CyberLink PowerDirector Ultra là phần mềm chỉnh sửa , cắt ghép video đơn giản và chuyên nghiệp nhất hiện nay , hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm CyberLink PowerDirector Ultra

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.9.1.6109
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay công cụ chỉnh sửa video và hình ảnh là một phần không thể thiếu đối với giới trẻ các nhà tạo mẫu trên thế giới. Vì những chương trình này cho phép bạn có thể biên tập các video và chỉnh sửa hình ảnh rất dễ dàng. Đo đó CyberLink PowerDirector Ultra ra đời để nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trên máy tính.

PowerDirector Ultra là phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nó được phát triển với mục đích nhằm hỗ trợ người dùng tốt nhất trong việc thiết kế video và biên tập nội dung phim nhanh chóng. Công cụ này được tích hợp nhiều tính năng cực kỳ mạnh mẽ và hưu ích mà bất kỳ nhà thiết kế hay biên tập video nào cũng muốn sở hữu.

Cyberlink PowerDirector Ultra - phần mềm chỉnh sửa video
Cyberlink PowerDirector Ultra - phần mềm chỉnh sửa video

Ứng dụng cho phép người dùng có thể quản lý nhiều camera cùng lúc để có thể thu được những thước phim ưng ý nhất. Nó cũng được phát triển để có thể giữ nguyên chất lượng của video hoặc cải thiện về màu sắc của hình ảnh nhằm mang lại nhưng khung cảnh chân thật và đẹp mắt nhất.

Bên cạnh đó chương trình còn hỗ trợ người dùng quay phim trực tiếp trên màn hình máy tính của mình và lưu trữ vào bộ nhớ rất dễ dàng. Công cụ còn được tích hợp công nghệ theo dõi chuyển động giúp cho bạn có thể bắt kịp những khoảnh khắc tuyệt vời trên từng khung hình của máy quay.

PowerDirector còn có khả năng xuất video rất tuyệt với nhờ vào bộ công cụ xử lý vi cực mãnh mẽ để có thời gian xuất file nhanh nhất trong các phần mềm chỉnh sửa video hiện tại trên thế giới. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác trên máy tính như: GiliSoft Video Edito

Tính năng của CyberLink PowerDirector Ultra

 • Chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
 • Ghi lại màng hình máy tính.
 • Sử dụng nhiều webcam và camera dễ dàng.
 • Có nhiều hiệu ứng khác nhau.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video.
 • Tốc độ xử lý phim nhanh.

Cyberlink PowerDirector Ultra - chương trình chỉnh sửa video

Cyberlink PowerDirector Ultra - chương trình chỉnh sửa video

Nhận xét về CyberLink PowerDirector Ultra

Điểm mạnh:

 • Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp.
 • Có nhiều mẫu và chủ đề khác nhau.
 • Tùy chỉnh chất lượng của video dễ dàng.
 • Thay đổi kích thước khung hình dễ dàng.
 • Có nhiều công cụ chỉnh sửa video.

Điểm yếu:

 • Chỉ có thể sử dụng phiên bản miễn phí trong 30 ngày.

Yêu cầu phần cứng CyberLink PowerDirector Ultra

 • OS: windows 7 trở lên
 • CPU: intel 1.5 Ghz trở lên
 • HDD: trống ít nhất 7Gb
 • Ram: 2Gb trở lên
 • Card đồ họa: 512MB trở lên

CyberLink PowerDirector Ultra là chương trình hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay. Nó còn được tích hợp nhiều công cụ khác nhau cho phép bạn có thể xem các hình ảnh cũng nhưng xem các video một cách chuyên nghiệp trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn

AnyMP4 Screen Recorder - Ghi lại hoạt động trên máy tính

AnyMP4 Screen Recorder là phần mềm cho phép bạn ghi lại bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính. Chẳng hạn, bạn có thể chụp video / âm thanh trực tuyến, hội nghị video, video hướng dẫn, thuyết trình

Bogart - Hỗ trợ làm video hoàn hảo nhất

Bogart Video Editing Software là phần mềm chính sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, chèn logo, cắt, ghép. Với Bogart, việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2