Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Thông tin phần mềm Cybertalk Instant Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
8MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.29
Sử dụng :
Miễn Phí

Cùng với nhiều phần mềm hiện có hiện nay giúp cho người dùng giao tiếp với nhau tốt hơn, dễ dàng hơn thì Cybertalk Instant Messenger cũng là một trong những ứng dụng chat miễn phí rất hiệu quả, kết nối dễ dàng bạn bè, người thân bằng những tin nhắn văn bản, tin nhắn hình, biểu tượng cảm xúc, có hỗ trợ webcam, microphone để nâng cao chất lượng giao tiếp

Cybertalk Instant Messenger dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng, được sáng lập bởi Cybertalk Messenger LLC. Người dùng đơn giản hơn trong việc tạo tài khoản ở nút tiện ích dưới màn hình mà không cần mở trình duyệt sau đó sẽ trải nghiệm nhanh chóng, tiện ích hơn

Cybertalk Instant Messenger

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Cybertalk Instant Messenger có giao diện thân thiện với người dùng với tính năng Online và Offline Friends. Trên ảnh Profile của bạn Cybertalk Instant Messenger hiển thị thông tin trạng thái, tên người dùng, danh bạ, tổng số bạn bè đang trực tuyến có thể chat với bạn.

Đương nhiên người dùng có thể tạo một phòng chat riêng biệt để thỏa sức liên lạc với bạn bè ở mọi nơi bằng nhắn tin,chat video hoàn toàn là miễn phí. Phần mềm chat miễn phí Cybertalk Instant Messenger còn cho phép chụp ảnh, ghi âm, quay video và chia sẻ trực tiếp cho bạn bè, biểu tượng tin nhắn ngộ nghĩnh, đáng yêu mang lại sự thú vị khi trò chuyện

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm nhắn tin miễn phí

Giao diện login Cybertalk Instant Messenger

Ưu điểm nổi bật Cybertalk Instant Messenger

  • Hoạt động như một hệ thống mạng Lan giúp gửi tin nhắn một cách nhanh chóng và được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp
  • Hỗ trợ tin nhắn chat Unicode
  • Hỗ trợ chat Voice, Webcam trao đổi trực tiếp, gửi tin
  • Chat nhóm 5 người hoặc nhiều hơn phục vụ cho học trực tuyến tốt hơn
  • Xem video, làm quen kết bạn 

Phần mềm nhắn tin miễn phí Cybertalk Instant Messengerphần mềm chat free sử dụng cho hàng triệu cá nhân và hàng nghìn tổ chức trên thế giới để giao tiếp với nhau qua internet bất cứ khi nào dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Sự thú vị tuyệt vời đến từ Cybertalk Instant Messenger bạn hãy trải nghiệm thực tế ngay hôm nay nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2