Cute Screen Recorder Free icon

Cute Screen Recorder Free

Giống như Camstudio thì Cute Screen Recorder Free cũng hỗ trợ người dùng quay phim màn hình nhanh chóng, với giao diện thân thiện rất dễ sử dụng.

Thông tin phần mềm Cute Screen Recorder Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.608
Sử dụng :
Miễn Phí

Cute Screen Recorder Free - Quay phim màn hình miễn phí

Giống như ứng dụng Camstudio thì Cute Screen Recorder Free cũng hỗ trợ người sử dụng quay phim màn hình nhanh chóng, đơn giản, với giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng tùy ý cài đặt các thông số kỹ thuật cho tập tin video như: tốc độ khung hình, chất lượng video....

Bạn có thể sử dụng Cute Screen Recorder Free để ghi lại những hình ảnh của toàn màn hình hoặc một phần của màn hình tùy ý, nó cũng cho phép bạn chọn thiết chỉnh âm thanh xuất ra.

Có thể nói Cute Screen Recorder Free là ứng dụng quay video màn hình miễn phí khá ổn, nhưng tiếc rằng ứng dụng lại ghi âm video thông qua loa ngoài, nên âm thanh mặc dù có thể tùy chỉnh nhưng có lẫn rất nhiều tạp âm, và chất lượng không được tốt.

Những tính năng chính của chương trình Cute Screen Recorder Free:

  • Ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính.
  • Hỗ trợ rất nhiều loại định dạng video khác nhau.
  • Tuỳ chọn khu vưc quay phim của màn hình.
  • Gán kèm tập tin âm thanh vào video.
  • Thiết lập các thông số cho tập tin video đầu ra như: tốc độ của khung hình, bit rate, chế độ kênh, tốc độ âm thanh.

Được biết tới với chức năng quay video màn hình, Cute Screen Recorder Free là một phần mềm miễn phí cho phép người sử dụng ghi chép lại mọi hoạt động khi thao tác trên màn hình máy tính sau đó được xuất ra file dưới dạng video để người dùng xem lại hoặc chia sẻ. Hiện Cute Screen Recorder Freen được đánh giá khá cao trong việc quay lại màn hình bởi vì đem tới cho người dùng chất lượng video cao, bạn hãy tải Cute Screen Recorder Freen để ghi lại khoảnh khắc thú vị trên màn hình, ghi lại những hướng dẫn nào đó cho bạn bè của mình... nó khá ổn và hữu ích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14