CutePDF Writer ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi file sang định dạng PDF, ngoài ra phần mềm hỗ trợ kết nối với máy in.

Thông tin phần mềm CutePDF Writer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1
Sử dụng :
Miễn Phí

CutePDF Writer là một trong những phần mềm đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất, nếu bạn chưa biết thì có thể tải miễn phí CutePDF Writer này về để hỗ trợ việc chuyển đổi văn bản một cách dễ dàng hơn.

Điều đặc biệt của phần mềm CutePDF Writer phần mềm không có giao diện người dùng,khi nghe xong chắc nhiều bạn thấy hơi lạ phải không? CutePDF Writer hoạt động như một máy in ảo, nếu muốn chuyển đổi văn bản bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+P như mở máy tin thật (lưu ý là cho dù máy bạn không cài đặt hay kết nối với máy in thì khi bạn nhấn ctrl+p  vẫn được).

Giao diện phần mềm Cute PDF Writer

Giao diện phần mềm CutePDF Writer

Hay bạn chỉ cần click chuột phải vào file mình muốn chuyển đổi rồi chọn tab Print, sau đó chọn nơi để lưu file mới với định dạng PDF nha (lưu ý các bạn phải cài đặt song song 2 phần mềm hỗ Adobe Foxit Reader và Microsoft Office để kiểm tra kết quả trước và sau khi chuyển đổi nha).

Các bước thao tác chuyển đổi dữ liệu vô cùng đơn giản, bạn không cần cấu hính hay chỉnh sửa bất kỳ thông số hay tìm hiểu những tab công cụ như nhiều phần mềm khác, CutePDF Writer phù hợp với tất cả mọi người cho dù bạn không có chút kiến thức về công nghệ thông tin gì vẫn sử dụng được.

Tính năng phần mềm CutePDF Writer

  • Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng văn bản thông dụng như Doc, Docx, txt, XLS, PPT.
  • Đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu: tất cả thông tin được chuyển đổi chuẩn xác, giữ nguyên nội dung, hình ảnh hay những ký tự đặt biệt.
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  • Phần mềm hoặt động như một máy in ảo.
  • Không cần giao diện.
  • Chuyển đổi dữ liệu trong thời gian ngắn không bị sự cố trong lúc chuyển đổi file.

CutePDF Writer là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tất cả file qua định dạng sang PDF. Nó hỗ trợ nhiều tính năng và cách sử dụng đơn giản, điều đặt biết nhất đó chính là phần mềm không có giao diện nên không chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng

Access Database Incident Report Form Templates - Dữ liệu báo cáo tai nạn

Access Database Incident Report Form Templates là phần mềm truy cập cơ sở dữ liệu mẫu báo cáo sự cố. Phần mềm gồm thông tin như tiêu đề, mô tả, ngày báo cáo, nguồn xảy ra sự cố, vị trí sự cố


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2