CyberSitter là phần mềm chặn website nhạy cảm trên máy tính tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt để bảo vệ các con em của mình.

Thông tin phần mềm CyberSitter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.7.12.3
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

CyberSitter - Phần mềm chặn truy cập web đen

CyberSitter là phần mềm diệt virus trên máy tính được nhiều người dùng đánh giá cáo và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chương trình này còn cho phép bạn có thể chặn các truy cập đến các website chứa nội dung nhạy cảm. Ngoài ra, người dùng còn được ứng dụng này bảo vệ khi lần đâu truy cập đến những website lạ trên internet.

Chương trình chống virus giúp bạn có thể duyệt web một cách an toàn và hiệu quả tránh được tình trạng lây nhiễm virus trên internet. Cũng vì vậy, Bạn có thể quản lý con cái của mình tốt nhất bằng ứng dụng này nhằm chặn các truy cập đến website chứa nội dung không lành mạnh hay chống lại các website lừa đảo. Đây là lựa chọn số một cho vần đề bảo vệ con cái trên internet mà các bậc phu huynh cần triễn ngay lập tức. 

 Ứng dụng có các chế độ bảo mật từ các đơn giản cho đến phức tạp giúp bạn có thể chống virus một cách toàn diện. Tuy nhiên, chương trình còn cho phép người dùng có thể khởi động hoặc tạm dừng quá trình bảo vệ máy tính. Ứng dụng thường xuyên ra các bản cập nhật để có thể chặn được nhiều loại website nhạy cảm trên internet.  

Phần mềm chặn web đen CyberSitter

Phần mềm chặn web đen CyberSitter

Các tính năng của phần mềm diệt virus CyberSitter

 • Diệt virus trên internet.
 • Chống website lừa đảo.
 • Chặn truy cập website không lành mạnh.
 • Chống lây nhiễm các loại mả độc trên máy tính
 • Thông báo khi người dùng truy cập web đen.
 • Giao diện thân thiện và trực quan.

Chương trình còn cho phép người dùng có thể bảo vệ máy tính 24/24 với tính năng khởi động cùng windows nhằm chống virus một cách hiệu quả nhất. Ngoài ứng dụng này, Bạn có thể tải các chương trình chống virus và chặn website đen như chương trình Hekasoft Sitelocker.

Bạn có thể tải ứng dụng chống virus này với tốc độ nhanh chóng vì nó có dung lượng rất thấp phù hợp với nhiều loại máy tính khác nhau. Ứng dụng còn tương thích tốt  với các phiên bản winows hiện có trên thế giới trừ các phiên bản quá windows quá cũ như: windows 98, windows 2000, windows vista,..

Giao diện của phần mềm diệt virus CyberSitter

Giao diện của phần mềm diệt virus CyberSitter

5 Các đánh giá về phần mềm tiêu diệt virus CyberSitterKillporn

Ưu điểm của chương trình diệt virus 

 • Quản lý truy cập website.
 • Chặn các web đen và web nhạy cảm.
 • Chống các nội dung lừa đảo.
 • Giao diện thân thiện.

Nhược điểm của chương trình diệt virus 

 • Chỉ có thể chặn 98% các web đen.
 • Chỉ tiêu diệt được một số virus nhất định.

Killporn là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng tải và sử dụng trên máy tính của mình. Bạn hãy tải để có thể tự bảo vệ máy tính và các dữ liệu của mình trước các mối nguy hiểm trên internet.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2