Cybertalk Instant Messenger icon

Cybertalk Instant Messenger

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Thông tin phần mềm Cybertalk Instant Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.29
Sử dụng :
Miễn Phí

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Cùng với nhiều phần mềm hiện có hiện nay giúp cho người dùng giao tiếp với nhau tốt hơn, dễ dàng hơn thì Cybertalk Instant Messenger cũng là một trong những ứng dụng chat miễn phí rất hiệu quả, kết nối dễ dàng bạn bè, người thân bằng những tin nhắn văn bản, tin nhắn hình, biểu tượng cảm xúc, có hỗ trợ webcam, microphone để nâng cao chất lượng giao tiếp

Cybertalk Instant Messenger dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng, được sáng lập bởi Cybertalk Messenger LLC. Người dùng đơn giản hơn trong việc tạo tài khoản ở nút tiện ích dưới màn hình mà không cần mở trình duyệt sau đó sẽ trải nghiệm nhanh chóng, tiện ích hơn

Cybertalk Instant Messenger

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Cybertalk Instant Messenger có giao diện thân thiện với người dùng với tính năng Online và Offline Friends. Trên ảnh Profile của bạn Cybertalk Instant Messenger hiển thị thông tin trạng thái, tên người dùng, danh bạ, tổng số bạn bè đang trực tuyến có thể chat với bạn.

Đương nhiên người dùng có thể tạo một phòng chat riêng biệt để thỏa sức liên lạc với bạn bè ở mọi nơi bằng nhắn tin,chat video hoàn toàn là miễn phí. Phần mềm chat miễn phí Cybertalk Instant Messenger còn cho phép chụp ảnh, ghi âm, quay video và chia sẻ trực tiếp cho bạn bè, biểu tượng tin nhắn ngộ nghĩnh, đáng yêu mang lại sự thú vị khi trò chuyện

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm nhắn tin miễn phí

Giao diện login Cybertalk Instant Messenger

Ưu điểm nổi bật Cybertalk Instant Messenger

  • Hoạt động như một hệ thống mạng Lan giúp gửi tin nhắn một cách nhanh chóng và được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp
  • Hỗ trợ tin nhắn chat Unicode
  • Hỗ trợ chat Voice, Webcam trao đổi trực tiếp, gửi tin
  • Chat nhóm 5 người hoặc nhiều hơn phục vụ cho học trực tuyến tốt hơn
  • Xem video, làm quen kết bạn 

Phần mềm nhắn tin miễn phí Cybertalk Instant Messengerphần mềm chat free sử dụng cho hàng triệu cá nhân và hàng nghìn tổ chức trên thế giới để giao tiếp với nhau qua internet bất cứ khi nào dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Sự thú vị tuyệt vời đến từ Cybertalk Instant Messenger bạn hãy trải nghiệm thực tế ngay hôm nay nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72