Cyotek Gif Animator là phần mềm thiết kế , chỉnh sửa hay chuyển đổi một hình ảnh thông thường sang hình ảnh có định dạng GIF với nhiều chuyện động ấn tượng

Thông tin phần mềm Cyotek Gif Animator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.0.6.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Cyotek Gif Animatora - Phần mềm Thiết kế hình ảnh động GIF

Cyotek Gif Animator tạo ảnh động vô cùng thú vị giúp bạn tạo ra những bức ảnh vô cùng độc đáo và đáng yêu. Cyotek Gif Animator được thiết kế vô cùng đơn giản và trực quan giúp những người không có kinh nghiệm cũng có thể tạo cho mình một bức ảnh GIF để làm banner độc đáo hay gửi tặng bạn bè. Phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa lại các bức ảnh động có sẵn để có được bức ảnh mà mình ưng ý nhất.

Cyotek Gif Animatora - phần mềm Thiết kế hình ảnh động GIF

tải phần mềm làm ảnh gif - Cyotek Gif Animator

Các tính năng phần mềm tạo ảnh động Cyotek Gif Animator

  • Cyotek Gif Animator giúp cho người dùng tạo ra các bức ảnh động chỉ với một vài bước thực hiện đơn giản. Bạn chỉ cần kéo – thả những hình ảnh mà mình muốn vào cửa sổ chương trình để bắt đầu thiết kế bức ảnh động của mình. Bạn cũng có thể thêm, sửa hay xóa bớt khung hình mà mình muốn.
  • Phần mềm tạo ảnh động này hỗ trợ rất nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như JPEG, JPG, TIF, PNG, BMP,  WMF, EMF, DIB, JPE, RLE và cả định dạng GIF.
  • Bạn cũng có thể tối ưu hóa hình ảnh của ảnh động để làm giảm bớt kích thước của ảnh động cũng như tạo ra được những bức hình với hiệu ứng và màu sắc riêng biệt mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Cyotek Gif Animator cũng cho phép bạn xem trước ảnh động mà mình muốn tạo để xem chúng đã hợp với yêu cầu của mình hay chưa.
  • Tuy không cho phép bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp ảnh động, nhưng Cyotek Gif Animator vẫn cho phép bạn chỉnh sửa từng khung hình ảnh riêng biệt theo ý muốn của bạn. Để thực hiện, bạn chỉ cần chọn tính năng Edit trên thanh công cụ và sau đó thực hiện các tùy chỉnh rồi cập nhật lại hình ảnh mới đã được sửa.
  • Ngoài ra, nó cũng có tính năng ghi lại các quá trình thao tác với bức ảnh động của bạn. Qua đó giúp cho bạn dễ dàng chỉnh sửa lại một cách nhanh chóng.
  • Có thể nhận định rằng, Cyotek Gif Animator thật sự là một phần mềm tạo ảnh động tuyệt với giúp cho bạn có được những bức ảnh động đáng yêu và thú vị mang đậm phong cách của các nhân.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2