Cùng học Toán 5 icon

Cùng học Toán 5

Phần mềm Cùng học Toán 5 là phần mềm dạy toán lớp 5. Phần mềm bám sát vào các kiến thức toán lớp 5 của sách giáo khoa giúp bé học tốt hơn.

Thông tin phần mềm Cùng học Toán 5

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1,712
download
18MB
Đánh giá :
(37 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Cùng học Toán 5

Phần mềm Cùng học Toán 5 nằm trong chuỗi phần mềm Cùng học Toán dành cho cá em học sinh Tiểu học. Phần mềm này mô phỏng toàn bộ dạng toán trong SGK lớp 5. Cùng học Toán 5 được thiết kế dành riêng cho giáo viên giảng dạy trên lớp cũng như các bậc cha mẹ có sự  học sinh hướng dẫn con em mình học tại nhà.Cùng học Toán 5  nằm trong chuỗi phần mềm dành cho các em học sinh Tiểu học. Phần mềm này mô phỏng toàn bộ dạng toán trong SGK Toán lớp 5.

Các chủ đề kiến thức trong phần mềm Cùng học Toán 5:

  • Cấu tạo, nhận biết số: Đọc, viết số thập phân. Thực hiện phép nhân, chia các số thập phân với 10, 100, 1000. Thực hiện phép chia số tự nhiên cho số thập phân. Thực hiện phép cộng, trừ 2 số thập phân,...

  • Đơn vị đo lường: Giúp cấc em học sinh biết được Khái niệm thể tích, cách đổi các đơn vị đo thể tích và thực hiện các phép toán với đơn vị đo thể tích,...
  • Các bài toán về thời gian: Thực hiện phép cộng, trừ, nhân chia số đo thời gian.
  • Giải các bài toán có lời văn: Liên quan đến tỷ số phần trăm, tính vận tốc, quãng đường và thời gian.
  • Các bài toán về hình học: Tính chi vi, diện tích hình tam giác, hình tròn, hình thang. Tính diện tích xung quanh, diện tích toàn phần, thể tích hình hộp chữ nhật, hình lập phương
  • Giải quyết các dạng toán khác: Làm quen với biểu đồ hình quạt. Thực hiện phép tính toán đơn giản với biểu đồ...

Phần mềm Cùng học Toán 5 được coi là phần mềm đầu tiên mô phỏng toàn bộ chương trình trong SGK, hỗ trợ giáo viên giảng dạy đồng thời giúp các em học sinh học lớp 5 có được những kiến thức bổ ích.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 37 phiếu bầu
1 sao 3
2 sao 3
3 sao 3
4 sao 7
5 sao 21
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501