Cubetto

Cubetto là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các sơ đồ một cách tự động và chuyên nghiệp với nhiều tính năng hỗ trợ khác nhau nhằm giảm bớt thơi gian và công sức bỏ ra

Thông tin phần mềm Cubetto

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
50MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
22-08-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Hiện nay cũng có khá nhiều ứng dụng, phần mềm hỗ trợ trong việc vẽ sơ đồ như Dia Diagram Editor, Microsoft Office Visio hay Edraw Max nhưng đa số chúng chỉ hỗ trợ người dùng một cách thủ công. Điều này khiến cho công việc không được cải thiện rõ rệt cũng như khả năng tiết kiếm thời gian thấp hơn rất nhiều. Nhưng ở Cubetto, bạn sẽ được cung cấp nhiều tính năng tự động trong việc tạo sơ đồ. Qua đó bạn chỉ cần đầu tư và tập trung hơn vào nội dung cũng như các yếu tố khác trong thiết kế.

Những tính năng chính trong Cubetto

  • Cho phép người dùng tạo ra các sơ đồ tiến trình, sơ đồ kinh doanh, tư duy hay mô hình BPMN và các sơ đồ dạng UML, EPC.
  • Hỗ trợ tạo sơ đồ một cách tự động.
  • Giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
  • Cho phép xuất bản các sơ đồ đã tạo theo nhiều định dạng khác nhau.
  • Cung cấp nhiều sơ đồ mẫu.

Ban đầu, Cubetto được phát hành chỉ dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. NHưng sau khi nhận thấy được nhu cầu người dùng, chúng được mở rộng ra cả hệ điều hành Windows. Phần mêm bao gồm rất nhiều các sơ đồ mẫu được thiết kế khác nhau nhằm giúp cho người dùng có thể tạo một loại biểu đồ tùy ý. Với mỗi mẫu, bạn sẽ được cung cáp nhiều tập hợp các đối tượng cụ thể cũng như nhiều tùy chọn cho phép điều chỉnh.

Giao diện chức năng của Cubetto

Với một dự án mới, bạn có thể dễ dàng thêm các yếu tố, đối tượng mới. Đây là một trong những điểm làm nên sự khác biệt với các phần mềm khác với Cubetto. Không cần thêm vào các khối hình chữ nhật, hình vuông hay những liên kết mà bạn chỉ cần cung cấp những chi tiết cần thiết và chỉ định chúng với các yếu tố. Công việc còn lại phần mềm sẽ tự giải quyết và sắp xếp một cách hợp lý nhất.

Mọi sơ đồ trong Cubetto sẽ đươch hiển thị toàn bộ trong sơ đồ chính, vì thế, bạn sẽ dễ dàng nhìn ra và tìm thấy một sơ đồ cụ thể để thao tác như thay đổi, chỉnh sửa và lưu ra với nhiều định dạng khác nhau.

Phần mềm vẽ sơ đồ tự động Cubetto là một trong những ứng dụng vẽ sơ đồ hỗ trợ tốt nhất giúp người dùng dễ dàng thực hiện với vài bước đơn giản. Không cần quá nhiều điểm đặc biệt nhưng với tính năng tự động tạo sơ đồ cũng đủ giúp nó trở thành giải pháp hiệu quả dành cho người sử dụng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2