Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Thông tin phần mềm Cybertalk Instant Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.29
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Cùng với nhiều phần mềm hiện có hiện nay giúp cho người dùng giao tiếp với nhau tốt hơn, dễ dàng hơn thì Cybertalk Instant Messenger cũng là một trong những ứng dụng chat miễn phí rất hiệu quả, kết nối dễ dàng bạn bè, người thân bằng những tin nhắn văn bản, tin nhắn hình, biểu tượng cảm xúc, có hỗ trợ webcam, microphone để nâng cao chất lượng giao tiếp

Cybertalk Instant Messenger dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng, được sáng lập bởi Cybertalk Messenger LLC. Người dùng đơn giản hơn trong việc tạo tài khoản ở nút tiện ích dưới màn hình mà không cần mở trình duyệt sau đó sẽ trải nghiệm nhanh chóng, tiện ích hơn

Cybertalk Instant Messenger

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Cybertalk Instant Messenger có giao diện thân thiện với người dùng với tính năng Online và Offline Friends. Trên ảnh Profile của bạn Cybertalk Instant Messenger hiển thị thông tin trạng thái, tên người dùng, danh bạ, tổng số bạn bè đang trực tuyến có thể chat với bạn.

Đương nhiên người dùng có thể tạo một phòng chat riêng biệt để thỏa sức liên lạc với bạn bè ở mọi nơi bằng nhắn tin,chat video hoàn toàn là miễn phí. Phần mềm chat miễn phí Cybertalk Instant Messenger còn cho phép chụp ảnh, ghi âm, quay video và chia sẻ trực tiếp cho bạn bè, biểu tượng tin nhắn ngộ nghĩnh, đáng yêu mang lại sự thú vị khi trò chuyện

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm nhắn tin miễn phí

Giao diện login Cybertalk Instant Messenger

Ưu điểm nổi bật Cybertalk Instant Messenger

  • Hoạt động như một hệ thống mạng Lan giúp gửi tin nhắn một cách nhanh chóng và được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp
  • Hỗ trợ tin nhắn chat Unicode
  • Hỗ trợ chat Voice, Webcam trao đổi trực tiếp, gửi tin
  • Chat nhóm 5 người hoặc nhiều hơn phục vụ cho học trực tuyến tốt hơn
  • Xem video, làm quen kết bạn 

Phần mềm nhắn tin miễn phí Cybertalk Instant Messengerphần mềm chat free sử dụng cho hàng triệu cá nhân và hàng nghìn tổ chức trên thế giới để giao tiếp với nhau qua internet bất cứ khi nào dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Sự thú vị tuyệt vời đến từ Cybertalk Instant Messenger bạn hãy trải nghiệm thực tế ngay hôm nay nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2