Cùng học Toán 2

Phần mềm Cùng học Toán 2 là phần mềm dạy toán lớp 2. Phần mềm bám sát vào các kiến thức toán lớp 2 của sách giáo khoa giúp bé học tốt hơn.

Thông tin phần mềm Cùng học Toán 2

Người đăng :
Phát hành :
Download :
51
download
19MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
13-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Cùng học Toán 2 là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các giáo viên, giúp cho việc giảng dạy tốt hơn. Trong Phần mềm Cùng học Toán 2 này mô phỏng 167 bài học, bám sát chương trình trong SGK do Bộ GD và ĐT phát hành.

Phần mềm Cùng học Toán 2

Chức năng chính của Phần mềm cùng học Toán 2

 • Giảng dạy theo chủ đề. Phần mềm có tổng cộng 10 dạng toán mô phỏng, giúp các em có những kiến thức sâu rộng về toán lớp 2
 • Giảng dạy theo bài học: Mỗi một bào học có trong phần mềm đều được chia thành các chương, các phần theo đúng phân loại của SGK toán lớp 2.

 

Phần mềm Cùng học Toán 2

 

Chủ đề kiến thức trong phần mềm cùng học Toán 2

 • Làm quen với số: Thực hiệ các phép tính cộng, trừ có nhớ trong phạm vi 20. Làm quen với các số trong phạm vi 1000. Thực hiện phép tính toán đơn giản.
 • Ôn tập số trong phạm vi 100.
 •  Làm quen với đơn vị đo lường: Tiến hành đo, vẽ các đoạn thẳng bằng thước đo. Tiến hành đo độ dài các đoạn thẳng theo mẫu. So sánh độ dài hai đoạn.
 • Thực hiện các phép toán đơn giản như cộng, trừ.
 • Cách xem đồng hồ, lịch và số đo thời gian.
 • Làm quen với tiền Việt Nam: Giúp bé làm quen với tiền giấy. So sánh các loại tiền Việt Nam,...
 • Giải các toán có lời văn: Giải các toán bằng 1 phép tính khi có hình vẽ. Giải các toán bằng 1 phép tính liên quan đến phép
 • Giải các bài toán về hình học: Giúp bé nhận biết và đếm được các hình vuông, hình tròn, và hình tam giác. Phân loại hình học,...
 • Các dạng toán liên quan khác: Điền số vào các bảng số cộng, trừ. Điền số vào các dãy số có phạm vi 100. Điền số vào bảng số có liên quan đến các phép tính cộng, trừ, nhân, chia. Điền số vào dãy số có phạm vi 1000.

Đây là bộ Phần mềm Cùng học Toán 2 vô cùng hữu ích cho các giáo viên, và các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn cho con em mình học tập tốt môn Toán lớp 2.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2