Cyotek Gif Animator

Cyotek Gif Animator là phần mềm thiết kế , chỉnh sửa hay chuyển đổi một hình ảnh thông thường sang hình ảnh có định dạng GIF với nhiều chuyện động ấn tượng

Thông tin phần mềm Cyotek Gif Animator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
6MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
10-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.0.6.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Cyotek Gif Animator tạo ảnh động vô cùng thú vị giúp bạn tạo ra những bức ảnh vô cùng độc đáo và đáng yêu. Cyotek Gif Animator được thiết kế vô cùng đơn giản và trực quan giúp những người không có kinh nghiệm cũng có thể tạo cho mình một bức ảnh GIF để làm banner độc đáo hay gửi tặng bạn bè. Phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa lại các bức ảnh động có sẵn để có được bức ảnh mà mình ưng ý nhất.

Cyotek Gif Animatora - phần mềm Thiết kế hình ảnh động GIF

tải phần mềm làm ảnh gif - Cyotek Gif Animator

Các tính năng phần mềm tạo ảnh động Cyotek Gif Animator

  • Cyotek Gif Animator giúp cho người dùng tạo ra các bức ảnh động chỉ với một vài bước thực hiện đơn giản. Bạn chỉ cần kéo – thả những hình ảnh mà mình muốn vào cửa sổ chương trình để bắt đầu thiết kế bức ảnh động của mình. Bạn cũng có thể thêm, sửa hay xóa bớt khung hình mà mình muốn.
  • Phần mềm tạo ảnh động này hỗ trợ rất nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như JPEG, JPG, TIF, PNG, BMP,  WMF, EMF, DIB, JPE, RLE và cả định dạng GIF.
  • Bạn cũng có thể tối ưu hóa hình ảnh của ảnh động để làm giảm bớt kích thước của ảnh động cũng như tạo ra được những bức hình với hiệu ứng và màu sắc riêng biệt mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Cyotek Gif Animator cũng cho phép bạn xem trước ảnh động mà mình muốn tạo để xem chúng đã hợp với yêu cầu của mình hay chưa.
  • Tuy không cho phép bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp ảnh động, nhưng Cyotek Gif Animator vẫn cho phép bạn chỉnh sửa từng khung hình ảnh riêng biệt theo ý muốn của bạn. Để thực hiện, bạn chỉ cần chọn tính năng Edit trên thanh công cụ và sau đó thực hiện các tùy chỉnh rồi cập nhật lại hình ảnh mới đã được sửa.
  • Ngoài ra, nó cũng có tính năng ghi lại các quá trình thao tác với bức ảnh động của bạn. Qua đó giúp cho bạn dễ dàng chỉnh sửa lại một cách nhanh chóng.
  • Có thể nhận định rằng, Cyotek Gif Animator thật sự là một phần mềm tạo ảnh động tuyệt với giúp cho bạn có được những bức ảnh động đáng yêu và thú vị mang đậm phong cách của các nhân.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2