Cyotek Gif Animator icon

Cyotek Gif Animator

Cyotek Gif Animator là phần mềm thiết kế , chỉnh sửa hay chuyển đổi một hình ảnh thông thường sang hình ảnh có định dạng GIF với nhiều chuyện động ấn tượng

Thông tin phần mềm Cyotek Gif Animator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.0.6.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Cyotek Gif Animatora - Phần mềm Thiết kế hình ảnh động GIF

Cyotek Gif Animator tạo ảnh động vô cùng thú vị giúp bạn tạo ra những bức ảnh vô cùng độc đáo và đáng yêu. Cyotek Gif Animator được thiết kế vô cùng đơn giản và trực quan giúp những người không có kinh nghiệm cũng có thể tạo cho mình một bức ảnh GIF để làm banner độc đáo hay gửi tặng bạn bè. Phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa lại các bức ảnh động có sẵn để có được bức ảnh mà mình ưng ý nhất.

Cyotek Gif Animatora - phần mềm Thiết kế hình ảnh động GIF

tải phần mềm làm ảnh gif - Cyotek Gif Animator

Các tính năng phần mềm tạo ảnh động Cyotek Gif Animator

  • Cyotek Gif Animator giúp cho người dùng tạo ra các bức ảnh động chỉ với một vài bước thực hiện đơn giản. Bạn chỉ cần kéo – thả những hình ảnh mà mình muốn vào cửa sổ chương trình để bắt đầu thiết kế bức ảnh động của mình. Bạn cũng có thể thêm, sửa hay xóa bớt khung hình mà mình muốn.
  • Phần mềm tạo ảnh động này hỗ trợ rất nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như JPEG, JPG, TIF, PNG, BMP,  WMF, EMF, DIB, JPE, RLE và cả định dạng GIF.
  • Bạn cũng có thể tối ưu hóa hình ảnh của ảnh động để làm giảm bớt kích thước của ảnh động cũng như tạo ra được những bức hình với hiệu ứng và màu sắc riêng biệt mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Cyotek Gif Animator cũng cho phép bạn xem trước ảnh động mà mình muốn tạo để xem chúng đã hợp với yêu cầu của mình hay chưa.
  • Tuy không cho phép bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp ảnh động, nhưng Cyotek Gif Animator vẫn cho phép bạn chỉnh sửa từng khung hình ảnh riêng biệt theo ý muốn của bạn. Để thực hiện, bạn chỉ cần chọn tính năng Edit trên thanh công cụ và sau đó thực hiện các tùy chỉnh rồi cập nhật lại hình ảnh mới đã được sửa.
  • Ngoài ra, nó cũng có tính năng ghi lại các quá trình thao tác với bức ảnh động của bạn. Qua đó giúp cho bạn dễ dàng chỉnh sửa lại một cách nhanh chóng.
  • Có thể nhận định rằng, Cyotek Gif Animator thật sự là một phần mềm tạo ảnh động tuyệt với giúp cho bạn có được những bức ảnh động đáng yêu và thú vị mang đậm phong cách của các nhân.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16