CyberLink PowerDirector Ultra là phần mềm chỉnh sửa , cắt ghép video đơn giản và chuyên nghiệp nhất hiện nay , hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm CyberLink PowerDirector Ultra

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.9.1.6109
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

CyberLink PowerDirector Ultra - Phần mềm chỉnh sửa video

Ngày nay công cụ chỉnh sửa video và hình ảnh là một phần không thể thiếu đối với giới trẻ các nhà tạo mẫu trên thế giới. Vì những chương trình này cho phép bạn có thể biên tập các video và chỉnh sửa hình ảnh rất dễ dàng. Đo đó CyberLink PowerDirector Ultra ra đời để nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trên máy tính.

PowerDirector Ultra là phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nó được phát triển với mục đích nhằm hỗ trợ người dùng tốt nhất trong việc thiết kế video và biên tập nội dung phim nhanh chóng. Công cụ này được tích hợp nhiều tính năng cực kỳ mạnh mẽ và hưu ích mà bất kỳ nhà thiết kế hay biên tập video nào cũng muốn sở hữu.

Cyberlink PowerDirector Ultra - phần mềm chỉnh sửa video
Cyberlink PowerDirector Ultra - phần mềm chỉnh sửa video

Ứng dụng cho phép người dùng có thể quản lý nhiều camera cùng lúc để có thể thu được những thước phim ưng ý nhất. Nó cũng được phát triển để có thể giữ nguyên chất lượng của video hoặc cải thiện về màu sắc của hình ảnh nhằm mang lại nhưng khung cảnh chân thật và đẹp mắt nhất.

Bên cạnh đó chương trình còn hỗ trợ người dùng quay phim trực tiếp trên màn hình máy tính của mình và lưu trữ vào bộ nhớ rất dễ dàng. Công cụ còn được tích hợp công nghệ theo dõi chuyển động giúp cho bạn có thể bắt kịp những khoảnh khắc tuyệt vời trên từng khung hình của máy quay.

PowerDirector còn có khả năng xuất video rất tuyệt với nhờ vào bộ công cụ xử lý vi cực mãnh mẽ để có thời gian xuất file nhanh nhất trong các phần mềm chỉnh sửa video hiện tại trên thế giới. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác trên máy tính như: GiliSoft Video Edito

Tính năng của CyberLink PowerDirector Ultra

 • Chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
 • Ghi lại màng hình máy tính.
 • Sử dụng nhiều webcam và camera dễ dàng.
 • Có nhiều hiệu ứng khác nhau.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video.
 • Tốc độ xử lý phim nhanh.

Cyberlink PowerDirector Ultra - chương trình chỉnh sửa video

Cyberlink PowerDirector Ultra - chương trình chỉnh sửa video

Nhận xét về CyberLink PowerDirector Ultra

Điểm mạnh:

 • Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp.
 • Có nhiều mẫu và chủ đề khác nhau.
 • Tùy chỉnh chất lượng của video dễ dàng.
 • Thay đổi kích thước khung hình dễ dàng.
 • Có nhiều công cụ chỉnh sửa video.

Điểm yếu:

 • Chỉ có thể sử dụng phiên bản miễn phí trong 30 ngày.

Yêu cầu phần cứng CyberLink PowerDirector Ultra

 • OS: windows 7 trở lên
 • CPU: intel 1.5 Ghz trở lên
 • HDD: trống ít nhất 7Gb
 • Ram: 2Gb trở lên
 • Card đồ họa: 512MB trở lên

CyberLink PowerDirector Ultra là chương trình hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay. Nó còn được tích hợp nhiều công cụ khác nhau cho phép bạn có thể xem các hình ảnh cũng nhưng xem các video một cách chuyên nghiệp trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2