CyberLink YouCam là phần mềm chèn thêm nhiều nhiệu ứng vào webcam khi chụp ảnh hoặt quay video trên máy tính.

Thông tin phần mềm CyberLink YouCam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.0.0623.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

CyberLink YouCam - Phần mềm chụp ảnh bằng webcam

CyberLink YouCam là phần mềm giúp người dúng chèn thêm nhiều nhiệu ứng vào webcam của mình khi chụp ảnh hoặt quay video trên máy tính. Ứng dụng được tổng hợp nhiều hiệu ứng hình ảnh vui nhộn và hài hước để bạn có thể thoả thích sử dụng.

Ngoài những tính năng quay phim và chụp ảnh thì nó còn người sử dụng có thể gọi video call thông qua webcam hay cho phép bật chức năng webcam trên các phần mềm chat như Skype, Yahoo, AOL. Mặc dù vậy thì CyberLink YouCam cũng hỗ trợ nhiều thiết kế các hình ảnh avatar cho mình một cách đẹp lung linh và đầy ấn tượng. 

phần mềm chụp ảnh bằng camera

Chụp ảnh bằng CyberLink YouCam

CyberLink YouCam tổng hợp hơn 200 hiệu ứng khác nhau cho webcam của người dùng, ngoài các hiệu ứng ra phần mềm còn cung cấp thêm cho người sử dụng những khung ảnh đầy màu sắc và dễ thương. Nó cũng cho phép người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc của từng bức ảnh sao cho chúng trở nên đẹp và lung linh nhất.

Đã thế ứng dụng còn kèm theo bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh cực mạnh giúp người dùng có thể tùy chỉnh, làm mịn da, làm căng da mặt dễ dàng. Tuy tích hợp và hỗ trợ nhiều tính năng như vậy nhưng chương trình này lại có dung lượng cực nhẹ chưa đầy 1MB, chỉ với 1 cái click chuột là phần mềm đã nằm gọn trên máy tính của bạn. Phần mềm còn giúp người dùng tiệt kiệm tài nguyên máy tính với giao diện đơn giản và trực quan dễ dàng thao tác và sử dụng nhất.

CyberLink YouCam hỗ trợ nhiều khung khình ghép ảnh

Khung hình phần mềm CyberLink YouCam hỗ trợ.

Tính năng của CyberLink YouCam

  • Hỗ trợ chụp ảnh trên webcam.
  • Sử dụng nhiều hiệu ứng.
  • Quay video trên webcam của người dùng. 
  • Giao diện đơn giản.
  • Hỗ trợ chat bằng webcam.
  • Tích hợp công cụ chỉnh sửa hình ảnh.
  • Hơn 200 hiệu ứng được xây dựng sẵn để phục vụ người dùng.
  • Dung lương thấp
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  • Chiếm ít tài nguyên hệ thống.

CyberLink YouCam là phần mềm giúp người dùng sử dụng webcam trên máy tính cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. Các phiên bản cũ hơn của phần mềm nếu bạn không muốn sử dụng bản cập nhật mới nhất của nó ở trang chủ nhà sản xuất nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2