Cubetto là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các sơ đồ một cách tự động và chuyên nghiệp với nhiều tính năng hỗ trợ khác nhau nhằm giảm bớt thơi gian và công sức bỏ ra

Thông tin phần mềm Cubetto

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
50MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Hiện nay cũng có khá nhiều ứng dụng, phần mềm hỗ trợ trong việc vẽ sơ đồ như Dia Diagram Editor, Microsoft Office Visio hay Edraw Max nhưng đa số chúng chỉ hỗ trợ người dùng một cách thủ công. Điều này khiến cho công việc không được cải thiện rõ rệt cũng như khả năng tiết kiếm thời gian thấp hơn rất nhiều. Nhưng ở Cubetto, bạn sẽ được cung cấp nhiều tính năng tự động trong việc tạo sơ đồ. Qua đó bạn chỉ cần đầu tư và tập trung hơn vào nội dung cũng như các yếu tố khác trong thiết kế.

Những tính năng chính trong Cubetto

  • Cho phép người dùng tạo ra các sơ đồ tiến trình, sơ đồ kinh doanh, tư duy hay mô hình BPMN và các sơ đồ dạng UML, EPC.
  • Hỗ trợ tạo sơ đồ một cách tự động.
  • Giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
  • Cho phép xuất bản các sơ đồ đã tạo theo nhiều định dạng khác nhau.
  • Cung cấp nhiều sơ đồ mẫu.

Ban đầu, Cubetto được phát hành chỉ dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. NHưng sau khi nhận thấy được nhu cầu người dùng, chúng được mở rộng ra cả hệ điều hành Windows. Phần mêm bao gồm rất nhiều các sơ đồ mẫu được thiết kế khác nhau nhằm giúp cho người dùng có thể tạo một loại biểu đồ tùy ý. Với mỗi mẫu, bạn sẽ được cung cáp nhiều tập hợp các đối tượng cụ thể cũng như nhiều tùy chọn cho phép điều chỉnh.

Giao diện chức năng của Cubetto

Với một dự án mới, bạn có thể dễ dàng thêm các yếu tố, đối tượng mới. Đây là một trong những điểm làm nên sự khác biệt với các phần mềm khác với Cubetto. Không cần thêm vào các khối hình chữ nhật, hình vuông hay những liên kết mà bạn chỉ cần cung cấp những chi tiết cần thiết và chỉ định chúng với các yếu tố. Công việc còn lại phần mềm sẽ tự giải quyết và sắp xếp một cách hợp lý nhất.

Mọi sơ đồ trong Cubetto sẽ đươch hiển thị toàn bộ trong sơ đồ chính, vì thế, bạn sẽ dễ dàng nhìn ra và tìm thấy một sơ đồ cụ thể để thao tác như thay đổi, chỉnh sửa và lưu ra với nhiều định dạng khác nhau.

Phần mềm vẽ sơ đồ tự động Cubetto là một trong những ứng dụng vẽ sơ đồ hỗ trợ tốt nhất giúp người dùng dễ dàng thực hiện với vài bước đơn giản. Không cần quá nhiều điểm đặc biệt nhưng với tính năng tự động tạo sơ đồ cũng đủ giúp nó trở thành giải pháp hiệu quả dành cho người sử dụng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2