Cùng học Toán 2 icon

Cùng học Toán 2

Phần mềm Cùng học Toán 2 là phần mềm dạy toán lớp 2. Phần mềm bám sát vào các kiến thức toán lớp 2 của sách giáo khoa giúp bé học tốt hơn.

Thông tin phần mềm Cùng học Toán 2

Người đăng :
Phát hành :
Download :
303
download
19MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Cùng học Toán 2

Cùng học Toán 2 là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các giáo viên, giúp cho việc giảng dạy tốt hơn. Trong Phần mềm Cùng học Toán 2 này mô phỏng 167 bài học, bám sát chương trình trong SGK do Bộ GD và ĐT phát hành.

Phần mềm Cùng học Toán 2

Chức năng chính của Phần mềm cùng học Toán 2

 • Giảng dạy theo chủ đề. Phần mềm có tổng cộng 10 dạng toán mô phỏng, giúp các em có những kiến thức sâu rộng về toán lớp 2
 • Giảng dạy theo bài học: Mỗi một bào học có trong phần mềm đều được chia thành các chương, các phần theo đúng phân loại của SGK toán lớp 2.

 

Phần mềm Cùng học Toán 2

 

Chủ đề kiến thức trong phần mềm cùng học Toán 2

 • Làm quen với số: Thực hiệ các phép tính cộng, trừ có nhớ trong phạm vi 20. Làm quen với các số trong phạm vi 1000. Thực hiện phép tính toán đơn giản.
 • Ôn tập số trong phạm vi 100.
 •  Làm quen với đơn vị đo lường: Tiến hành đo, vẽ các đoạn thẳng bằng thước đo. Tiến hành đo độ dài các đoạn thẳng theo mẫu. So sánh độ dài hai đoạn.
 • Thực hiện các phép toán đơn giản như cộng, trừ.
 • Cách xem đồng hồ, lịch và số đo thời gian.
 • Làm quen với tiền Việt Nam: Giúp bé làm quen với tiền giấy. So sánh các loại tiền Việt Nam,...
 • Giải các toán có lời văn: Giải các toán bằng 1 phép tính khi có hình vẽ. Giải các toán bằng 1 phép tính liên quan đến phép
 • Giải các bài toán về hình học: Giúp bé nhận biết và đếm được các hình vuông, hình tròn, và hình tam giác. Phân loại hình học,...
 • Các dạng toán liên quan khác: Điền số vào các bảng số cộng, trừ. Điền số vào các dãy số có phạm vi 100. Điền số vào bảng số có liên quan đến các phép tính cộng, trừ, nhân, chia. Điền số vào dãy số có phạm vi 1000.

Đây là bộ Phần mềm Cùng học Toán 2 vô cùng hữu ích cho các giáo viên, và các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn cho con em mình học tập tốt môn Toán lớp 2.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501