.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2