CutePDF Writer

CutePDF Writer ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi file sang định dạng PDF, ngoài ra phần mềm hỗ trợ kết nối với máy in.

Thông tin phần mềm CutePDF Writer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
3MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
03-06-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1
Sử dụng :
Miễn Phí

CutePDF Writer là một trong những phần mềm đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất, nếu bạn chưa biết thì có thể tải miễn phí CutePDF Writer này về để hỗ trợ việc chuyển đổi văn bản một cách dễ dàng hơn.

Điều đặc biệt của phần mềm CutePDF Writer phần mềm không có giao diện người dùng,khi nghe xong chắc nhiều bạn thấy hơi lạ phải không? CutePDF Writer hoạt động như một máy in ảo, nếu muốn chuyển đổi văn bản bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+P như mở máy tin thật (lưu ý là cho dù máy bạn không cài đặt hay kết nối với máy in thì khi bạn nhấn ctrl+p  vẫn được).

Giao diện phần mềm Cute PDF Writer

Giao diện phần mềm CutePDF Writer

Hay bạn chỉ cần click chuột phải vào file mình muốn chuyển đổi rồi chọn tab Print, sau đó chọn nơi để lưu file mới với định dạng PDF nha (lưu ý các bạn phải cài đặt song song 2 phần mềm hỗ Adobe Foxit Reader và Microsoft Office để kiểm tra kết quả trước và sau khi chuyển đổi nha).

Các bước thao tác chuyển đổi dữ liệu vô cùng đơn giản, bạn không cần cấu hính hay chỉnh sửa bất kỳ thông số hay tìm hiểu những tab công cụ như nhiều phần mềm khác, CutePDF Writer phù hợp với tất cả mọi người cho dù bạn không có chút kiến thức về công nghệ thông tin gì vẫn sử dụng được.

Tính năng phần mềm CutePDF Writer

  • Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng văn bản thông dụng như Doc, Docx, txt, XLS, PPT.
  • Đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu: tất cả thông tin được chuyển đổi chuẩn xác, giữ nguyên nội dung, hình ảnh hay những ký tự đặt biệt.
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  • Phần mềm hoặt động như một máy in ảo.
  • Không cần giao diện.
  • Chuyển đổi dữ liệu trong thời gian ngắn không bị sự cố trong lúc chuyển đổi file.

CutePDF Writer là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tất cả file qua định dạng sang PDF. Nó hỗ trợ nhiều tính năng và cách sử dụng đơn giản, điều đặt biết nhất đó chính là phần mềm không có giao diện nên không chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2