Blue Veins hãy còn gọi là Cương Thi: Ân Oán Truyền Kiếp là bộ phim lấy đề tài từ ma cà rồng của châu âu, nhưng bộ phim lại đem đến cho chúng ta cách tiếp cần phim rất đặc sắn và tinh tế

Thông tin phần mềm Cương Thi: Ân Oán Truyền Kiếp

Người đăng :
Phát hành :
Download :
55
download
5000MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
 
Thể loại :
 
 
 

Tên Phim là:  Cương Thi: Ân Oán Truyền Kiếp

Tên tiếng anh là : Blue Veins.

Năm sản xuất:  2016

Thể loại: Hành động, tâm lý

Quốc gia: Hong kong và được đạo diễn  Trần Duy Quán

Blue Veins hãy còn gọi là  Cương Thi: Ân Oán Truyền Kiếp là bộ phim lấy đề tài từ ma cà rồng của châu âu, nhưng bộ phim lại đem đến cho chúng ta cách tiếp cần phim rất đặc sắn và tinh tế. Trong bộ phim này Trịnh Gia Dĩnh đảm nhận một nhân vật là người bất tử, chuyên đi trừ ma duyệt yêu, hay nó các khác là chuyên đi loại trừ thế giới ma cà rồng và cương thi.  Hình Hoạt Trứ  500 năm trước là 1 cẩm ý vệ  bị sét đánh trúng khi sinh tử với bạn cà rồng,và từ đó anh đã trở thành bất tử. 500 năm sau anh đã  dựng cho mình 1 cái quan ăn và thu nhập đệ tử để trừ ma duyệt yêu phụng mạnh sứ mệnh của mình.

Nhưng chuyện gì đã xảy ra cho anh ta, thật là trớ ngan trái khi chính anh ta đã có 1 người yêu chính là 1 trong nhưng người mà anh muốn tiêu duyệt.tới đây các bạn đã thấy sự hấp dẫn của bộ phi này này chưa nak.

Vậy cô gái kia là ai.cô ấy là Giông Mộng người đã yêu anh từ cái nhình đâu tiên, vì vóng dáng phong trần của người đàn ông này.từ đó cô tìm hiểu và biết ràng trời đã giúp mình, khi cô có vóng dáng rất giống người vợ của Hình Hoạt Trứ  . thế là cô đã lên kế hoạch theo duổi chàng trai của mình..Nhưng cô không biết răng quyết định của mình đã gây nên sống gió thế nào và liệu cô có thể chinh phục được người mình yêu khi bị ngăn cách bưởi 2 thế giới yêu ma và đạo sỹ.

 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2