CyberLink YouCam là phần mềm chèn thêm nhiều nhiệu ứng vào webcam khi chụp ảnh hoặt quay video trên máy tính.

Thông tin phần mềm CyberLink YouCam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.0.0623.0
Sử dụng :
Miễn Phí

CyberLink YouCam là phần mềm giúp người dúng chèn thêm nhiều nhiệu ứng vào webcam của mình khi chụp ảnh hoặt quay video trên máy tính. Ứng dụng được tổng hợp nhiều hiệu ứng hình ảnh vui nhộn và hài hước để bạn có thể thoả thích sử dụng.

Ngoài những tính năng quay phim và chụp ảnh thì nó còn người sử dụng có thể gọi video call thông qua webcam hay cho phép bật chức năng webcam trên các phần mềm chat như Skype, Yahoo, AOL. Mặc dù vậy thì CyberLink YouCam cũng hỗ trợ nhiều thiết kế các hình ảnh avatar cho mình một cách đẹp lung linh và đầy ấn tượng. 

phần mềm chụp ảnh bằng camera

Chụp ảnh bằng CyberLink YouCam

CyberLink YouCam tổng hợp hơn 200 hiệu ứng khác nhau cho webcam của người dùng, ngoài các hiệu ứng ra phần mềm còn cung cấp thêm cho người sử dụng những khung ảnh đầy màu sắc và dễ thương. Nó cũng cho phép người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc của từng bức ảnh sao cho chúng trở nên đẹp và lung linh nhất.

Đã thế ứng dụng còn kèm theo bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh cực mạnh giúp người dùng có thể tùy chỉnh, làm mịn da, làm căng da mặt dễ dàng. Tuy tích hợp và hỗ trợ nhiều tính năng như vậy nhưng chương trình này lại có dung lượng cực nhẹ chưa đầy 1MB, chỉ với 1 cái click chuột là phần mềm đã nằm gọn trên máy tính của bạn. Phần mềm còn giúp người dùng tiệt kiệm tài nguyên máy tính với giao diện đơn giản và trực quan dễ dàng thao tác và sử dụng nhất.

CyberLink YouCam hỗ trợ nhiều khung khình ghép ảnh

Khung hình phần mềm CyberLink YouCam hỗ trợ.

Tính năng của CyberLink YouCam

  • Hỗ trợ chụp ảnh trên webcam.
  • Sử dụng nhiều hiệu ứng.
  • Quay video trên webcam của người dùng. 
  • Giao diện đơn giản.
  • Hỗ trợ chat bằng webcam.
  • Tích hợp công cụ chỉnh sửa hình ảnh.
  • Hơn 200 hiệu ứng được xây dựng sẵn để phục vụ người dùng.
  • Dung lương thấp
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  • Chiếm ít tài nguyên hệ thống.

CyberLink YouCam là phần mềm giúp người dùng sử dụng webcam trên máy tính cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. Các phiên bản cũ hơn của phần mềm nếu bạn không muốn sử dụng bản cập nhật mới nhất của nó ở trang chủ nhà sản xuất nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2