Cyberduck icon

Cyberduck

Cyberduck là phần mềm giúp người dùng upload file lên FTP 1 cách nhanh chóng và đơn giản. Phần mềm hỗ trợ người dùng download file trên FTP.

Thông tin phần mềm Cyberduck

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.7.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Cyberduck - Hỗ trợ Upload hình lên FPT nhanh

Cyberduck là phần mềm giúp người dùng có thể upload và download file lên FTP 1 cách nhanh chóng và đơn giản. Download phần mềm để có thể sử dụng server hay host 1 nhanh. Cyberduck còn giúp người dùng kết nối,lưu trữ dữ liệu bằng công nghệ đám mây trên internet. Phần mềm còn giúp người dùng có thể chỉnh sửa nhiều tập tin khác nhau. 

Phần mềm Cyberduck

Phần mềm Cyberduck 

Cyberduck có thể kết nối với nhiều ứng dụng lưu trữ đám mây như: Cloud Storage, CloudFront, Rackspace Cloud. Phần mềm có dung lượng thấp giúp người dùng có thể dễ dàng download, hỗ trợ người dùng có thể tìm và di chuyển các file 1 cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Phần mềm cho phép người dùng có thể copy các URL HTTP hoặc mở các URL HTTP tương ứng với các file được chọn trên trình duyệt, tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: win10, win7, winxp, win8, win8.1,.... Phần mềm còn cho phép người dùng có thể đồng bộ hóa dữ liệu từ xa,cho phép người dùng có thể xem các file trước khi người dùng thao tác để biết chính xác chúng có bị ảnh hưởng hay không.

Phần mềm Cyberduck

quá trình upload file lên máy chủ FTP

Tính năng chính của Cyberduck

  • Download FTP 1 cách nhanh chóng. 
  • Upload các tài liệu. 
  • Kết nối  SFTP và FTP hay WenDAV.
  • Chỉnh sửa file bất ký. 
  • Kết nối với các đám mây trên internet.

Phần mềm Cyberduck là phần mềm cần thiết giúp người dùng có thể download tài liệu qua FTP 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4