CyberLink MediaShow

CyberLink MediaShow là phần mềm quản lý hình ảnh 1 cách nhanh chóng. Phần mềm đồ họa ảnh còn cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh rất dễ dàng.

Thông tin phần mềm CyberLink MediaShow

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
26-08-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0
Sử dụng :
Miễn Phí

CyberLink MediaShow là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể quản lý hình ảnh 1 cách nhanh chóng. Phần mềm đồ họa ảnh còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh rất dễ dàng. Phần mềm quản lý ảnh còn cho phép người dùng có thể quản lý các file video. Phần mềm cho phép người dùng có thể sắp xếp các hình ảnh và video nhanh nhất hiện nay. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chia sẽ các file hình ảnh và video trên mạng xã hội. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể trình chiếu các file ảnh. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể xem phim 3D cũng như chỉnh sửa đơn giản. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chia sẻ các video trên kênh youtube. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể ghi các file ra đĩa dễ dàng. 

phần mềm quản lý ảnh và video

Giao diện phần mềm quản lý ảnh và video

Phần mềm được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và sử dụng phổ biến vì tính năng mạnh mẽ của chúng. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể lưu trữ các file trên internet thông quả các đám mây hay các kho lưu trữ trực tuyến. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng như từ hình ảnh cho đến video. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, các thiết bị thông minh khác.Ngoài ra còn có các phần mềm khác như: Phần mềm quản lý ảnh My Fantasy Maker

phần mềm quản lý ảnh và video

Giao diện chức năng

Tính năng của phần mềm quản lý ảnh

  • Quản lý ảnh dễ dàng. 
  • Quản lý video. 
  • Sắp xếp ảnh. 
  •  Xem ảnh và video. 
  • Chỉnh sữa hình ảnh.

Phần mềm CyberLink MediaShow là phần mềm tiện ích mà người dùng cần cài đặt trên máy tính cho phép người dùng có thể quản lý hình ảnh và video 1 cách tốt nhất. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2