CutePDF Writer ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi file sang định dạng PDF, ngoài ra phần mềm hỗ trợ kết nối với máy in.

Thông tin phần mềm CutePDF Writer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

CutePDF Writer 3.1 – Hỗ trợ chuyển đổi sang file PDF

CutePDF Writer là một trong những phần mềm đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất, nếu bạn chưa biết thì có thể tải miễn phí CutePDF Writer này về để hỗ trợ việc chuyển đổi văn bản một cách dễ dàng hơn.

Điều đặc biệt của phần mềm CutePDF Writer phần mềm không có giao diện người dùng,khi nghe xong chắc nhiều bạn thấy hơi lạ phải không? CutePDF Writer hoạt động như một máy in ảo, nếu muốn chuyển đổi văn bản bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+P như mở máy tin thật (lưu ý là cho dù máy bạn không cài đặt hay kết nối với máy in thì khi bạn nhấn ctrl+p  vẫn được).

Giao diện phần mềm Cute PDF Writer

Giao diện phần mềm CutePDF Writer

Hay bạn chỉ cần click chuột phải vào file mình muốn chuyển đổi rồi chọn tab Print, sau đó chọn nơi để lưu file mới với định dạng PDF nha (lưu ý các bạn phải cài đặt song song 2 phần mềm hỗ Adobe Foxit Reader và Microsoft Office để kiểm tra kết quả trước và sau khi chuyển đổi nha).

Các bước thao tác chuyển đổi dữ liệu vô cùng đơn giản, bạn không cần cấu hính hay chỉnh sửa bất kỳ thông số hay tìm hiểu những tab công cụ như nhiều phần mềm khác, CutePDF Writer phù hợp với tất cả mọi người cho dù bạn không có chút kiến thức về công nghệ thông tin gì vẫn sử dụng được.

Tính năng phần mềm CutePDF Writer

  • Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng văn bản thông dụng như Doc, Docx, txt, XLS, PPT.
  • Đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu: tất cả thông tin được chuyển đổi chuẩn xác, giữ nguyên nội dung, hình ảnh hay những ký tự đặt biệt.
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  • Phần mềm hoặt động như một máy in ảo.
  • Không cần giao diện.
  • Chuyển đổi dữ liệu trong thời gian ngắn không bị sự cố trong lúc chuyển đổi file.

CutePDF Writer là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tất cả file qua định dạng sang PDF. Nó hỗ trợ nhiều tính năng và cách sử dụng đơn giản, điều đặt biết nhất đó chính là phần mềm không có giao diện nên không chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2